เกิดเป็นผู้หญิงนี่เศร้าจริง ปัญหาผิวนับแสน ไม่ว่าจะเจอปัญหาผิวแบบไหน ก็แสนจะเจ็บปวด เนี่ย! พอเราอายุมากขึ้น สิ่งที่ตามมาพร้อมกับอายุคือ ริ้วรอย หนึ่งในจุดที่ทำให้เราปวดใจมากที่สุดคือ รอยตีนกา! มันช่างเจ็บปวดใจสาว ๆ อย่างเราที่สุด ยิ้มก็เห็นตีน หน้านิ่งก็เห็นตีน นี่นั่งนับตีนแล้ว เห็นอยู่หลายตีนเลยนะ โอ้โห! ขนาดเพื่อนยังทักว่าแก่เลยอะ แบบนี้ไม่ได้ เราจะปล่อยให้รอยตีนกา มาทำให้ชีวิตอันสดใส ต้องหม่นหมองไม่ได้ จัดด่วน ก่อนที่จะสายเกินไป รวม 5 ครีมลดรอยตีนกา ไม่อยากถูกทักว่าแก่ ต้องรีบทาด่วน! จะมีครีมลดริ้วรอยตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

 5 ครีมลดรอยตีนกา ไม่อยากถูกทักว่าแก่ ต้องรีบทาด่วน!

 

1. Kiehl’s Powerful Wrinkle And Pore Reducing Eye Cream

 

ครีมลดรอยตีนกา

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมเลือนริ้วรอยของ Kiehl’s ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่สำคัญนานาชนิด ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ด้วยส่วนผสมของโมเลกุลอาหารผิว Copper PCA และ Calcium PCA ที่มีประสิทธิภาพในการเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้จางลง พร้อมป้องการการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวดูเรียบเนียน แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน และบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้นน่าสัมผัสขึ้นอีกด้วย เนื้อครีมคือเข้มข้นมาก ๆ แต่เกลี่ยง่าย และไม่หนักผิว หรือทำให้เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยทำให้รอบตีนกาค่อย ๆ จางหายไปได้

 

2. Origins Plantscription Anti-Aging Power Eye Cream

 

ครีมลดรอยตีนกา

สกินแคร์แบรนด์ Origins มีหลายตัวเลยที่น่าสนใจ ซึ่งหนึ่งในตัวที่น่าลองมาก ๆ คือ Plantscription Anti-Aging Power Eye Cream ตัวนี้เป็นสกินแคร์ดูแลผิวรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Golden Chamomile ซึ่งมีส่วนช่วยลดเลือน 4 สัญญาณ สำคัญแห่งริ้วรอยรอบดวงตา ได้แก่ ริ้วรอยบนผิวพับเปลือกตา ถุงใต้ตา รอยตีนกา และเส้นริ้วรอยใต้ตา ตัวนี้จะช่วยทำให้ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ ผิวบริเวณรอบดวงตาดูสุขภาพดี รอยหมองคล้ำดูลดเลือน ว่ากันว่า เห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 2 สัปดาห์

ที่สำคัญคึอ เขาไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังปราศจากการทดลองจากสัตว์ด้วย สุดปังมาก ๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิว

 

3.  AHC Ultimate Real Eye Cream For Face

 

ครีมลดรอยตีนกา

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงใต้ตาของแบรนด์ AHC เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมาก ๆ เหมือนกัน มาพร้อมส่วนผสมที่ทรงพลังสำหรับการชะลอวัย สามารถใช้ได้กับรอบดวงตา และบริเวณผิวหน้า ที่มีริ้วรอยร่องลึก ซึ่งเขาจะช่วยทำให้ผิวรอบดวงตา รวมถึงร่องลึก และริ้วรอยรอบดวงตาจางลง ทั้งยังช่วยขจัดริ้วรอยเล็ก ๆ ให้หมดไป พร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม รวมถึงยังช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา และปรับให้ผิวเนียนกระชับขึ้นอีกด้วย แล้วใครที่มีปัญหาตาคล้ำ รอยตีนกา ตัวนี้ก็ช่วยได้ คือเขาจะช่วยให้ใต้ตาที่คล้ำเสีย ดูกระจ่างใสขึ้น

พวกรอยตีนกาเล็ก ๆ จะดูลดเลือนลง หรือแม้แต่รอยร่องแก้ม หรือริ้วรอยตรงหน้าผาก ก็ยังช่วยเติมเต็มให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้ด้วย เนื้อครีมบางเบาไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนดังเกาหลีใช้กันเยอะมาก

 

4. Faris by Naris Algavin Superior Miracle Youth Eye Cream

 

ครีมลดรอยตีนกา

ตัวที่ 4 ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา สำหรับผู้ที่มีปัญหาหางตาตก หนังตาหย่อนคล้อง เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ดี ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล พร้อมใช้เทคโนโลยี DDS ที่จะมาช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง และตรงจุดมากขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยยกกระชับหางตาให้เต่งตึง แก้ปัญหาหางตาตกได้ แถมยังมีส่วนช่วยให้ริ้วรอย รอยตีนกา ดูลดเลือน และตื้นขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำได้อีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขาผ่านการทดลองว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ

 

5. Juv Eye Cream Brightening

 

ครีมลดรอยตีนกา

ตัวสุดท้ายเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาที่อุดมไปด้วยค่าของสารสกัดสุดปัง ผสานการทำงานของเปปไทด์ชนิดพิเศษ ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาถุงใต้ตา ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย และยกกระชับผิว พร้อมเสริมการดูแลผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสด้วย Vitamin B3 และ Ascorbyl Tetraisopalmitate ตัวนี้ช่วยลดปัญหารอบดวงตา ลดอาการบวม หรือถุงใต้ตา ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ตาแพด้า และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ ที่สำคัญคือ เขาปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคือง ให้สัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพ ที่ควรค่าแก่การจับจอง แถมราคาไม่แพงด้วยนะ เชื่อว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองกันแล้ว จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

 

ครีมลดรอยตีนกา

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ ครีมลดรอยตีนกา ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ มีทั้งราคาแพง และไม่แพง ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถตามไปตำกันได้เลยนะ บางตัวลดริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ได้ด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ ดี ๆ ทุกตัวเลย คอนเฟิร์ม! แต่ถ้าใครมีตัวไหนต้องการแนะนำ คอนเมนต์บอกได้ที่ใต้โพสต์เลยนะ จะได้เป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ คนอื่นด้วย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

 

photo credit : Kiehl’s, Origins, AHC, Faris, Juv

Comments

comments