ใต้ตาคล้ำ เป็นปัญหาของสาวๆที่มีพฤติกรรมนอนดึก ติดมือถือ ดูซีรีย์ หรือแม้กระทั่งนั่งงานอยู่หน้าจอจนถึงเช้า ตื่นเช้ามาส่องกระจกถึงกับผงะตัวเอง เพราะเห็นมองใต้ตาคล้ำ ช้ำ บวมตุ่ยเป็นหมีแพนด้า อย่างเห็นได้ชัด ทำเอาหน้าดูโทรมไม่สดใสเอาซะเลย บวกกับสาวๆบางคนเป็นภูมิแพ้ด้วย ยิ่งทำให้ความคล้ำใต้ตาหนักขึ้นไปอีก

ใต้ตาคล้ำ

ได้เวลาหาอายครีม หรือครีมใต้ตา ซักตัวมาบำรุงใต้ตาของเราให้กลับมาสดใสเหมือนเดิมแล้วจ้ะ คลับซิสเตอร์ไม่รอช้า เฟ้นหาครีมบำรุงใต้ตาของเหล่า Youtuber ที่จัดว่าถูกและดี การันตีคุณภาพ มาให้สาวๆได้เลือกใช้ อยากรู้เหมือนกันว่าตัวไหนใช้แล้วดีบ้าง มาดูกันเลย

“ครีมใต้ตา” ที่ยูทูปเบอร์ ใช้แล้วว่าถูกและดี

Himalaya Under Eye Cream

ครีมใต้ตา
Himalaya Under Eye Cream

หิมาลายา อายครีมสูตรเข้มข้น แต่อ่อนโยนต่อดวงตาที่บอบบาง เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 100% จากแดนภาระตะ อายครีมตัวนี้ฮิตมาก ขายดีมากด้วยเช่นกัน ใครๆก็พูดถึง เป็นครีมที่ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา เติมความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตา เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็วมาก สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ สามารถบำรุงใต้ตาเพื่อลดอาการบวมช้ำ ได้ดีสุดๆ แถมมีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยใต้ตาให้ตื้นขึ้นด้วย ใช้ทาก่อนนอน หรือบำรุงตอนเช้าได้ไม่เหนอะหนะ บอกลาหน้าโทรมไปได้เลย ส่วนราคาไม่แพงเลยจ้ะสาวๆ ราคาหลักร้อย หาซื้อ หาตำกันได้ตาม drugstore หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวกมาก

Himalaya หิมาลายา อันเดอร์ อาย ครีม 15 มล. ราคา 199 บาท


วิธีแก้ใต้ตาดำ ตาหมองคล้ำ นอนดึก เป็นภูมิแพ้ ด้วยวิธีง่ายๆไม่แพง

คุณโอบ Cozy T มีปัญหานอนดึกมาก เพราะทำงานฟรีแลนซ์ ทุกๆวันต้องนอนตี 2 ตื่น 6 โมงเช้า และมีความเครียดสะสม ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ แถมมีโรคภูมิแพ้ลงทั่วตาด้วย

 

รีวิว ครีมทารอบดวงตา Himalaya | นุชา HAPPY NUCHA

คุณแพรวมีผิวรอบดวงตาคล้ำ รวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นด้วย บางครั้งเผลอขยี้ตาแรงๆโดยไม่รู้ตัว


Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

ใต้ตาดำ
Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

ครีมตาทาหน้า 2 in 1 จากเกาหลี ที่ใช้ทาได้ทั้งรอบดวงตาและใบหน้า แก้ปัญหาตาดำหน้าโทรม มันปังมากค่ะซิส เพราะนอกจากจะช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา ให้ดูสว่างกระจ่างใจขึ้น ยังมีความมอยส์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวหน้าแห้งให้มาชุ่มชื้นขึ้นอีกครั้ง เทรนด์การทาครีมของเกาหลี มักจะใช้อายครีมทาตรงบริเวณที่เกิดริ้วรอย เช่น ริ้วรอยร่องแก้ม รอยยับที่หน้าผาก ซึ่งครีมตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีมาก เรื่องการลดริ้วรอยให้ดูเรียบเนียน กระชับรูขุม เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจน และสารสกัดจากวิชฮาเซล เนื้อครีมสีขาว ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก แถมอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน และ SLS คุ้มกว่านี้มีอีกมั้ยคะซิส

Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream แบบซอง ราคา 49 บาท


รีวิว ’ : อายครีม ที่ดีที่สุดใน 7-11 /ใต้ตาดำ + ลดริ้วรอย Eye for Face

คุณเจมส์ แนะนำว่า เป็นอายครีมที่ดีที่สุดใน 7-11 ใช้ครีมบำรุงใต้ตาทาตามร่องแก้ม ตามเส้นตีนกา ริ้วรอยที่หน้าผาก แถมช่วยให้รูขุมขนกระชับด้วย


Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

ครีมใต้ตา
Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

เซรั่มบำรุงใต้ตา มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ 99.5% มีวิตามินซี จากเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตาให้ดูจางลง และปรับผิวรอบดวงตาให้สว่างกระจ่างใสขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสารสกัดจากแตงกวา และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคือง ฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวย่นรอบดวงตาให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เนื้อครีมใสๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผิวกระชับขึ้นทันทีที่ทา มีกลิ่นหอมละมุนเป็นธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ซึ่งไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวของสาวๆ

Smooto Vita Berry Bright Eye Serum แบบซอง ราคา 49 บาท


#รีวิวเซเว่น Smooto bright eye serum แพนด้าจ๋า ลาก่อนนน~ | Littlefahsai

คุณฟ้าใช้แล้วรู้สึกถุงใต้ตาลดลุง ใต้ตามีความกระชับขึ้น รู้สึกแฮปปี้มาก ใช้ทาทั้งหน้าและปาก ทำให้ผิวดูสุขภาพดี หน้าดูเปล่งปลั่ง

 

แนะนำอายครีม ราคา 49บาท! ใน 7-11 | lifestylehattaya70

คุณแก้วบิวตี้บล็อกเกอร์ที่นอนดึก รีวิวอายเซรั่มในเซเว่น สิ่งแรกที่รู้สึก คือ ผิวมีความชุ่มชื้น และกระชับขึ้น รู้สึกผิวใต้ตาได้รับการบำรุง รอยคล้ำใต้ตาดูลดลง หน้าไม่โทรม


AHC Ageless Real Eye Cream For Face

 

ริ้วรอยใต้ตา
AHC Ageless Real Eye Cream For Face

อายครีมทาหน้าตัวนี้ โด่งดังมากที่เกาหลี เคลมว่าขายออกทุก 2 วิ เพราะของเขาดีจริง ทำหน้าที่เป็นครีมไวท์เทนนิ่ง และครีมชะลอริ้วรอยแห่งวัย (Anti-Aging)ในหลอดเดียว ช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำใต้ตา และใบหน้าของสาวๆดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้น กระชับมากขึ้น แถมให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่ขาดความเปล่งปลั่ง ให้ผิวรอบดวงตามีความยืดหยุ่นขึ้น เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก ใช้แค่หยดเล็กๆ เนื้อครีมจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว ทาแล้วไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ สาวๆต้องหลงรักครีมตัวนี้แน่ๆ เพราะทั้งถูกและดี ราคาไม่แรง แถมมีกลิ่นหอมอโรม่าทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สามารถใช้บำรุงได้ทั้งก่อนแต่งหน้า และก่อนนอน

AHC Ageless Real Eye Cream For Face ตัวใหม่ 2019 12 มล. ราคา 130.50 บาท


#ดีหรือบ้ง อายครีม ที่ดังมากกที่เกาหลี ขายทุกๆ 2 วิ! AHC | ndmikkiholic

ndmikkiholic รีวิวว่าใช้แล้วรู้สึกดีสมราคา แต่ราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ รู้สึกใต้ตากระชับยิ่งขึ้น ไม่รู้สึกแสบตาหรือเคืองตา ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆได้ดี เวลาใช้คอนซีลเลอร์แล้วเป็นคาบแห้งเกลี่ยยาก ใช้อายครีมตัวนี้ทาก่อนลงคอนซีลเลอร์ ช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้น

 

Review AHC Ageless Real Eye Cream For Fa ce ดีจริงหรือ ? l 40 Young Jaew

40 Young Jaew รีวิวให้คะแนนครีมตัวนี้ 8/10 ใช้ดูแลเรื่องริ้วรอย เหมาะกับสาววัย 40+ ใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก การให้ความชุ่มชื่นถือว่าดีมากๆ สังเกตเห็นได้ชัดว่าริ้วรอยใต้ตาที่เป็นเส้นเล็กๆดูจางลงด้วย เป็นอายครีมที่ดีตามกระแสจริงๆ


นอกจากจะใช้อายครีมบำรุงเพื่อไม่ให้เกิดความหมองคล้ำใต้ตา ให้ไม่สดใส หน้าไบรท์แล้ว อย่าลืมนะจ้ะสาวๆ การนอนให้เพียงพอก็เป็นสิ่งสำคัญจ้ะ ถ้าเราพักผ่อนน้อย ความพังบนในหน้าในจุดอื่นๆก็จะโผล่ขึ้นมาให้เราได้ผวาเช่นกันจ้ะ 

cr. www.watsons.co.th
www.lazada.co.th
www.konvy.com

 

Comments

comments