ถ้าพูดถึงครีมกันแดด วันนี้เราก็มีครีมกันแดดดี ๆ มาแนะนำเหมือนกัน อาจจะไม่ใช่กันแดดแบรนด์ดัง แต่รู้มั้ยว่า กันแดดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ นางเป็นที่นิยมในโซเชียลมาก ๆ เลยนะ คือเป็นกันแดดที่จับใจน้อง ๆ วัยใสมาก ๆ รวมมาให้ดูแล้ว 5 ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG เป็นกันแดดที่คนในโซเชียลใช้กันเยอะมาก คือรีวิวแน่น ตัวแทนจำหน่ายจุก ซึ่งครีมกันแดดทุกตัว มีทั้งแบบหลอดและแบบซอง สามารถตำแบบซองมาทดลองใช้กันก่อนได้ แต่ละตัวมีทั้งจุดเด่น และจุดด้อยที่เหมือนและแตกต่างกัน เดี๋ยววันนี้เราไปดูกันหน่อยดีกว่าเนอะ ว่ากันแดดที่ฮอตเวอร์ใน IG มีตัวไหนบ้าง เช็คลิสต์ในวันนี้ ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะซิส

 

รวม 5 ครีมกันแดดยอดฮิตใน IG

 

1. Love Potion Sunkiss All Day Bright SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG

เรามาเริ่มกันที่กันแดดตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Lovepotion คือเราอะ ใช้สกินแคร์ของแบรนด์นี้อยู่ แล้วมันดีมาก ๆ ตอนนี้สองจิตสองใจว่า จะลองกันแดดด้วยดีมั้ย ใครเคยลอง มาบอกหน่อยนะว่าเป็นยังไง กันแดด SunKiss เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่มาแรงมากใน IG เค้าบอกว่า นี่เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะปราศจากสารอันตราย 4 ชนิด ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่น เนื้อจะเป็นโทนสีเบจ เหมาะกับเมคอัพลุคใส ๆ วันสบาย ๆ ได้ผิวที่ดูฉ่ำ แบบไม่เยิ้ม ไม่วอก แถมไม่เป็นคราบ ทั้งติดทนนานด้วย ตัวนี้พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่แมตต์แห้งนะ สาวผิวแห้งใช้ได้ เค้าจะช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น เรียบเนียนขึ้น มีสารปกป้องผิวถึง SPF50 PA+++ กันแสงแดดและแสงสีฟ้าได้จ้า

 

2. Goodskin Happylife Organic Argan Sunscreen SPF45 PA+++

 

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG

ถัดมาที่กันแดดตัวที่สอง แบรนด์นี้เราก็ใช้อยู่เหมือนกัน กันแดดตัวนี้ ว่ากันว่าเป็นกันแดดออร์แกนิค เนื้อกันแดดสีขาวก็จริง แต่ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย ปราศจากสารอันตราย 5 ชนิด ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่มีสารแต่งสี ไม่มีแอลกอฮอล์  ไม่มีซิลิโคน และไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะจ๊ะ หลังทาลงไปที่ผิวแล้วอะ เหมือนทาครีมบำรุงปกติเลยค่ะ ได้ผิวที่ดูชุ่มชื้น แต่ไม่เยิ้มนะ บางเบา ทุกสีผิวสามารถใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของรองพื้นนะ เลยไม่ได้ช่วยในเรื่องของการปกปิด แต่จะให้งานผิวแบบผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี คุมมันได้ประมาณนึง มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF45 PA+++ แถมกันแดดตัวนี้ ยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการลดสิวและรอยแดงอีกด้วยนะคะ 

 

3. Lamoon Sun Protection Cream SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG

กันแดด Lamoon เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ฮอตเหมือนกัน แล้วดูแพ็คเกจ น่ารักมาก คิ้วท์ ๆ พอ ๆ กันตัวแรกเลยค่ะ ตัวนี้จะมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF50 PA+++ ว่ากันว่าเนื้อกันแดดนุ่มละมุนเหมือนชื่อแบรนด์เลยค่ะ เนื้อครีมกันแดดของเค้าจะเป็นสีครีม ๆ เนื้อจะเป็นแบบมูสกึ่งน้ำ เกลี่ยง่าย ทาแล้วจะช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ไม่วอกนะ แต่ต้องรอให้เค้าเซ็ตตัวสักแป๊บนึงอะ แถมยังปราศจากรองพื้น น้ำหอม ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และพาราเบน ช่วยปกป้องผิวได้ยาวนานถึง 12 ชม. คุมมันได้ประมาฯนึง พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะได้ผิวที่ดูฉ่ำเบา ๆ ไม่แห้ง ไม่เยิ้ม แล้วถ้าถามว่าปกปิดมั้ย เท่าที่ดู ก็ไม่ได้ปกปิดอะไรเท่าไหร่นะ แต่จะได้งานผิวที่ดูสวย ก็ลองไปตำมาใช้กันดู อันนี้เราก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันว่า ดีหรือไม่ดียังไง ใครรู้ช่วยบอกหน่อย

 

4. Sunscreen Bararel SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG

กันแดดผิวสวย ต้องครีมกันแดด Bararel ใครที่กำลังตามหาครีมกันแดดหน้าฉ่ำวาว นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ต้องลอง เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมของน้ำนม ไม่เป็นคราบ ไม่วอก ไม่เทา แต่ส่วนตัวนะ ราคาแบบซองของเค้าอะ จะค่อนข้างสูงกว่าสามตัวก่อนหน้านี้นิดหน่อย ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าแบบหลอดเท่าไหร่ แต่ก็อยู่ที่หลักร้อยนั่นแหละ ซึ่งนี่เป็นกันแดดที่คนให้ความสนใจกันค่อนข้างเยอะเลย ด้วยฟินิชผิวที่ได้ เลยทำให้สายผิวฉ่ำปลื้มแรง! ตัวนี้มีสารปกป้องผิวมากถึง SPF50 PA+++ ทาแล้วจะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับฟินิชผิวที่ดูฉ่ำสุขภาพดี ใครที่แบบผิวดีอยู่แล้ว ลงตัวนี้ตัวเดียว ผิวสวยเลยค่ะ ไม่มีรองพื้น กันน้ำกันเหงื่อได้ดี สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลย ใครที่ชอบแต่งหน้าฉ่ำ ๆ หรือชอบผิวที่ดูอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ลองไปตำมาใช้กันดู

 

5. La glace Sunscreen Velvet Cream Natural Blur SPF50 PA++

 

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG ตัวสุดท้าย เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักกันแดดของ Laglace ว่ากันว่านี่เป็นกันแดดที่ดราม่าเยอะมาก ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องอะไร ก็ลองไปหาดูกันเอาเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนด้วยแหละ บางคนลองแล้วเริ่ด ก็เลิฟ บางคนลองแล้วร่วง ก็เฟล มันก็อยู่ที่ความชอบอะนะ นี่เป็นหนึ่งในกันแดดที่คนให้คาวามสนใจกันเยอะ แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ก็ยังปังไม่หยุด! ซึ่งเค้าเป็นทั้งโทนอัพและกันแดด เป็นเนื้อมูส ไม่ผสมรองพื้น เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนที่ชอบบำรุงผิวหน่อย เพราะเนื้อของเค้าพอลงไปแล้วอาจจะแห้งสักนิดนึง ฉะนั้นควรบำรุงผิวตามสเต็ปที่เค้าให้มานะ มีสารปกป้องผิวสูงถึง SPF50 PA+++ กันได้ทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้า ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน และ Talcum คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แล้วตัวนี้ไม่เน้นการปกปิดนะ จะเน้นไปที่ปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้นเท่านั้น

 

ครีมกันแดดยอดฮิต ใน IG

 

น่าลองมาก ใครเคยลองตัวไหนกันมาบ้างแล้ว ไหนลองมารีวิวให้ดูหน่อยซิ นี่อยากรู้ว่า ตัวไหนปังไม่ปังยังไงบ้าง คือเอาจริง พอเราเห็นรีวิว เห็นสรรพคุณต่าง ๆ ของเค้าอะ มันก็มีความอยากตำเหมือนกันนะ ซึ่งดีแล้วแหละ ที่เค้ามีแบบซองออกมาด้วย เราจะได้ลองใช้ดูก่อนไง สุดท้ายชอบไม่ชอบยังไง ก็ค่อยว่ากันอีกที ถ้าเกิดมันไม่โอ ก็สามารถเทได้แบบไม่เสียดายเงินด้วย อะ! ใครสนใจตัวไหน ก็ลองไปหามาใช้กันดูเนอะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : La glace, Bararel, Lamoon, Goodskin, Sunkiss

Comments

comments