Hello ~ สาวๆ คลับซิสเตอร์ #try&tell รู้สึกว่าตอนนี้กรุงเทพฯ ดูเหมือนจะถูกปกคลุมด้วยหมอกจางๆ และควัน จริงๆ ไม่ใช่อากาศดีนะคะ เจ้าหมอกควันที่เห็นนั่นคือฝุ่นพิษขนาดจิ๋ว 2.5 ไมครอนที่สามารถผ่านขนจมูกเข้าไปได้ และทำให้มีปัญหากับระบบทางเดินหายใจ ส่งผลกับสุขภาพของเราเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ออกจากบ้านช่วงนี้อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยกันด้วยนะ ^^ แต่ๆๆๆ ฝุ่นพิษนี้ก็ส่งผลกระทบกับผิวหน้าผิวกายด้วยนะคะ #try&tell ขอรวบรวม สกินแคร์ที่ช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะ มาฝากสาวๆ กันค่ะ

LANEIGE All Day Anti-pollution Defensor
ตัวแรกแนะนำฝั่งเกาหลีกันก่อนเลย นั่นก็คือ LANEIGE All Day Anti-pollution Defensor ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคอนเส็ปต์ล่าสุดที่สามารถสะท้อนอณูฝุ่นละอองขนาดเล็กให้ไกลจากผิวสวย ให้ผิวสะอาด สุขภาพดี และแข็งแรง ล็อคผิวสวยของคุณให้พ้นจากฝุ่นละอองในทุกเช้าวันใหม่

เทคโนโลยี DUST BLOCK™ เอกสิทธ์เฉพาะลาเนจ ที่ใช้กลไกลักษณะเดียวกับประจุแม่เหล็กที่จะผลักประจุเดียวกันออกจากกัน เพื่อปกป้องผิวจากอันตรายของฝุ่นละออง

ปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด (SPF30 PA++) ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของผิวที่หย่อนคล้อยและริ้วรอยต่างๆ เพื่อให้ผิวคุณดูสุขภาพดีและสะอาดใส

เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วย Brightening Effects ปกป้องผิวจากปัจจัยอันตรายต่างๆและทำให้ผิวดูกระจ่างใส เต่งตึง


cr. Jennifer Lynne

Biotherm Skin Oxygen Oxygenating Lotion
ตัวถัดมาเป็นของ Biotherm โลชั่นฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิว ปลดปล่อยผิวจากสิ่งสกปรกพร้อมปรับสมดุจ คืนความเปล่งปลั่ง เผยผิวให้ดูกระจ่างใส ผสานพลังจาน้ำมันธรรมชาติเข้มข้น 7 ชนิด มอบความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้รับการปลอบประโลม เพิ่มความสดชื่นเย็นสบายสู่ผิว ให้ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution
ต่อกันเลยจ้ากับแบรนด์ไทยที่เน้นในเรื่องของการปราบสิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ออกมาเหมาะกับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เป็นเซรั่มปราบสิว และบำรุงผิวอย่างเข้มข้น พร้อมกับการปรนนิบัติผิวจากภายในเพื่อให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ส่วนผสมปราศจากน้ำหอมและพาราเบน

นวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรงประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว เสมือนเป็นผิวอีกชั้น เพื่อปกป้องผิวจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้เช่นรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ มาเป็นส่วนประกอบใน BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

ANDREW WEIL FOR ORIGINS MEGA-BRIGHT DARK SPOT CORRECTING SERUM
ถัดมากันเลยค่ะ เซรั่มบำรุงผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอในอนาคต ด้วยพลังจากธรรมชาติจากโรซ่า รอกซ์เบอร์กาอี้ (Rosa Roxburghii) ที่อุดมด้วยวิตามินซี และแอนตี้ออกซิแดนท์ ให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ ขับผิวสว่าง จางผิวคล้ำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ เพื่อผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก เนื้อบางเบา ผ่อนคลาย เซรั่มนี้ทำจากสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมความเสียหาย ด้วยสารสกัดเลดี้ธิสเซิล และสามารถปกป้องมลภาวะสิ่งแวดล้อมในชีวิตประจำวัน

Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque
ตัวสุดท้ายที่อยากมาแนะนำให้วันนี้เป็นของ Kiehl’s ค่ะ ตัวนี้เป็นมาส์กที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิว พร้อมป้องกันผลกระทบที่เกิดจากมลภาวะอันเป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายผิว และเป็นสาเหตุของผิวที่ร่วงโรยได้ โดยช่วยปกป้องพร้อมปลอบประโลมผิวที่ได้รับความเสียหายจากมลภาวะ เสริมปราการคุ้มกันให้กับผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ

ส่วนผสมมาจากส้มและผักชี สารสกัดจากส้มประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันมลพิษที่อาจจะมาปะทะกับผิวหน้า สารสกัดจากผักชีช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหนังและช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มาพร้อมกับสารอาหารที่จำเป็น สามารถปกป้องผิวจากมลพิษได้อย่างดีเยี่ยม

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับสกินแคร์ที่ช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ช่วงนี้ฝุ่นควันก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะจากไปง่ายๆ #try&tell อยากให้สาวๆ รักษาสุขภาพดูแลผิวพรรณกันด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่า เลิ้ปปปปปป

Comments

comments