อากาศร้อน!!! จนต้องนอนฝันถึงแป้งตางูขนาดนี้! จะทำยังไงดีให้ชีวิตมันซาบซ่าส์สดใสปิ๊งปังขึ้นในวันที่ร้อนตับแลบ? ง่ายๆเลยค่ะซิส! “ หั่นผมสั้น ” เท่านั้นที่จะช่วยคืนความสุขในฤดูซัมเมอร์ของสาวๆให้กลับมาได้อย่างงดงาม รับรองว่าปัญหาเหงื่อออกคอเหนียว ผมพัง ผมฟู เพราะผมยาวประบ่าปิดคอจะอันตรธานหายไปภายในพริบตา! แต่ถ้าจะให้ตัดผมสั้นเฉยๆก็คงไม่ใช่สาวเปรี้ยวสไตล์ Clubsister แน่ๆ ธรรมดาไปใจไม่ฟินเนาะซิส! อุตส่าห์ลุกขึ้นมาพลิกโฉมหั่นผมสั้นทั้งทีก็ขอ style guide ผมสั้นที่ได้ทั้งความน่ารักสดใสและเก๋ชิคสะดุดตาในเวลาเดียวกันดีกว่า มาซิมา! มาดูทรงผมสั้นแซ่บๆตั้งแต่ติ่งหูขึ้นไปพร้อมๆกัน

https://huaban.com/pins/1870547191/ 

ใครรู้ตัวว่าลำคอเพรียวเรียวระหงจัด Pixie Cut แบบนี้เลยจ้า! รับรองเย็นโล่งสบายคอ ยิ่งแต่งตัวเก่งๆแมทช์แอสเซสเซอรี่แบบนี้ยิ่งเปรี้ยว! ลุคนี้นึกถึงพลอยหอวังสมัย Project H เลยเนอะ!

http://home.bt.com/news/ 

สาวคนไหนคิดจะหั่นผมสั้นเปรี้ยวๆเฟียซๆไปให้สุดแล้วหยุดที่ทรงนี้ของ Zoë Kravitz คุณแม่ของเด็กแนวสายโบโฮสตรีท! ตัดสั้นแซ่บไม่พอต้องกัดผมสี Platinum Blonde ด้วยถึงจะคอมพลีทนะจ๊ะ!

https://www.instagram.com/nanda_schwarz/ 

สาวห้าวที่มีความบอยในตัวหั่นผมทั้งทีเราว่าทรงนี้เหมาะนะ ผมสั้นรองทรงลุค Gentlewoman คลีนๆ เท่อย่างนุ่มนวล ยิ่งทำผมสีน้ำตาลอ่อนยิ่งดูละมุนตาคลายร้อนได้เยอะ

https://www.dominiquemodels.com/ 

น้องซิสคนไหนไม่ชอบทรงบอยๆแต่ก็ขอสั้นๆเราแนะนำทรง “บ๊อบเต่อ+หน้าม้าเด๋อ” ทรงนี้เลยจ้า เหมือนจะเด๋อแต่กลับชิคสุดอะไรสุด! ไม่ร้อนแถมยังได้ลุคเปรี้ยวไปอีกนะ

http://womens-hair-style.com/ 

บ๊อบเทไถ่หลังหัวแบบนี้เท่มากเว่อร์! หั่นผมสั้นทั้งทีเราว่าลุคนี้เผ็ซและเกิดสุด! ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป้นสาวสไตล์ Rock Chic ชอบทำสีผมล้ำๆแรงๆซัมเมอร์นี้ต้องตำด่วน!

https://www.vogue.com/ 

Curly Bob ทรงนี้หลายคนไม่แน่ใจว่าพอดัดเป็นลอนแล้วจะออกมาโอเคหรือเปล่า..? บอกเลยว่ามันดีงามสุดๆ ความน่ารักก็มา ความวินเทจก็มี เป็นอีกหนึ่งทรงผมเก๋ๆดีๆที่หน้าร้อนนี้สาวๆควรจัด!

http://hair-nails-and-skin.com/ 

ยังอยู่ในหมู่ผมบ๊อบเสมอหู..แต่ทรงนี้จะไม่ใช่บ๊อบทื่อๆตัดตรงที่ฮิตกันมาเนิ่นนานะคะ ลุคนี้จะเป็นบ๊อบสไลด์บางๆพริ้วๆมีวอลลุ่มและเติมเต็มให้ผมทรงนี้สีเย็นสบายขึ้นกว่าเดิมด้วยสีผม Bambi Brown สุดฟริน~

http://kenh14.vn/ 

เปรี้ยวหวานกำลังน่ารักกับ Pixie Cut Bang ทรงนี้ เราว่าสาวหมวยที่กำลังอยากหั่นผมน่าลองทรงนี้นะ ชิคๆน่ารักตามประสาสาว Summer Girl สไตล์เอเชีย

https://www.pinterest.com/ 

“Bob Blonde” งานบ๊อบไม่ธรรมดาต้องทำผมสีบลอนด์นอนมาเท่านั้นนะคะสาวๆ ดูแล้วเบาหัวสบายคอแถมยังเผ็ซพริก 10 เม็ดอีกเด้อ!

https://www.pinterest.com/ 

จะบอกว่า Pixie Cut ทรงกะลาสุดคูล!! สาวใจกล้าแต่งตัวจัดจ้านที่อยากเซอร์ไพรส์เพื่อนฝูงด้วยการหั่นผมทรงเด็ดๆรับหน้าร้อนไม่ตัดทรงนี้ก็ไม่มีทรงไหนตอบโจทย์แล้วหล่ะคุณ!

Comments

comments