วันนี้ Clubsister อยากมาทำตัวเป็นเทรนด์เซ็นเตอร์สำหรับสาวๆน้องซิสที่กำลังจะแต่งงานกันซะหน่อย เพราะเรารู้ว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องไม่ไกลตัวของหญิงสาวอย่างเราเลย และรู้ดีว่าเทรนด์ชุดเจ้าสาวนั้นมีให้อัพเดททุกไตรมาสไม่ต่างจากเสื้อผ้าแฟชั่นเทรนด์อื่นๆเลยหล่ะ ยิ่งกับเจ้าสาวยุคใหม่สมัย 5G แบบนี้บอกเลยว่าเทรนด์ชุดเจ้าสาวได้เปลี่ยนไปมากแล้ว เปลี่ยนไปยังไงหน่ะหรอ? เปลี่ยนไปตรงที่เจ้าสาววัยรุ่นตอนนี้เค้าไม่นิยมความฟูฟ่องอลังการงานสร้างแล้วหล่ะสิ ชุดเจ้าสาว ยุคนี้เค้าเน้นดีเทลชุดที่เรียบง่าย Simply สุดๆ แถมยังออกไปทางกลิ่นอายวินเทจซะด้วยซ้ำ! เห็นแบบนี้ก็เข้าทางเราที่จะนำเทรนด์ ชุดเจ้าสาว รุ่นใหม่มาอัพเดทให้สาวๆชาวคลับซิสได้เจริญหูเจริญตากัน

https://www.pinterest.it/ 

http://weddingunited.com 

https://www.pinterest.it/ 

https://www.whowhatwear.com/ 

http://www.auroravestita.com/ 

เดิมที่เดรสวินเทจของผู้หญิงก็เป็นอะไรที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์อันมีเสน่ห์แบบชิ้นเดียว ตัวเดียว มีความทรงจำแตกต่างจากเดรสทั่วไปอยู่แล้ว และยิ่งถ้าเป็น “เดรสวินเทจสีขาว” ยิ่งถือเป็นอัตลักษณ์ของเสน่ห์สุดคลาสสิกไม่มีวันตายเข้าไปใหญ่ ซึ่งแตกต่างจากแฟชั่นชุดเดรสเจ้าสาวที่มีแบบใหม่สวยเก๋ทันสมัยอัพเดทตามความล้ำหน้าของเทคโนโลยีการออกแบบแต่กลับไม่สามารถให้ความรู้สึกแตกต่างได้ จึงเป็นที่มาว่าทำไมสาวๆยุคนี้ถึงอยากให้วันสำคัญอย่างวันแต่งงานดูน่าจดจำที่สุดด้วยแฟชั่นย้อนรอยอย่างเดรสวินเทจสีขาวกัน

http://fashiondesigntips.com/ 

https://www.pinterest.it/ 

https://www.instagram.com/franckpellegrino/ 

https://www.instagram.com/hi880515/ 

https://www.vogue.com/fashion-shows/ 

นอกเหนือจากความชัดเจนของคาแรคเตอร์เจ้าสาวแนววินเทจสไตล์ที่สาวๆจะได้รับจาก “เดรสวินเทจสีขาว” แล้ว ก็ต้องยอมรับว่าบรรยากาศรอบตัวคุณจะดูแคชชวลสบายตาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งก็จะช่วยทำให้เจ้าบ่าวของคุณรีแล็กซ์ไปด้วย ภาพรวมของคู่คุณก็จะจัดเป็นคู่แต่งงานวัยรุ่นที่มีสไตล์สบายตาจับต้องได้มากกว่าการสรรค์สร้างตัวเองให้เป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงมากทเดียว เรื่องของงบประมาณค่าชุดก็ save cost ได้มาก สำคัญที่สุดคือเดรสวินเทจสีขาวตอบโจทย์สาวๆได้ทุกสรีระเลยนะ

http://blog.naver.com/ 

http://www.lindseybrunk.com/ 

http://vintage-wedding.jp/snap/ 

https://www.pinterest.it/ 

https://www.pinterest.it/ 

Comments

comments