สวัสดีค่ะ ซิสทุกคน^^  เชื่อเลยว่าผู้หญิงทุกคนมักจะให้ความสนใจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆในทุกเรื่อง ส่วนทางนี้จะสนใจ เคสโทรศัพท์ เป็นพิเศษ(คิดเหมือนกันไหมน้า?) ซึ่งอันนี้คิดมาเเล้วว่า มันก็ถือว่าเป็นเครื่องประดับในการเเต่งตัวอยู่เหมือนกันนะ ยิ่งใน ยุคสมัยนี้และ ทุกคนถือโทรศัพท์มากกว่าสิ่งอื่นใดอีก เป็นอวัยวะที่ 33 ไปแล้วค่ะซิส ไหนไหนก็ไหนไหนแล้ว..เราเกิดไอเดียที่ว่า ถ้าเป็น เคสโทรศัพท์ DIY ขึ้นเอง ออกไอเดียเอง มันก็จะต้องไม่เหมือนใคร พกไปไหนก็สบายใจ ของฉันมีชิ้นในโลก!(มันก็จะมีความภูมิใจนิดนึง) 

                  มาค่ะ นี่ขนไอเดียมาฝากซิสตรงนี้เเล้ว ทั้ง 3ไอเดียที่ทำง่ายๆ ไม่ต้องมีอะไรยากเลย ขั้นแรกก็ต้องหาเคสโทรศัพท์ที่ตัวเองชอบ หรือไม่ก็เคสโทรศัพท์ที่ซิสไม่ค่อยได้ใช้ นำมาตกแต่งใหม่ก็ถือเป็นการรียูสไปในตัวด้วย เก๋ๆ 

ไอเดียที่ 1. สวย เก๋ ใช้อารมณ์ล้วนๆในการติดสติ๊กเกอร์5555(กลัวติดไม่สวย)

                  เลือกหาสติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่างๆที่เราชอบ หรือจะเลือกรูปที่ชอบมาปริ้นท์สติ๊กเกอร์เองก็ไม่ติดนะจ้ะ และก็มาออกแบบวางลงในเคสโทรศัพท์ของเราเลย ว่าจะติด จะวางตรงไหน ที่เป็นตัวเรา วางตำแหน่งที่เราชอบ เท่านั้นก็ได้เคสโทรศัพท์สุดเก๋ของเราเเล้ว^^ 


 

ไอเดียที่ 2. เป็นไอเดียที่แสนจะง่ายและเป็นที่เคสโทรศัพท์เราได้พาความทรงจำของเราติดตัวไปด้วยจ้า

                   หาเคสโทรศัพท์สีใสที่ซิสชอบเลย จากนั้นก็หารูปภาพเล็กๆ กับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว มาใส่ไว้ในเคสโทรศัพท์ มันก็เก๋อย่างบอกไม่ถูก มันน่ารักดี ดูเป็นไอเดียที่โคตรจะง่ายแต่ดูใส่ใจคนรอบข้างสุดๆ 

*ถ้าคิดว่าแค่รูปอย่างเดียวมันโล่งไปก็แนะนำให้นำสติ๊กเกอร์น่ารักๆมาติดปะเติมลงไปได้เลย

 

ไอเดียที่ 3. ยากหน่อย ใช้ฝีมือและความตั้งใจล้วนๆ 

               อันนี้เราคิดว่าใช้ความตั้งใจล้วนๆเลย มันคือการเพ้นท์เคสโทรศัพท์ อันที่จริงเเล้วซิสไม่ต้องกังวลว่าถ้าเราเป็นคนวาดรูปไม่สวย วาดไม่เป็น ไม่ต้องกลัวไปนะ ทางเราคิดว่าแต่ละคนมันต้องมีลายเส้นเป็นของตัวเองอะ สวยไม่สวยมันอยู่ที่อารมณ์และความตั้งใจทำมัน5555 ส่วนอันนี้ก็แล้วแต่ว่าใครอยากวาดลายอะไร ออกแบบเองได้เลยค่ะ (แค่คิดก็สนุกแล้ว) ไอเดียนี้สามารถทำเป็นของขวัญให้คนที่เรารักได้อีกด้วยน้า  

 

 

                   เป็นไอเดียที่มากๆเลยใช่ไหมคะซิส? สำหรับสายประหยัดอย่างเรา เอ้ย…สายครีเอทอย่างเรา ขอบอกตรงนี้เลยว่า มีชิ้นเดียวในโลก เเล้วเราจะภูมิใจกับมัน ไว้เอาไปลองทำกันดูนะคะ 🙂 

 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments