ปัญหาที่ทำให้เราเสียเซลฟ์กันได้ง่าย ๆ เลย นอกจากเรื่องของผิวพรรณ หน้าตาแล้ว ก็มีเรื่องของ “เส้นผม” เนี่ยแหละคะ โดยเฉพาะคนที่มีผมบาง หัวเถิก หรือหัวล้าน ซึ่งนอกจากการทานอาหารเสริม ที่ช่วยบำรุง และกระตุ้นเส้นผมแล้ว ไอเทมปิดเหม่ง ปิดหัวเถิก สำหรับคนผมบาง ก็เป็นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เสริมลุค! ให้เราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ

และใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวเหม่ง หัวเถิกล่ะก็ วันนี้เรามี ไอเทมปิดเหม่ง ปิดหัวเถิก สำหรับคนผมบาง มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

รวม 7 ไอเทมปิดเหม่ง ปิดหัวเถิก สำหรับคนผมบาง

#1. Cathy Doll Hair Line Cushion

ไอเทมปิดเหม่ง

มาเริ่มกันที่คุชชั่นปิดเหม่ง เติมร่องผมด้านข้าง ไม่ให้ดูเถิก ดูลึกกัน กับ Cathy Doll Hair Line Cushion เป็นคุชชั่นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย สีแน่นชัด ติดทน ไม่เลอะเทอะ ช่วยปกติดบริเวณผมที่บาง หรือจุดบกพร่องต่าง ๆ บนศีรษะได้ โทนสีมีความเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือก 2 เฉดสี คือ  01 สี Medium Brown และ 02 สี Dark Brown

ราคา : 195 บาท

พิกัด : shopee


 

#2. Innisfree Real Hair Makeup Jelly Concealer

ไอเทมปิดเหม่ง

มาต่อกันที่ไอเทมปิดเหม่งของ Innisfree กันค่ะ โดยตัวนี้ เป็น Jelly Concealer ที่ให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ใช้ง่าย มาพร้อมกับพัฟและกระจกในตัว พกพาได้สะดวก มีโทนสีให้เลือกถึง 3 โทนสี เป็นโทนสีน้ำตาลตั้งแต่อ่อน – เข้ม เบลนเข้ากับผิวง่าย เสมือนเป็นสีผิว ดูเนียนไม่เป็นคราบ ติดทนนาน แต่ก็สามารถล้างออกด้วยคลีนซิ่ง,ออยล์ หรือแชมพูได้ง่าย

ราคา : 470 บาท

พิกัด : innisfree


 

#3. HS Hair Series Hair Building Fibers

ไอเทมปิดเหม่ง

ผงไฟเบอร์ ของ HS Hair Series ตัวนี้ ให้ฟีลเหมือนเป็นผง ที่สร้างเส้นผมปลอมได้ดูเนียนมาก ๆ ช่วยทำผมหนา ปิดเหม่ง ปิดหัวเถิก หรือบริเวณที่หัวล้านได้ดี เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ผมบาง อยากเติมเต็มผม ให้ดูหนา โดยผงไฟเบอร์ตัวนนี้เนียนไปกับเส้นผม ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ โดยใช้คู่กับสเปรย์เซ็ตผมของแบรนด์เดียว เพื่อล็อคให้อยู่ทรง ที่สำคัญมี อย.ปลอดภัยต่อเส้นผม และหนังศีรษะด้วย

ราคา :  790 บาท / ผงไฟเบอร์ และสเปรย์

พิกัด : Hair Series


 

#4. ODBO Magic Touch Hair Shadow

ไอเทมปิดเหม่ง

แฮร์แชโดว์ ของ ODBO ตัวนี้เป็นเนื้อฝุ่นที่ให้สัมผัสนุ่ม ทาแล้วเนียนเข้ากับผิวได้ดี ช่วยปกปิดผมบาง ให้แลดูหนา ดูมีมิติ ดูมีวอลลุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถใช้ปกปิดผมที่บางหรือจุดบกพร่องต่าง ๆ บนศีรษะได้ ช่วยเสริมความมั่นใจ และบุคลิกภาพให้เราได้ง่าย ๆ เลย แถมยังมีขนาดเล็ก พกพาง่าย มาพร้อมกระจกในฝาเปิด ใช้ง่ายสะดวกสบายมาก ๆ

ราคา :  159 บาท

พิกัด : eveandboy


 

#5. MEIJI CREAM Butterfly Pea Perfect Brown Hair Serum

ไอเทมปิดเหม่ง

เซรั่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมดำของ MEIJICREAM Butterfly Pea โดยตัวนี้ใช้ปกปิดผมขาว ปิดหัวเหม่ง หัวเถิก ช่วยเบลอหนังศีรษะ เติมโคนผมหรือบริเวณที่มีผมบางได้ง่าย ๆ แถมยังมีสารบำรุงเส้นผม ด้วยสารสกัดจาก อัญชัน,โสม และรากชะเอม ช่วยดูแลผมหลุดร่วง ช่วยบำรุงผมดกดำ บำรุงรากผม บำรุงหนังศีรษะของเราให้แข็งแรง มาในรูปแบบซอง ที่ใช้และพกพาง่ายด้วยค่ะ

ราคา 59 บาท
พิกัด : 7-11

 

#6. Just Modern Volume Up Hair Shadow

ไอเทมปิดเหม่ง

แบรนด์แฮร์แชโดว์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Just Modern ตัวนี้จะช่วย ปิดเหม่ง ปิดผมบาง ปิดผมขาว และช่วยเติมเต็ม ให้เส้นผมดูหนาขึ้นได้  โดยมีไมโครไฟเบอร์พาวเดอร์ เคลือบเส้นผมเส้นต่อเส้น เพิ่มลุคให้ผมดูเงาสวยเป็นธรรมชาติ

เพียงแค่ใช้พัฟแตะสีและตบเบา ๆ บน บริเวณที่ต้องการ สีติดทนนาน กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่หลุดเลอะระหว่างวัน ไม่ทำให้แพ้ระคายเคืองยังช่วยลดความมันบนเส้นผม และหนังศีรษะได้ดีด้วย ตัวนี้สระออกง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวันค่ะ มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ และ สีน้ำตาลเข้ม

ราคา :  199 บาท
พิกัด : lazada

 

#7. L’Oréal Paris Magic Retouch

Instant Root Concealer Spray

ไอเทมปิดเหม่ง

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ L’Oreal Paris ซึ่งตัวนี้เป็นสเปรย์ปิดผมขาว แต่ก็สามารถนำมาใช้ ฉีดสเปรย์ลงบนผมบริเวณที่บาง ไว้ปิดเหม่ง ปิดหัวเถิก ได้เหมือนกันนะ และยังช่วยปิดสีผมที่หงอก ให้กลับมาดูดกดำเงางามขึ้นได้ ใช้สะดวก และมีให้เลือกหลายโทนสีเลย

ราคา :  299 บาท
พิกัด : konvy

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะทุกคนกับ 7 ไอเทมปิดเหม่ง ปิดหัวเถิก สำหรับคนผมบางที่เราเอามาฝากกันในวันนี้มี ไอเทมปิดเหม่ง ตัวไหนที่อยากลองกันบ้างไหมเอ่ย? หรือมีตัวอื่น ๆ ที่เพื่อน ๆ อยากจะแนะนำ ก็มาบอกต่อ มาแชร์ให้ทุกคนกันได้นะคะ หรือมีตัวไหนที่ใช้แล้วไม่เวิร์ก ก็มาบอกต่อกันได้เลย!!

Comments

comments