ใครอยากตื่นมาขนตาสวยปังดูเป็นธรรมชาติ เราแนะนำให้ลิ้ฟขนตาเลยค่ะ เพราะในวันเวลาที่เร่งรีบ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงขี้เกียจที่จะดัดขนตา ปัดมาสคาร่า หรือติดขนตาปลอม  ดังนั้นลิฟติ้งขนตาจึงเป็นทางเลือกนึง ที่สาว ๆ เลือกที่จะทำ เพื่อช่วยย่นระยะเวลา และทำให้การแต่งหน้าง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น เราจำเป็นต้องเลือกช่างที่มีฝีมือ และใช้น้ำยาลิ้ฟขนตาที่มีคุณภาพ ซึ่งใครยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกลิฟติ้งขนตาที่ร้านไหนดี วันนี้ราได้รวบรวม ร้านลิฟติ้งขนตา รีวิวแน่น ขนตางอนสวยยาวนาน ไม่มีช็อต  มาฝากเพื่อน ๆ กันแล้วค่ะ

ลิฟติ้งขนตา คืออะไร?

ลิฟติ้งขนตา (Eyelash lifting) หรือที่หลายคนเรียกว่าดัดโคนขนตาหรือยกโคนขนตา ช่วยให้ขนตางอนขึ้นเหมือนปัดขนตาอยู่ประมาณ 6 สัปดาห์ วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มีความยาว และปริมาณขนตามากอยู่แล้ว แต่ต้องการให้ขนตางอนขึ้นโดยไม่ต้องใช้มาสคาร่าปัดทุกวัน

 

6 ร้านลิฟติ้งขนตา รีวิวแน่น ขนตางอนสวยยาวนาน ไม่มีช็อต !

 

1. Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo

ร้านลิฟติ้งขนตา

Blanc ซาลอนขนตาร้านดังจากประเทศญี่ปุ่น เราสามารถเชื่อใจไว้วางใจที่จะลิฟติ้งขนตาที่นี้ได้เลยค่ะ เพราพนักงานที่นี้ได้รับการการันตีฝีมือจากหลักสูตร Eyelash Specialist Course ของสถาบันสอนเทคนิค และศาสตร์การออกแบบขนตาในประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งสามารถต่อขนตา และการลิฟติ้งขนตาได้อย่างประณีต นอกจากนี้ยังใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อให้ขนตาของเราสวยงอนยาวนานอีกด้วยค่ะ

 • พิกัดร้าน Mercury Ville ชั้น 2  เลขห้อง 205 ถนนเพลินจิต  ลุมพินีประทุมวัน  กรุงเทพมหานคร  10330
 • เวลาบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:30

2.Luna Room

ร้านลิฟติ้งขนตา

ร้านลิฟติ้งขนตา ต่อขนตา ลิฟติ้งขนคิ้ว ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ขนตา อุปกรณ์ขนตา ระดับโลก อย่างแบรนด์ Elleebana  ซึ่งจะทำให้ขนตางอนเด้งอยู่ได้นานมากสุดถึง 8 – 12 สัปดาห์ ยกขนตาจริงขึ้นจากโคนจรดปลาย หลังทำเสร็จขนตาจะดูยาวขึ้น งอนเด้ง สวยงาม ผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย บำรุงเคราติน ไบโอติน ลาโนลีน ทำให้ขนตาแข็งแรง เร่งขนตายาว ให้ความชุ่มชื้นกับขนตา เป็นการฟื้นฟู และบำรุงขนตาไปในตัว  ถือว่าเป็นร้านคุณภาพแน่น บริการเพียบ ลองไปอุดหนุนกันได้ค่ะ

 • พิกัดร้าน บ้านจันทร์คอนโดมิเนี่ยม (ทองหล่อ20) กรุงเทพมหานคร 10110
 • เวลาบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

3.OMLASH and More

ร้านลิฟติ้งขนตา

อีกหนึ่งร้านที่มีบริการหลากหลายอย่าง ทั้ง ต่อขนตา ลิฟติ้งขนคิ้ว ต่อขนคิ้ว สักคิ้ว สักตา สักปาก และแว็กซ์ ให้บริการด้วยช่างมากฝีมือ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่นำเข้ามาจากประเทศยุโรป และสหรัฐอเมริกา ซึ่งเราสามารถบอกสไตล์ที่เราอย่างทำ เขาสามารถทำมาได้ตอบโจทย์ทุก ๆ สไตล์

 • พิกัดร้าน  87/5 ซอย ทองหล่อ 13 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เวลาบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

4.EVER LASH STUDIO

ร้านลิฟติ้งขนตา

ร้านลิฟติ้งขนตาใจกลางเมือง ที่เดินทางสะดวกสุด และให้บริการได้ดี ที่นี้มีบริการลิฟติ้งแพ็กเกจลิฟติ้งขนตาแบบครบสูตร ที่ช่วยยกโคนขนตาให้งอนเด้ง และเพิ่มการเคลือบสีขนตาให้ดูดกดำมากยิ่งขึ้น ให้ตาเราดูหวานอย่างเป็นธรรมชาติ

 • พิกัดร้าน 258/16 ซอยสยามสแควร์ 3 (โรงภาพยนตร์ลิโด้ ชั้น 2) ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 • เวลาบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

 

ต่อขนตา กับ ลิฟติ้งขนตา แตกต่างกันยังไง เลือกแบบไหนดีกว่ากัน


5.Lashley Studio 

ร้านลิฟติ้งขนตา

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่รวมบริการเสริมความงามครอบคลุมทุกอย่าง ทั้งต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ขนคิ้ว สปาเล็บมือ / เท้า ต่อเล็บแว็กซ์ ทรีตเมนต์เรืองแสงใบหน้า และบีบีการแต่งหน้ากึ่งถาวร (brow microblading / microshading, lip blushing, inliner) ซึ่งใครมีแพลนจะเสริมความงามทีเดียวหลาย ๆ อย่าง มาที่นี้เลยคค่ะ ตอบโจทย์สุด ๆ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เขาเลือกใช้มีคุณภาพสูง นำเข้ามาจากหลากหลายประเทศทั้งจากอเมริกาฝรั่งเศส ออสเตรเลีย รัสเซีย เกาหลี ไต้หวัน และญี่ปุ่น พร้อมดูแลหลังการบริการ

 • พิกัดร้าน 283 Home Place Office Building Thonglor Soi 13 Klongton, ซอย สุขุมวิท 57 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เวลาบริการ  จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

6.Hanol Eyelash Salon

จบด้วยร้านสุดท้าย ที่ขึ้นชื่อมาก ๆ เรื่องขนตา  กาวและวัสดุที่ทางร้านใช้มีมาตรฐาน และเป็นวัสดุธรรมชาติ ซึ่งไม่ทำให้ไม่มีการระคายเคือง ให้ขนตางอนสวย ไม่มีช็อต แถมใครชอบขนตาแบบธรรมชาติ ที่นี้ยังให้บริการต่อขนตา เขาก็สามารถสวยเป็นธรรมชาติได้เหมือนกัน

 • พิกัดร้าน 522/3 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เวลาบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

 

นี้ก็เป็น 6 ร้านลิฟติ้งขนตา ที่เราหยิบมาแนะนำ ลองเข้าไปดูโปรไฟล์ก่อนตัดสินใจนะคะ แต่รับประกันได้เลยค่ะว่าแต่ละร้านที่แนะนำ ล้วนมีคุณภาพ ทำแล้วขนตางอนสวย ไม่มีช็อต แน่นอนค่ะ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของเพื่อน ๆ เลยค่ะ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั้น ขนตาสวยรับปีใหม่แน่ จองด่วน!

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

Source Credit:

gowabi

mybestin

Comments

comments