วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อผิวชุ่มชื้นมาแนะนำ เพียงแค่อาบ ก็ได้ทั้งบำรุง และทำความสะอาดผิวไปพร้อม ๆ กันเลย คัดมาให้แล้วค่ะ 6 เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ ทั้งล้าง ทั้งบำรุงในหนึ่งเดียว! นอกจากจะช่วยคลีนสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีอีกด้วย ขอบอกเลยว่า น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ จะมีตัวไหนน่าตำบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

อาบสะอาด ผิวไม่แห้งตึง รวม 6 เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ ทั้งล้าง ทั้งบำรุงในหนึ่งเดียว!

 

1. SOLURE Crush On You Shower Oil

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ
https://www.instagram.com/solure.official/

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็น Shower Oil ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และมลภาวะ จนผิวสะอาดล้ำลึก ทั้งเขายังมีส่วนผสมของ hea Butter, Sweet Almond Oil, Rice Bran Oil และ Coconut Oil ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น และสมดุลให้แก่ผิวในขณะอาบน้ำ เนื้อสัมผัสเปลี่ยนเป็นน้ำนม ช่วยบำรุงผิวขณะอาบน้ำให้นุ่มลื่น ทั้งยังล้างออกง่าย และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังอาบ พร้อมกลิ่นหอมอันเย้ายวน ชวนให้ตกหลุมรัก ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีที่ใช้ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวดูโกลว์ เฟิร์ม และสุขภาพดียิ่งขึ้น

พิกัด : https://bit.ly/3u1h259

 

2. Wonder Bath. Salon De Spa Body Wash & Treatment

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ
https://www.instagram.com/wb.wonderbath/

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำตัวดังของเกาหลีเลยนะ เราว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เขาเป็นทรีตเมนต์ผิวตัว เป็นได้ทั้งครีมอาบน้ำ สครับ โลชั่น และออยล์บำรุงผิวในหนึ่งเดียว นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ดูไบร์ท เนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยขัดผิวล้างสารพิษในที่ตกค้างบนผิว และยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวได้อีก ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวนานาชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ดูฉ่ำโกลว์ สุขภาพดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อใช้เป็นประจำอีกด้วย

พิกัด : https://www.beauticool.com/m/review.php?id=WDB0700001

 

3. Eucerin pH5 Shower Oil

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ
https://www.instagram.com/eucerin.thailand/

ถัดมาที่ Eucerin pH5 Shower Oil ครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวแห้งมาก หรือสำหรับคนที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศที่หนาว ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ออยล์ที่เคลือบอยู่บนผิว จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีส่วนช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งเสียอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3u0GsA7

 

4. Overnaked Shower Oil

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ
https://bit.ly/3u3Cu9R

ถัดมาที่ Shower oil ของ Overnaked ตัวนี้ก็ดีมาก ๆ เขาอุดมไปด้วย Sweet almond oil, Squalane และ Berry seeds oil mix เนื้อสัมผัสแบบน้ำมันเข้มข้น ที่ทำมาจากน้ำมันธรรมชาติ 100% สามารถล้างออกได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อสัมผัสกับน้ำ จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ฟองไม่มาก เพื่อเป็นการถนอมผิว ตัวนี้มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำสุขภาพดี มาพร้อมกลิ่นหอม ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ทำสปา ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นได้ในทุก ๆ วัน

พิกัด : https://bit.ly/3u3Cu9R

 

5. Fresh Citron De Vigne Bath & Shower Gel

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ
https://bit.ly/3OEBx1a

ถัดมาที่เจลอาบน้ำของ Fresh ตัวนี้เป้นเจลอาบน้ำที่อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นจากเชีย บัตเตอร์ วิตามินซี และอี ที่ช่วยบำรุงผิว พร้อมทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน และยังช่วยฟื้นฟูผิวในการอาบน้ำ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนประกอบของกุหลาบพันธุ์ดามัสก์ และน้ำกุหลาบ เป็นเจลอาบน้ำที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว เก็บกักความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมกลิ่นหอมละมุน เหมือนกุหลาบที่เพิ่งตัดใหม่ ๆ ในยาวเช้า เป็นอีกหนึ่งตัวลือกที่น่าสนใจ ใครอยากลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3OEBx1a

 

6. Erb Glow Again Shower Gel EX

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ
https://bit.ly/3VwvFJs

และตัวสุดท้าย Glow Again Shower Gel EX จากแบรนด์ Erb ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ สูตรบำรุงเข้มข้น สำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของกระดังงา ขมิ้น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกลับมาชุ่มชื่น ให้ผิวผ่องเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ และยังมีทองคำบริสุทธิ์ ที่ช่วยลบเลือนริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับให้กับผิวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ แต่เขาแนะนำว่า เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี ควรใช้ควบคู่กับ ครีมทาผิว Glow Again Body Butter EX ที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ก็ยิ่งช่วยให้ผิวโกลว์ฉ่ำยิ่งขึ้น ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

พิกัด : https://bit.ly/3VwvFJs

 

เจลอาบน้ำผิวฉ่ำ

 

สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัวแน่นอน ล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอีกด้วย ราคาแต่ละตัวที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็ไม่ได้แพงมาก สนใจตัวไหน ไปตำมาใช้กันเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments