โทนเนอร์ดี ๆ มีให้เลือกใช้ ไม่จำเป็นต้องเคาน์เตอร์แบรนด์หรอก วันนี้เรามีโทนเนอร์น่าตำในไอจีมาบอกต่อ ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีงามมากเวอร์ รีวิวแน่น คนที่ได้ลอง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีย์! หน้าใสไร้สิว ผิวชุ่มชื้น คลีนสิ่งตกค้างสะอาด รวมมาให้แล้ววันนี้ โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG ใช้ดี จนบอกต่อกันเยอะมากกก นี่เรา คัดมาแต่ตัวที่คนรีวิวแน่น ใช้กันเยอะ เชื่อว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองกันแล้ว จะต้องชอบแน่นอน หมดแล้วซื้อซ้ำชัวร์ อันนี้ขอคอนเฟิร์มเลย! จะมีโทนเนอร์ตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

   5 โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG ใช้ดี หน้าปัง บอกต่อกันเยอะเวอร์!  

 

1. Toner Good

 

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG

ตัวแรก เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ 𝗚𝗼𝗼𝗱𝘀𝗸𝗶𝗻 𝗵𝗮𝗽𝗽𝘆𝗹𝗶𝗳𝗲 เป็นโทนเนอร์ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่แต่งสี และไม่แต่งกลิ่นด้วย น้องช่วยลดผดผื่นสิว ช่วยกระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิวที่แพ้ระคายเคืองได้ดีมาก ตัวนี้เขาจะช่วยลดความมันด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแทน แถมยังช่วยปรับให้ผิวหน้าของเราเนียนละเอียดเรียบลื่นขึ้นอีกด้วย  เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารถใช้ได้ เป็นโทนเนอร์ที่คนใช้กันเยอะ รีวิวแน่นด้วย เอาจริง ๆ ตอนที่เป็นเทสเตอร์อะ ใครได้ลอง ต่างก็แฮปปี้ พอมีขวดจริงออกมา คนแห่ไปตำกันเยอะมาก คือใช้ดีจนของหมดแล้วหมดอีก เพราะงั้น ใครที่ยังไม่เคยใช้ ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอนค่ะ

 

2. Wonderful Skin Tomato Glow Recipe Toner

 

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG

โทนเนอร์มะเขือเทศ ขวดปุ๊กปิ๊กมากค่ะซิส เนื้อสัมผัสของเค้า จะเป็นเนื้อแบบน้ำสีใส ไม่มีสี สามารถใช้ได้ทั้ง เช็ด ตบ มาสก์ โทนเนอร์ตัวนี้ อุดมไปด้วยวิตามิน และสารสำคัญในการบำรุงผิวเยอะมาก แถมยังปราศจากสารระคายเคืองผิว 8 ชนิดอีกด้วย เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยในเรื่องของปรับสมดุล กระชับรูขุมขน ลดการสูญเสียน้ำใต้ผิว ลดระคายเคือง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดผด ลดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของผิว แถมยังเป็นตัวช่วยให้ผิวเนียนฉ่ำใสอีกด้วย คือน่าลองมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งคนที่ได้ลองน้อง ต่างก็พูดกันนะว่า ผิวดีขึ้น สิวผดลดลง เพราะฉะนั้นใครที่อยากลอง ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

3. N Prema Beauty Toner 

 

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG ตัวที่สาม โทนเนอร์ปราบสิว! ตัวนี้ก็มาแรงมาก ๆ เหมือนกันนะ ด้วยสารสกัดนำเข้า เกรดพรีเมี่ยม มาจากธรรมชาติ 100% ไร้สารต้องห้ามทุกชนิด มีทั้งสารสกัดจากแตงกวา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นลดการระคายเคือง ช่วยสมานผิว, Willow Bark Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำเผยผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจานี้ยังมีส่วนผสมของสาร Anti-acne และ Tea Tress Oil ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นปัญหาของการเกิดสิวอีกด้วย ก็ไม่ต้องแปลกใจใด ๆ ว่าทำไมถึงฮอตเวอร์ซะขนาดนั้น แค่สารสกัด และอนุภาพการบำรุงผิว ก็ปังซะขนาดนี้ ต้องตามไปตำแล้วมั้ยละ!

 

4. Audition Amino Acid Toner

 

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG

อีกหนึ่งโทนเนอร์ที่ใครหลาย ๆ คนพูดถึงกันเยอะ ดูจากแพ็คเกจก็คือ คลีนมาก ราคาหลักร้อยเองนะ แต่ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน ตัวนี้เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ Audition ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวเป็นสิวใช้ได้ และผิวมันก็ใช้ได้เช่นเดียวกัน คือทุกสภาพผิวใช้แล้วรอดแน่นอน ปราศจากสารระคายเคืองผิวด้วย ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน ไม่อุดตันรูขุมขนด้วยนะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่เน้นช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมปรับสมดุลผิวให้เข้าที่เข้าทาง ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิว ลดการเกิดสิว ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ จะเช็ดแบบโทนเนอร์ก็ได้ หรือตบเป็นน้ำตบก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากคุณสมบัติที่ว่ามาแล้ว โทนเนอร์ตัวนี้ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวของเรากลับมาแข็งแรงขึ้นด้วยนะ ทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง ลดอาการแพ้ต่าง ๆ ของผิวได้ด้วย คนที่ได้ลองใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวดูเนียนขึ้น สิวลดลง แถมยังรู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น ดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วละ

 

 

5. Lamoon Tea Tree Fresh Toner

 

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG ตัวสุดท้าย เป็นโทนเนอร์ที่มาแรงเช่นเดียวกัน อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อใจ ทั้ง AHA/BHA/PHA และสารสกัดแน่น ๆ 9 ชนิด ใช้ได้ทั้งฉีด เช็ด มาสก์ ลดสิวได้อยู่หมัดเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้มีสรรพคุณที่ดีต่อผิวเยอะมาก ทั้งช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้ดี พร้อมทั้งกำราบสิวได้อยู่หมัด แถมยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวให้ผิวไม่แห้งหรือมันจนเกินไป และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น ขณะใช้ได้อีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PARABEN FREE, FRAGRANCE FREE, COLORANT FREE, MINERAL OIL FREE และ ALCOHOL FREE คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน ล่าสุดเปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ คลีน ๆ มินิมอล ๆ ตามรู้ด้านบนเลย บอกเลยว่า น่าลองไปตำมาใช้มาก ๆ 

 

โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG

 

น่าลองทุกตัวเลย ราคาไม่ได้แรงมากนะ ถือว่าเป็นโทนเนอร์ถูกและดี ที่ซิสไม่ควรพลาด ราคาสบายกระเป๋าก็จริง แต่คุณภาพคือปังเวอร์ ใช้แล้วดีต่อผิว เท่าที่ดูแล้ว โทนเนอร์น่าใช้ ใน IG ทุกตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : 𝗚𝗼𝗼𝗱𝘀𝗸𝗶𝗻, Wonderful Skin, N Prema, Audition, Lamoon

Comments

comments