ยังคงเชื่ออยู่เสมอว่า เรื่องของสวยๆงามๆ มักจะคู่กับผู้หญิงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเอง การดูแลผิวหน้า ผม และรวมไปถึงเล็บ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเรานึกถึงอยู่เสมอๆเลยค่ะ  และอย่างที่บอกอยู่ตลอดว่าวงการเล็บเจลเข้าเเล้วออกยาก! ซึ่งก็จริง ถึงแม้ว่าจะไม่ทำเล็บเจล การทาเล็บก็เป็นองค์ประกอบเล็กๆที่สามารถให้เราดูดีขึ้นมาอีกสเต็ปหนึ่งเลย อยากสวย องค์ประกอบก็ต้องเป๊ะ! สำหรับเราก็มีไอเดียสีเล็บมาฝากซิสกันถึง 5 สีทาเล็บคลาสสิค ที่คิดว่ามันเป็นสีที่เบสิก เป็นสีที่ดูดี สีที่ทาออกมาแล้วมันทำให้เราดูดี แถมยังเป็นสีทาได้เรื่อยๆ คือทาเมื่อไหร่ก็พร้อมออกงานได้เสมอ  ไม่ต้องกังวลว่าไม่เข้ากับชุด ไม่เหมาะกับสถานที่ไป มาค่ะ Clubsister เลือกมาให้เเล้ว ทั้ง 5 สี หวังว่าซิสจะชอบกันนะคะ 

                                                                                   

1.สีขาวอมชมพู                                                                                    

ทำให้เล็บของเราดูสะอาดขึ้น มองเมื่อไหร่ก็ยังดูดี

สีทาเล็บคลาสสิค

สีทาเล็บคลาสสิค

 

2. สีนู้ดธรรมชาติ (เป็นสีที่ผสมสีขาว) เช่น น้ำตาลนู้ด ชมพูนู้ด

เป็นสีธรรมชาติ สาวผิวสีก็สามารถทาได้เช่นกัน 

สีทาเล็บคลาสสิค

สีทาเล็บคลาสสิค

 

3. สีกากเพชร 

เป็น สีทาเล็บคลาสสิค ที่เบสิกอยู่นะ สำหรับสาวๆที่ชอบความฟรุ้งฟริ้ง ความเป็นผู้หญิงยิ่งขึ้น สีกากเพชรก็เป็นอีกสีที่ทาเเล้วก็ไม่เบื่อ สามารถออกงานได้อีกด้วย

 

4. สีแดง(ทุกเฉดสี)

แถมไม่น่าเชื่อสีแดงจะติดอยู่ในอันดับสีที่ทาได้อยู่ตลอด  ใช่ค่ะ!มันติดอยู่ในสีที่ดูดี ดูแพง แถมยังดูแฟชั่นด้วย ซิสที่แต่งตังก็แนะนำให้ทาสีแดงได้เลย เข้ากับทุกชุดแน่นอน แถมยังช่วยขับสีผิวของเราให้ขาวขึ้นด้วย

 

5. ไอเดียเพ้นท์เล็บลายมินิมอล 

เป็นลายที่ดูแล้วไม่เบื่อจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะลายจุด ลายเส้นอะไรต่างๆ ด้วยความที่ลายมันคลาสสิกอยู่เเล้ว มันก็ง่ายต่อการใช้ในชีวิตประจำวัน 

 

                          เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเดียสีทาเล็บสุดคลาสสิคทั้ง 5 สี? เผื่อว่าน้องซิสคนไหนกำลังคิดไม่ออกว่าจะทาเล็บสีอะไร ก็ให้ลองหยิบ 5 สีนี้มาเป็นตัวเลือกดูนะ รับรองทาขึ้นไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่า ^^ เอาแต่แนะนำน้องซิส บอกเลยว่าทางนี้ใจสั่นรัวๆเลยค่ะซิส เย็นนี้จะพุ่งตรงไปร้านทำเล็บเดี๋ยวนี้เลยค่ะ 

 

CR : www.pinterest.com

Comments

comments