มามาสก์หน้ากันเถอะ! วันนี้เรามีมาสก์หน้าราคาหลักร้อยมาแนะนำ แม้ราคาจะเบา แต่คุณภาพไม่เบานะคะคุณ เป็นมาสก์ที่มีจำหน่ายทางออนไลน์ คนรีวิวเยอะมาก! ใครที่ได้ลอง ต่างก็พูดเป็นเสียเดียวกันว่า สุดปัง ซึ่งมาสก์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ต่างช่วยในเรื่องของสิว ผิวชุ่มชื้น หน้าใส ผิวแข็งแรง ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ คัดมาให้แล้วทั้งหมด มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ ใครที่กำลังมองหามาสก์ราคาเบา ๆ อยู่ ลองแวะเข้ามาเลิกดูกันได้ จะมีมาสก์ตัวไหนน่าใช้บ้าง เราไปเช็คลิสท์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

5 มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

 

1. Brownswiss Booster Sleeping Mask

 

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย

เปิดมาที่ มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย มาจากแบรนด์ Brownswiss เขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดแซ่บ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอัลฟ่าอาบูติน น้ำนมของสวิซเซอร์แลนด์ Aloe Vera และเเตงกวานำเข้าจากเกาหลี ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าชั่วข้ามคืน ให้ผิวหน้าที่ดูโทรม หมองคล้ำ ขอบตาดำ หน้าไม่สดใส กลับมาอิ่มฟู เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ ขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยลดรอยสิว สิวติดสาร หน้าติดสาร ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวทำให้ผิวเเข็งเเรง คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีสารเคมี หลังใช้อย่างต่อเนื่อง 7 – 10 วัน จะสังเกตเห็นได้ชัดเจน ว่าผิวดีขึ้น เนียนละเอียด และดูกระจ่างใสขึ้น พวกรอยสิวจางลง รูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งมาสก์ที่น่าลองมาก ราคาหลักร้อย แต่ด้วยคุณสมบัติ สารสกัด ปัง ๆ ทั้งนั้นเลย ใครสนใจ สามารถแวะเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันได้นะ

 

2. Terry Vitamins Pure Shots Sleeping Mask

 

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย

ตัวที่สอง อันนี้เป็นมาสก์น้องใหม่แบรนด์ TERRY คนใช้เยอะ รีวิวแน่น เพิ่งออกมาได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับดีมาก ซึ่งเขาเป็นมาสก์ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินผิวใส ทั้งยังอ่อนโยนมาก เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายที่สุด! เพราะปราศจากสารอันตรายถึง 8 ชนิด ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนเป็นสิวง่าย และผิวบอบบาง ใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนีจะช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ก็จะทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำสุขภาพดี ทั้งยังช่วยปลอมประโลมและลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิว จากมลภาวะ ลดสิว สิวอักเสบ สิวผด แถมยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ด้วย แล้วใครที่มีปัญหารอยสิวต่าง ๆ ก็ช่วยได้เหมือนกัน เพราะเขามีส่วนช่วยลดรอยสิว รอยดำรอยแดง ฝ้ากระจุดด่างดำ ช่วยลดความมันส่วนเกินของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าปังมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปตำมาลอง งานดีจริงไม่จกตา!

 

3. Dearu Airy Mask Sleeping Gel

 

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย

ต่อกันที่มาสก์ของ dearu ตัวนี้เป็นมาสก์ที่รวมสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาร์บูติน วิตามินบี3 ใบบัวบก ลูกพลัมเกาหลี ว่านหางจระเข้ ไฮยาลูรอน วิชฮาเซล และอัลลันโทอิน จัดเต็มในเรื่องของสารสกัดมาก เป็นมาสก์ที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นสิวง่าย แพ้ง่าย คอนเฟิร์มเลยว่าใช้ได้แน่นอนค่ะ เนื้อสัมผัสที่บางเบา ทาแล้วชุ่มฉ่ำแต่ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวให้รำคาญใจ ตัวนี้จะช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผดผื่น ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรง ดูสุขภาพดี รอยสิว รอยดำ รอยแดงแลดูจางลง ทั้งยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารระคายเคือง 5 ชนิด ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวแน่นอน

 

4.  N-prema Bright and White Sleeping Mask

 

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย

ถัดมาที่มาสก์ของ n-prema เป็นมาสก์ที่เกิดมาเพื่อคนผิวหมองคล้ำ รอยสิวเยอะ และหน้าแห้งกร้านมาก ๆ เป็นมาสก์เนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ไม่ต้องล้างออกนะ ซึ่งมาสก์ตัวนี้ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว รวม 10 ชนิด จัดมาให้แบบจุก ๆ ไปเลยค่ะ ึคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ เพราะตัวนี้เป็นมาสก์ออแกนิก 100% ซึ่งเขามีวนช่วยในการบำรุงผิวชั่วข้ามคืน เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแลดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสาร Anti-acne และ Tea tree oil ที่จะมาช่วยลดปัญกาสิวได้ทุกชนิด ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ไม่อุดตันรุขุมขน พร้อมปรับผิวของเราให้แข็งแรงยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

 

5. Lanos Jelly Mask Up Sleeping Mask

 

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย ตัวสุดท้าย อันนี้จะเป็น Jelly Mask จากแบรนด์ Lanos เป็นมาสก์ที่มาแรงมาก ๆ คือเห็นในไอจี คนใช้และรีวิวกันเยอะมาก ๆ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังเยอะเลย เขาเป็นมาสก์ที่จะช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย! แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ได้อีก ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนนะ เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญผิวหนังมาแล้ว เพราะงั้นมั่นใจได้ค่ะ มีอย. ด้วย เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ แถมยังไม่อุดตันรุขุมขนด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ใครที่เคยลองใช้แล้ว รู้สึกยังไง ก็แวะมาบอกต่อกันได้เลยนะ

 

 บทความแนะนำ 

มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย

 

และทั้งหมดนี้ ก็คือ มาสก์เนื้อครีม ราคาหลักร้อย ที่เราหยิบมาแชร์เพื่อน ๆ ในวันนี้ ใครสนใจตัวไหน สามารถแวะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ หรือจะไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันก่อนก็ได้เช่นกัน ดูที่ไหน เข้าไปดูในไอจีของแต่ละแบรนด์ได้เลยนะ มีทั้งรายละเอียด และรีวิวให้ดูเยอะเลยค่ะ เอาจริง ๆ น่าใช้ทุกตัวเลย แถมแต่ละตัว ก็มาพร้อมคุณสมบัติที่เรียกได้ว่า ปังมากเวอร์! งานดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้นะคะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Brownswiss, Terry, Airy, N-prema, Lanos

Comments

comments