มาดีท็อกซ์ผิวหน้ากันหน่อยดีกว่า วันนี้เรามีตัวช่วยลดสิว ผิวใสมาแชร์สาว ๆ กันด้วยนะ หยิบมาฝากทั้งหมด 6 มาสก์หน้าลดสิว ปราบสิวอยู่หมัด ลดการระคายเคือง ใช้แล้วเห็นผล เป็นมาสก์หน้าจากธรรมชาติ ที่รีวิวแน่น แถมขายดีด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ 100% คนผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย หรือใครที่เป็นสิว ก็สามารถใช้ได้ คัดมาแล้ว มีแต่ตัวปัง ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะซิส ลองเลือกตัวที่ใช้ แล้วตำมาใช้มาสก์หน้ากันเถอะ เรื่องราคาก็ไม่ได้แรงมากมายขนาดนั้นนะ คือหลักร้อยบาทเท่านั้นเอง น้อง ๆ เพื่อน ๆ สามารถเอื้อมถึงได้แน่นอนอยู่แล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ ว่ามีมาสก์สมุนไพรลดสิวตัวไหน น่าตำมาใช้กันบ้าง ส่องลิสต์ทั้งหมดในวันนี้ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

  6 มาสก์หน้าลดสิว ปราบสิวอยู่หมัด  

 

1. Hoysri Herbal Mask Powder

 

มาสก์หน้าลดสิว

เปิดมาที่ตัวแรก มาสก์สมุนไพรที่คนใช้กันเยอะมาก มาสก์ห้อยศรี เป็นมาสก์ออร์แกนิค 100% ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ไม่ว่าซิสจะแพ้อะไรมาก็ตาม มาสก์ตัวนี้สามารถช่วยซิสได้ เค้าจะช่วยสมานผิว จากแผล และรอยสิวต่าง ๆ บนใบหน้า ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน ไปพร้อม ๆ กับดูดซับ และขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ด้วย แถมยังช่วยลดอาการอักเสบบวมแดงของสิว ทำให้สิวยุบไวขึ้น แห้งเร็วขึ้น

ใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นด้วยนะ หนึ่งเซ็ตจะได้เป็น ผงสมุนไพรห้อยศรี และน้ำย่านางสกัดเย็น ใช้ควบคู่กัน หรือเพื่อน ๆ สามารถใช้ผงของเค้าผสมกับอย่างอื่นก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นว่านหางจระเข้ โยเกิร์ต น้ำผึ้ง เป็นต้น ก็จะช่วยเพิ่มสรรพคุณที่ดีต่อผิวในด้านอื่น ๆ เข้ามาอีก คือดีงามมาก พูดเลยนะว่านี่เป็นอีกหนึ่งมาสก์สมุนไพรที่อยากให้ทุกคนได้ลอง คือรีวิวเยอะมาก แถมใช้ดีด้วยนะจ๊ะ

 

2. Chána Herbal Powder

 

มาสก์หน้าลดสิว

ตัวที่สอง จากใจเลยนะ เราอยากลองใช้มาสก์ตัวนี้มาก คือแพ็คเกจน่ารัก มีความวินเทจนิด ๆ ปุ๊กปิ๊กสุด ตัวนี้เป็นมาสก์ของแบรนด์ Chána เป็นมาสก์สมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรและดีต่อผิวมาก เค้ามีส่วนผสมของสมุนไพรถึง 7 ชนิด ใบบัวบก ทานาคา เปลือกมังคุด ไพล ถั่วเขียว มะขามป้อม และขมิ้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วยนะ เนื้อมาสก์เนียนละเอียด ไม่บาดผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือสิวเห่อมากขึ้น

มาสก์ตัวนี้จะช่วยลดผดผื่น ลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยสิว ทั้งช่วยลดสิว หรือการอักเสบบวมแดงของสิวได้ด้วบ ทั้งยังช่วยให้ผิวผ่องใสขึ้น นุ่มขึ้น เรียบเนียนมากขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี รูขุมนกระชับ และแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทั้งนี้ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีก คือคุณสมบัติดี ๆ ทั้งนั้น ปังขนาดนี้ไม่ตำไหวหรอ

 

3. Friday Mood Beetroot Mask

 

มาสก์หน้าลดสิว

ตัวที่สาม อันนี้เป็นมาสก์สมุนไพรบีทรูท ส่วนตัวเราก็เคยใช้นะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีเหมือนกัน กลิ่นหอมธรรมชาติ แต่แอบล้างยากนิดนึง มาสก์ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากบีทรูท นมสด ทานาคา และสตรอว์เบอร์รี่ ตัวนี้จะช่วยลดสิวได้ดี ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวหัวหนอง แถมยังช่วยทำให้สิวแห้งไวขึ้นด้วย

เวลากดสิวก็จะช่วยทำให้กดง่ายขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความมันส่วนเกิน หลังใช้จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่า หน้านุ่มขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้น หลังล้างมาสก์ออกแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ คือดีงามมาก

 

4. สมุนไพรกาญจนา

 

มาสก์หน้าลดสิว

มาสก์ตัวนี้อุดมไปด้วยสมุนไพรมากถึง 7 ชนิด เค้าไม่ได้ช่วยในเรื่องของสิวเพียงอย่างเดียวนะ แต่ยังช่วยลดโอกาสการทิ้งรอยดำ รอยแดง หลังสิวหายด้วย แถมยังช่วยลดผดได้ดี ลดอาการอักเสบของผิว ลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้เวิร์คมาก นอกจากนี้ยังช่วย⁣ดูดซับสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้ดี พร้อมทั้งยังช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น มีคำแนะนำนิดนึง สำหรับคนที่มีปัญหาสิวหนัก ๆ หรือหน้ามันมาก

ให้ใช้มาสก์ 3 วันติดกัน จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวทันที เค้าจะช่วยดีท๊อกซ์ผิวได้ดีมาก เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองไม่แพ้ตัวอื่นเลย เดี๋ยวจะลองไปตำมาใช้ดูบ้าง

 

5. Muse Muse Skin Mask Cream Spa

 

มาสก์หน้าลดสิว

ตัวที่ห้าอันนี้จะเป็นมาสก์มะขาม เป็นมาสก์ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแบบจัดเต็มเวอร์ เนื้อมาสก์มะขามเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่จะรู้สึกได้ว่าผิวดูเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้น ใช้แล้วไม่ทำร้ายผิว เพราะไม่มีสารเคมี ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยด้วยนะ

ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย แถมยังช่วยช่วยสมานแผล ลดสิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตันที่ต้นเหตุได้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้นด้วย คือคุณสมบัติอัดแน่นมาก

 

6. Pochmary Tamarind Honey Mask

 

มาสก์หน้าลดสิว

ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นมาสก์เนื้อเนียนอีกหนึ่งตัวที่อยากให้ลอง ตัวนี้เป็นมาสก์จากธรรมชาติเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด ปราศจากสารแต่งกลิ่น และสารกันเสีย (พาราเบน) สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วยนะ เพราะเป็นของธรรมชาติ เนื้อมาสก์เนียน เข้มข้นไม่บาดผิว ทั้งยังไม่ผสมแป้งและน้ำตาลอีก ทุกอย่างคือปลอดภัยต่อผิวของทุกคนอย่างแน่นอน

ตัวนี้จะช่วยผลัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และสม่ำเสมอขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ด้วยคุณสมบัติจากสมุนไพรไทยหลายชนิด ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยด้วยนะ เค้าจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด ยังไงก็ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งมาสก์น่าตำ ที่ไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะซิส

 

มาสก์หน้าลดสิว

 

น่าใช้มาก คือตัวเราเองก็ได้มีโอกาสได้ลองใช้ มาสก์หน้าลดสิว บางตัวในนี้มาแล้วนะ คือมันดีจริง ด้วยความที่มันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติอะ ใช้แล้วไม่แพ้เลย แถมราคาไม่แพงด้วย ใครที่กำลังมองหามาสก์หน้าราคาสบายกระเป๋า ลดสิวได้ ผิวใส ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ช่วยฟื้นฟูผิวได้โอเคเลยแหละ ลองดูนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Hoysri, Chána, Friday, musemuseskin, สมุนไพรกาญจนา, Pochmary 

Comments

comments