ใครที่กำลังเล็ง ๆ มอง ๆ ร้านเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวต้องไม่พลาดกับหัวข้อวันนี้เลยค่ะ เพราะว่าเราได้ ‘รวม 7 ร้านเลเซอร์ขนจิมิ บอกลาความพลอมแพลม ให้เนียนเกลี้ยง!’ มาฝากเพื่อน ๆ กัน เข้าใจค่ะว่าการมีขนตรงนั้นเนี่ย นอกจากจะรกรุงรังจนไม่สามารถใส่บิกินี่ท้าแดดได้แล้ว ยังทำให้มีปัญหากลิ่นอับชื้นตามมาด้วย สาวรักสะอาดอย่างเราย่อมไม่โอเคกับสิ่งนี้แน่นอนค่ะแต่จริง ๆ วิธีการกำจัดขนส่วนนั้นก็มีมากมายหลายวิธีอย่าง Brazilian Waxที่หลาย ๆ คนรู้จักแต่วิธีการกำจัดขนน้องสาวแบบถาวรและไม่เจ็บมาก และตอนนี้ก็เป็นที่นิยมด้วยนั่นก็คือ ‘เลเซอร์’ นั่นเอง

ร้านเลเซอร์ขนจิมิ

เราเลยได้รวบรวมร้านเลเซอร์ขนจิมิ มาฝากพร้อมกับรีวิวจาก Youtuber ที่ได้ลองไปทำจริงว่าความรู้สึกเป็นอย่างไร ผลลัพธ์ดีไหม ร้านที่ไปสะอาดสะอ้านหรือเปล่าและก็ราคามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีร้านเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่ไหนน่าสนใจกันบ้างค่ะ เอ้าเริ่ม!!

 

  รวม 7 ร้านเลเซอร์ขนจิมิ บอกลาความพลอมแพลม ให้เนียนเกลี้ยง!  

1. APEX Profound Beauty

           คลิปนี้พี่มิ่งเค้าก็มาพลีชีพรีวิวการกำจัดขนน้องสาวให้ฟังกันค่ะ พี่มิ่งบอกว่าปกติถ้าทำ WAX เนี่ยครั้งละ 1,800 บาท 3 อาทิตย์ก็ต้องมาทำใหม่แล้ว ปีนึงก็ 15 ครั้ง รวมเป็นเงินก็ 27,000 บาทแล้ว เลยหันมาเลเซอร์ ‘WHOLE BIKINI’ ที่ APEX แทน คอร์สละ 18,000 เท่านั้น ทำได้ทั้งหมด 8 ครั้ง ทำครั้งละ 30 นาที และตอนนี้เขามีโปรโมชั่นพิเศษ Whole Bikini เพียง 790 บาทต่อครั้งเท่านั้น ราคาดีงามมากแม่ แถมหลังทำไม่รู้สึกแสบร้อนด้วยค่ะ พี่มิ่งคอนเฟิร์มว่าชิลล์สุดสบายสุดจ้า คุ้มมาก ๆ ใครที่กำลังอยากถอยหมอนต้องไม่พลาดเลยจ้า

 

 

 

2. THE KLINIQUE

           คลิปนี้พี่ปุ้ยก็มาแชร์เคล็ดลับการถอยหมอนอย่างถาวร โดยพี่ปุ้ยก็ได้มาเลเซอร์กำจัดขนที่ THE KLINIQUE แบบ YAG นั่นเอง ก่อนทำก็จะมีให้มาล้างทำความสะอาดและโกนขนกันก่อนที่จะเริ่มเลเซอร์กันจริง ๆ ซึ่งพี่ปุ้ยก็บอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่พี่ปุ้ยได้มาทำ ซึ่งตอนนี้แทบจะไม่มีขนขึ้นมาแล้ว! และที่นี่เขาจะมีการแปะยาชาให้ด้วยค่ะ เพื่อให้ลูกค้าเจ็บน้อยที่สุดนั่นเองแต่ถ้าใครเสพติดความเจ็บปวดก็สามารถบอกว่าไม่เอายาชาได้ค่ะและพี่ปุ้ยก็คอนเฟิร์มว่าไม่เจ็บเลยจ้า น่าจัดสุด ๆ

 

 

 

3. Belle Lumiere Tokyo

                คลิปนี้พี่วาเลนไทน์คนสวยก็ได้มาแชร์การทำเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวให้ฟังค่ะ ก่อนหน้านี้พี่เขาก็ได้ทำ Wax แต่เจอปัญหาขนคุดทำให้เกิดความรำคาญมากมายจนมาเจอร้านนี้ค่ะ เป็นร้านที่มาจากประเทศญี่ปุ่น อยู่ที่ The Master อุดมสุข บรรยากาศร้านสวยงาม สะอาดสะอ้าน เครื่องใช้เครื่อง SAKURA IPL ขั้นตอนแรกทางร้านเขาก็จะโกนขนน้องสาวก่อนและใช้เจลเย็นมาแปะ และน้ำแข็งมาโปะจนเรารู้สึกชาแล้วจึงเริ่มยิงเลเซอร์

พี่วาเลนไทน์ก็บอกว่าไม่เจ็บเลยเต็ม 10 รู้สึกเจ็บแค่ระดับ 3-4 เองอะ ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาทีค่ะ ราคาของคอร์ส 9,999 10 ครั้งนะคะ คุ้มสุด ๆ ไปเลยจ้า

 

 

4. SLC SIAM LASER CLINIC

                คลิปนี้พี่พลอยก็ได้มาบอกเล่าเลเซอร์ขนน้อง บอกลาป่าดิบชื้นที่ SLC หรือ SIAM LASER CLINIC ค่ะ ซึ่งเป็นครั้งแรกของพี่พลอย ทางร้านก็ให้กำลังใจว่าเจ็บนะแต่เจ็บในระดับที่ทนได้ไม่ต้องกลัว โดยก่อนเลเซอร์ก็จะเริ่มต้นจากการโกนขนก่อน แล้วค่อยเริ่มเลเซอร์แบบ YAG โดยคอร์สที่พี่พลอยซื้อก็คือคอร์สเหมากำจัดขนทั้งตัวค่ะ ซึ่งพี่พลอยขอบอกว่าคุ้มกว่า และหลังจากเลเซอร์ไปก็ไม่ได้มีอาการแสบร้อนใด ๆ รวมถึงขนบริเวณอื่นก็ทำให้ขนหายมีขึ้นบาง ๆ เท่านั้น แต่สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดค่ะ และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่น Brazilian Hair Removal ปกติ 8,000 บาท ลดเหลือ 1,799 บาท/ครั้ง เท่านั้นจ้า ใครสนใจรีบไปตำด่วน

 

 

 

5. DR.BANK CLINIC

            คลิปนี้จาก Sis Talk ก็ได้มาบอกเล่าเรื่องราวการเลเซอร์ขนน้องสาวที่คลินิก Dr. Bank นั่นเอง พนักงานสวยบริการดี และสะอาดก่อนทำเลเซอร์ก็ให้ทำความสะอาด และทางคลินิกก็จะทำการโกนขนให้ก่อน เช็ดทำความสะอาด โปะยาชาทิ้งไว้ 45 นาที แล้วค่อยเริ่มเลเซอร์แบบ YAG ค่ะ ระหว่างที่ทำถ้ารู้สึกเขิน ก็อาจจะชวนเพื่อนไปคุยแก้เขินก็ได้ค่ะ

พอทำเสร็จครั้งแรก ก็จะเริ่มเห็นเลยว่าขนที่ขึ้นใหม่เกิดขึ้นมาน้อยลงช้าลง และขนก็จะอ่อนลงด้วย ถ้าทำต่อเนื่องก็จะหมดไปในที่สุดแฮปปี้สุด ๆ ค่ะ ส่วนราคา Brazilian อยู่ที่คอร์สละ 1,2000 บาท 8 ครั้ง จ้า ทำแล้วรู้สึกน้องสะอาด ไม่มีกลิ่นอับและชีวิตตอนไปทะเลคือใส่บิกินี่ได้เต็มที่เลยจ้า

 

 

 

6. The Sign Clinic

            คลิปนี้พี่เจน ก็ได้มาเล่าประสบการณ์เลเซอร์ขนน้องสาวนั่นเองที่คลินิก The Sign นั่นเอง เป็นคลินิกที่หรูหรา สะอาดสะอ้านสุดค่ะ และใช้เครื่อง Gentle YAG Pro-U นั่นเองค่ะ โดยขั้นตอนแรกก็จะมีการโกนขนออกและมีการทายาชา ก่อนเริ่มทำเลเซอร์จ้า พี่เจนก็บอกว่าระหว่างทำก็รู้สึกเจ็บแต่เจ็บแบบที่ทนได้ยิ่งถ้าใครเคยผ่านการ WAX มาแล้ว อันนี้คือสบายเลยจ้า ส่วนราคาเลเซอร์กำจัดขน Bikini 1 ครั้ง ครั้งละ 1,200 บาท และเลเซอร์กำจัดขน Brazilian  1 ครั้ง ครั้งละ 1,800 บาทเท่านั้นจ้า  

 

 

 

7. FORRESTHE Clinic

                คลิปนี้เป็นคลิปรีวิวการกำจัดขนน้องสาวที่คลินิก FORRESTHE นั่นเองค่ะ ที่นี่ก็จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาคอยแนะนำว่าที่นี่จะใช้การกำจัดขนด้วย IPL ค่ะ และที่นี่ไม่ต้องใช้ยาชา เพราะแทบไม่เจ็บเลยค่ะ โดยก่อนทำเลเซอร์ที่นี่เขาก็จะโกนขนให้และใช้เวลาต่อครั้งคือประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ความรู้สึกตอนทำก็จะเย็น ๆ ไม่เจ็บมากและหลังทำเสร็จก็จะมีทายาที่เป็นเนื้อครีมเพื่อลดการอักเสบ และระคายเคืองผิวจ้า ส่วนราคาคอร์สนะคะ 8 ครั้ง ราคา 12,000 บาท ตกประมาณครั้งละ 1,500 บาทจ้า และถ้าทำไปแล้วและอยากทำซ้ำในครั้งต่อไปก็ควรเว้นระยะ 5-7 วันก่อนมาทำครั้งถัดไปจ้า

 

            จบไปแล้วนะคะกับ ‘ รวม 7 ร้านเลเซอร์ขนจิมิ บอกลาความพลอมแพลม ให้เนียนเกลี้ยง!’ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาร้านที่ทำเรื่องนี้กันอยู่นะคะ นอกจากร้านที่เราแนะนำไปก็ยังมีคลีนิคที่ทำเลเซอร์แบบนี้อีกมากมายเลย ถ้าใครคนไหนสนใจก็อาจจะลองหาร้านที่ใกล้บ้านดู แล้วลองดูรีวิวและเปรียบเทียบราคาดูค่ะ เท่านี้เราก็มีความมั่นใจมากขึ้นเวลาใส่บิกินี่หรือแม้แต่การรักษาความสะอาด ก็จะรู้สึกง่ายและสะอาดมากขึ้นด้วยค่ะ ไม่มีกลิ่นอับมาให้กวนใจเนียนเกลี้ยงจนรู้สึกแฮปปี้เลยจ้า

 

credit: Youtube

Comments

comments