เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลําบากมากๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามด้วยนะ ยิ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรแคร์ และควรคำนึงถึงสุดๆ นอกจากเมคอัพจะต้องสวย เริ่ด!! ปัง!! เรื่องผิวพรรณจะต้องงานดี มีความโชว์ผิวแล้ว เรื่องขนตามร่างกาย ก็เป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ อีกสิ่งหนึ่งเลยค่ะ เพราะบางทีขนก็ชอบขึ้นตามร่างกาย ในส่วนที่ไม่ควรจะขึ้น อย่างเช่น ขนขา ขนแขน ขนรักแร้ ทำให้สาวๆ อย่างเราต้องหาวิธีกำจัดออกและวิธีที่จะกำจัดขนเราได้อย่างถาวร ก็คือ การเลเซอร์ นั่นเองค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ล่ะก็ วันนี้เราเลยได้รวบรวม 10 คลินิกเลเซอร์ขน ที่ชะนีมีขนต้องดู!! มาฝากสาวๆ กัน จะมีที่ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

Apex

 Apex Profound Beauty หรือ ที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Apex เป็นผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก ซึ่งเรื่องของการเลเซอร์ขนก็เป็นที่โด่งดังว่าทำแล้วเห็นผลจริง ตามคอร์สที่วางไว้เป๊ะๆ แต่คุณภาพการบริการ มาตรฐานเครื่องมือ และผลลัพธ์ดีขนาดนี้ ราคาก็ค่อนข้างแพงด้วยเช่นกัน (แต่คุ้มค่าสมควรจ่ายมาก ๆ) มีสาขามากมาย เช่น เพลินจิต /ภูเก็ต /ลาซาล อเวนิว / เซ็นทรัลโคราช / เซ็นทรัลพระราม 2 /ซีคอนสแควร์ /คริสตัล พาร์ค /เซ็นทรัล ลาดพร้าว / เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า /พัทยา/เซ็นทรัลบางนา /จังซีลอน/ดิเอ็มโพเรียม/ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต / เซ็นทรัลปิ่นเกล้า/สยามพารากอน /คริสตอล ราชพฤกษ์ เป็นต้น 

immaginiclinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่โด่งดังเรื่องการ เลเซอร์ผิวพรรณ ให้ผิวเรียบเนียน กำจัดลึกถึงรากขน ลดการเกิดขนคุดซึ่งเกิดจากการโกนและการถอน และความงาม ครบวงจร  ไม่ว่าจะเป็นการฉีด Filler เรื่องลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ปรับรูปหน้าให้เรียว ลดริ้วรอยให้จางลง รักษาจุดด่างดำ กระ ฝ้า และสีผิวไม่สม่ำเสมอ และเรื่องการดูดไขมันด้วย มีสาขามากมาย เช่น ดิ เอ็มควอเทียร์ /เซ็นทรัลเวิลด์/เซ็นทรัลพลาซา บางนา / เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้ / เซ็นทรัลพระราม 2 / เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และ เดอะมอลล์ บางกะปิ

เมโกะ คลินิก Meko Clinic

เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดยนายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม (คุณหมอไทยที่ออกรายการ LET ME IT)  ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ โดยให้บริการ ทั้งเรื่อง ศัลยกรรม ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน และปลูกผม มีทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ และการบริการได้มาตรฐาน พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย มีสาขามากมาย เช่น จตุจักร/เซ็นทรัลเวิล์ด/ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต/เซ็นทรัลพระราม 2/ทองหล่อ และ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

La GRÂCE Beauty Club

La GRÂCE Beauty Club เป็นคลินิกความงามที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการบริการ และเครื่องมือที่ต้องทันสมัยอยู่เสมอ ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ โปรแกรมการกำจัดขนของที่นี้ จะกำจัดขนด้วยด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ Laser Gentle YAG  ซึ่งสามารถใช้ในการกำจัดขนรักแร้ กำจัดหนวดเครา กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนขา กำจัดขนหน้าอก กำจัดขนบิกินี่ และกำจัดขนนิ้วเท้า เพื่อให้สามารถโชว์วงแขน และอวดเรียวขาเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจไร้ขนส่วนเกิน มีสาขาเปิดให้บริการ 13 สาขา คือ เซ็นทรัลพระราม 2 /ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต /เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 3/เซ็นทรัลบางนา /สีลมคอมเพล็กซ์ /เดอะมอลล์บางกะปิ/เดอะพรอมานาด/แฟชั่นไอส์แลนด์/เซ็นทรัลลาดพร้าว /เซ็นทรัลพระราม 9 /เซ็นทรัลชิดลม /เซ็นทรัลปิ่นเกล้า /เซ็นทรัลพัทยาบีช และ เซ็นทรัลเวิลด์

DNA

ใครที่ดู The Face Men Thailand ต้องคุันกับคลินิกนี้แน่ๆ เลยคะ  ซึ่ง DNA  เป็น ศูนย์ความงามครบวงจร มีความทันสมัยด้วยเครื่องมือนวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยที่นี้จะใช้เลเซอร์ Long Pulse Yag ในการกำจัดขน แสงเลเซอร์จะสามารถทำลายรากขนได้อย่างเฉพาะเจาะจง โดยหลังจากการทำครั้งแรก จะสามารถทำลายรากขนได้ถึง 30% ช่วยกำจัดขนได้ตรงทุกเซลล์  และไม่ทำให้เจ็บอีกด้วย มีอยู่ 3 สาขาด้วยกันคือ สาขาสยาม ซอย 5  / สาขาเอกมัย และ สาขาอุดรธานี

Celebrity Clinic

Celebrity Clinic เป็นสถาบันความเสริมงามที่ยึดหลักการแพทย์ และใส่ใจเรื่องความปลอดภัย ซึ่งมีทั้งบริการกำจัดขนตามที่ต่าง ๆของร่างกาย การปรับรูปหน้า การดูดไขมัน และเลเซอร์ผิวต่าง ๆ โดยเลเซอร์ตัวกำจัดขนนั้น ทางคลินิกใช้ เป็น Diode Laser เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้คลอบคลุมทุกสีผิว โดยไม่เจ็บ เเละไม่ก่อให้เกิดการเบิร์นของผิวหนัง  Celebrity Clinic มีสาขาดังนี้ สาขาสยาม/ สาขารัชดา/ สาขาราชพฤกษ์ และสาขาบางแค

F Clinic
F Clinic นอกจากขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมแล้ว ก็ยังดังเรื่องกำจัดขนด้วยเหมือนกัน โดยการกำจัดของที่นี้มีทั่วเรือนร่าง ด้วยการใช้เทคโนโลยี Gentle-Yag Pro-U เป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนได้โดยตรง ทำให้ ผิวเนียนเกลี้ยงเกลา ไม่มีขนคุด อ่อนโยน ไม่ทำลายรูขุมขน  มีด้วยกัน 4 สาขา คือ เมืองทอง ธานี / นานา / มาบุญครอง และ โรงแรมแกรนด์ 5 สุขุมวิท ซอย 5

SLC Siam Laser Clinic

SLC Siam Laser Clinic  คลินิกความงามครบวงจร ทั้งทางด้านผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้อ ได้มาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) และได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข โดยเลเซอร์ที่ใช้นั้นจะเป็น เทคโนโลยี Gentle YAG Laser  เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน กำจัดขน ตามส่วนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย  มีมากมายหลายสาขา เช่น สยามพารากอน /  เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว /พาราไดซ์ /เซ็นทรัลพลาซา พระราม2 /ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต/ทองหล่อ/สยามสแควร์วัน / เซ็นทรัลชิดลม /เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลบางนา เป็นต้น

Medivisage

 

นอกจากเรื่องปรับรูปหน้าและรูปร่าง ทำให้ Medivisage มีชื่อเสียงแล้ว ยังมีการบริการให้คำปรึกษา และทรีตเมนต์การดูแลความงามอย่างครบวงจร รวมถึงเรื่องของขนด้วย โดยทาง Medivisage นั้นเลือกใช้เครื่องเลเซอร์ Gentle Yag ซึ่งเป็นเครื่องกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับผิวชาวเอเชีย  สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการไหม้ รอยด่างดำต่าง ๆ ที่พบบ่อยหลังการทำเลเซอร์ IPL นั้น จะไม่พบในเครื่องเลเซอร์ Gentle Yag แน่นอนค่า และคลินิก Medivisage นั้น ตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ 

55 laser

55laser เป็นคลินิกที่อยู่ที่ สีลมคอมเพล็กซ์ เป็นคลินิกที่เน้นเรื่องการเลเซอร์เลยคะ มีทั้งการเลเซอร์ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย เลเซอร์สลายไขมัน เลเซอร์สิว รหลุมสิวต่าง ๆ รวมทั้งเลเซอร์กำจัดขน ลดขนคุดด้วย โดยใช้เลเซอร์ Gentle yag ที่สามารถทำลายรากขนได้ จะเริ่มจากการใช้แสงเลเซอร์ต่ำๆ บนส่วนที่เกิดอาการเพื่อขจัดขนที่งอกอย่างผิดปกติ หรือบริเวณที่ไม่ต้องการนั้นออกไป ขณะรักษาจะรู้สึกอุ่นๆบริเวณที่ใช้แสงเลเซอร์ หากเป็นกรณีที่รักษาเส้นเลือดขอด อาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย 

10 คลินิกเลเซอร์ขนในลิสนี้ก็มีหลายสาขาเลย สาวๆ ลองเลือกสาขาที่ใกล้บ้าน ประกอบกับคำนวนงบประมาณในกระเป๋าของสาวๆ กันดูนะคะ ว่าเหมาะสมกับโปรแกรมไหน คลินิกอะไร โปรโมชั่นคลินิกไหนโดนใจก็จ่ายเงินไปรัวๆเลยค่ะ แล้วครั้งต่อไปเราจะมีเรื่องดีๆ อะไรมาให้เพื่อนๆ กันอีกนั้นต้องรอติดตามกันดูนะคะ

Comments

comments