จริง ๆ แล้ว โสม เป็นหนึ่งในสารสกัดที่แพงมากนะ แต่วันนี้ เพื่อน ๆ สามารถตำสกินแคร์สารสกัดโสมมาใช้ได้ ในราคาเพียงแค่หลักสิบเท่านั้น! ไม่ต้องงงค่ะ มันมีอยู่จริง เรารวมมาให้แล้ว 5 ครีมซองสารสกัดโสม ราคาหลักสิบ แถมหาซื้อง่านใน 7-11 ด้วย พูดเลยว่า ปังมากแม่! ซึ่งโสมนั้น มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวได้ดีมาก โสมแต่ละชนิด ก็มีคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่เราขอพูดแบบรวม ๆ นะ โสมนั้นมีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดี ทั้งยังช่วยยับยั้งการอักเสบ และติดเชื้อ พร้อมกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณใต้ผิวหนัง จำมีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ้งขึ้น แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และคงความสมดุลของผิวได้อีก ก็ไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมเขาถึงได้ราคาสูงนัก แต่เหนือสิ่งอื่นใด วันนี้เรามีครีมซองสารสกัดโสม ราคาเบ๊าเบามาแนะนำแล้ว แต่ละตัวจะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลย

 

  5 ครีมซองสารสกัดโสม ราคาเบ๊าเบา แต่หน้าดีมากเวอร์!  

 

1. Mille Rose Cordy Pomergranate Booster Serum

 

ครีมซองสารสกัดโสม

มาดูกันที่ตัวแรก เป็นไอเทมใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ MILLE ทีเพิ่งปล่อยออกมา จริง ๆ มีแบบขวดขนาดจริงด้วยนะ ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวจากภายใน เนื้อเซรั่มซึมชาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว เขาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวสามารถดูดซึมสารบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้ดียิ่งขึ้นถึง 3 เท่า!

ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสมุนไพรชั้นดี 6 อย่าง เช่น กุหลาบบัลแกเรีย ทับทิม โสม ถั่งเช่า เมล็ดมะรุม และจมูกข้าว ที่จะมาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเรียนเนียนเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปรับสมดุล เพื่อฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

 

2. Best Korea Gold Ginseng Youth Booster Super Serum

 

ครีมซองสารสกัดโสม

ตัวที่สอง เซรั่มโสมทองคำ ที่ฮอตมากจากแบรนด์ Best Korea ซึ่งเขาเป็นเซรั่มที่ผสานคุณค่าจากสารสกัดของโสมแดง อายุ 6 ปี ซึ่งมีส่วนช่วยดูแลผิวพรรณ และชะลอวัย ทั้งยังมีสารสกัดจากดอกบัวเจจู ที่จะช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส และลดเลือนพวกริ้วรอยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีผงทองคำ 24K ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราดูโกลว์สวย เซรั่มตัวนี้ ได้รับการบอกต่อเยอะมาก รีวิวนี่แน่น ๆ จุก ๆ เลยค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง สามารถตามไปตำมาลองใช้กันได้ รับรองว่า ผิวดูใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือน แถมจดด่างดำจางลงอีกด้วย

 

3. Smooto Power C Ginseng Essence

 

ครีมซองสารสกัดโสม

ถัดมาที่น้ำตบโสมจากแบรนด์ Smooto คือเอาจริง ๆ ตอนที่เห็นรีวิวของครีมซองตัวนี้ ชอบมาก ตบปุ๊บ หน้าฉ่ำโฏลว์ ดูสุขภาพดีปั๊บ เริ่ดมาก! เขาเป็นน้ำตบวิตามินซีเข้มข้น ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากโสมเกาหลี มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเร็ว มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน พร้อมผสานคุณค่าของวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่จะช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

แถมผิวยังดูนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยนะ เพียงแค่ตบเนื้อเอสเซนส์เบา ๆ ที่ผิวหน้า หากตรงไหนแห้ง หรือต้องการบำรุงเป็นพิเศษ สามารถตบเพิ่มไปอีกได้ ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ เนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมเร็ว และผิวจะดูฉ่ำทันที หลังทาเสร็จ คอนเฟิร์ม!

 

4. Sewa Insam Essence

 

ครีมซองสารสกัดโสม

น้ำตบเซวา ถือว่าเป็นน้ำตบในตำนานเลยก็ว่าได้ ทั้งบล็อกเกอร์ ดารา ใช้กันเยอะเชียว! Sewa Insam Essence หรือที่เราคุ้น ๆ ชื่อกันว่า น้ำโสมเซวา เอสเซนส์ที่ตอบโจทย์คนวัย 30+ มาก ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากโสมเกาหลีเข้มข้น ทั้งยังมีสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงอย่างโสมแดง สนเข็มแดง และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิด พร้อมผสานการทำงานกับเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting ที่จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง

ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟู และยกกระชับผิวให้เรียบเนียน มาพร้อมเอสเซนส์เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้สามารถใช้กับแผ่นมาสก์ เพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นเต็มประสิทธิภาพได้ด้วย และนอกจากเอสเซนส์ตัวนี้แล้ว ยังมีครีม และเซรั่มด้วยนะ คือน่าลองใช้ทุกตัวเลยค่ะ ใครสนใจ สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

 

5. Bergamo Keumhyeon Vitamin & Glutathione Plus Ginsen

 

ครีมซองสารสกัดโสม

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นแอมเพิล 2 สูตรในซองเดียว ที่อุดมไปด้วย สารสกัดจากโสม ที่จะมาช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง แถมยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ยังมี Glutathione, Vitamin C, Caviar และสารสกัดจากใบคาเมเลีย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้น มีส่วนช่วยบำรุงให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียน

ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดจุดด่างดำ ฝ้า และกระ ให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ซองเดียวช่วยดูแลผิวได้เยอะมาก ทั้งผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ แถมฝ้า กระยังลดเลือนได้อีก ปังมากจริง ๆ สงสัยต้องตามไปลองสักหน่อยแล้ว!

 

ครีมซองสารสกัดโสม

 

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์สารสกัดจากโสมใช้อยู่ แต่งบจะกัด มีตังค์น้อย ซื้อแบบแพง ๆ มาใช้ไม่ได้ เราแนะนำให้ลองไปตำ ครีมซองสารสกัดโสม ใน 7-11 มาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะ แล้วอีกอย่างนึงคือ บางตัว ได้รับการบอกต่อเยอะมาก แม้ราคาจะเบ๊าเบา แต่คุณภาพไม่ด้อยนะจ๊ะ รับรองว่าใช้แล้ว แฮปปี้แน่นอนค่ะสาว ๆ ถ้าไม่เชื่อ ก็ลองไปตำมาใช้กันดู

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Mille, Best Korea, Smooto, Sewa, Bergamo

Comments

comments