ช่วงนี้มีครีมกันแดดตัวใหม่ ๆ ออกมาเยอะเลย วันนี้เราเลยพยายามรวบรวม ครีมกันแดดตัวใหม่ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกัน ซึ่งราคาก็อยู่ที่หลักร้อยนั่นแหละ ไม่เกินพัน เพื่อนๆ ทุกคนสามารถตามไปตำมาใช้กันได้ รวมมาให้ดูทั้งหมด 7 New Sunscreen น่าใช้ คัดมาให้แล้วว่า กันแดดได้ดี แถมคุมมันได้เริ่ดเวอร์ จะมีครีมกันแดดตัวไหนบ้าง ที่น่าลองตำมาใช้กันดู เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

 

แนะนำ 7 New Sunscreen น่าใช้ ราคาไม่แพง แต่กันแดด+คุมมันเริ่ด!

 

1. Pestlo Safe Recipe Sun Essence

Sunscreen น่าใช้
https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=4328293113923292&id=543528295733145

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อโลชั่นเอสเซนส์บางเบา ที่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ แต่ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50+ PA++++ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวที่บอบบาง อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับเด็กและคนท้องได้ด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/pestlo/pestlo-safe-recipe-sun-essence-spf50%2Bpa%2B%2B%2B%2B-15ml-70982.html

 

2. Clearnose UV Sun Serum

Sunscreen น่าใช้
https://www.instagram.com/p/CbJwVEAv6XV/

ถัดมาที่กันแดดของ Clear Nose ตัวนี้เป็นกันแดดบูสเตอร์ เนื้อบางเบา ซึมเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังไม่อุดตันรูขุมขนด้วยนะ ทั้งเขายังเบาสบายผิว ทาแล้วไม่วอก แมคอัพไม่เยิ้มระหว่างวันด้วยนะคะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ให้ลุคผิวสวยสุขภาพดี เสมือนไม่ได้ทาอะไร ทั้งยังมาพร้อมพลังการปกป้องผิวด้วย Hybrid sunscreen เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ให้สัมผัสที่บางเบาและ Micro Physical สามารถสะท้อนรังสียูวีได้ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB ได้

นอกจากนี้ยังช่วยเติมสารอาหาร ให้ผิวแข็งแรงจากอะมิโน แอซิดมากกว่า 15 ชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีเทคโนโลยี SGB หลังทาจะเสมือนการสร้างชั้นฟิล์มพิเศษบางๆ เพื่อปกป้องและปลอบประโลมผิวจากแสงแดด สำคัญคือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 7 ชนิดอีกด้วย

พิกัด : http://clearnose.co.th/product/uv-sun-serumspf50-pa-2/

 

3. Srichand Sunlution Sunscreen

Sunscreen น่าใช้
https://www.instagram.com/p/CchR4F_P3b1/

ตัวนี้เป็นกันแดดตัวใหม่จากศรีจันทร์ เขาเป็นกันแดดคุมมัน ที่มาพร้อมค่าปกป้องผิวที่สูงมาก ทั้งยังมี Triple Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB มลภาวะต่างๆ และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้อีกด้วย ซึ่งเขาทำออกมา 2 สูตร ได้แก่ SRICHAND Sunlution Acne Care Sunscreen สูตรแอนตี้แอคเน่ อันนี้จะช่วยคุมมัน

พร้อมส่วนผสมลดสิวอุดตัน จะเหมาะกับคนผิวมันและมีสิว เป็นสูตรอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวหน้าและ SRICHAND Sunlution Skin Whitening Sunscreen สูตรไวท์เทนนิ่ง อันนี้เป็นกันแดดกู้ผิวไบร์ท จะช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้เลย พร้อมป้องกันผิวจากแดดและบำรุงให้ผิวเนียนใสในตัวเดียว น่าใช้ทั้งสองสูตรเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3EHQomn

 

4. Innisfree No Sebum Sun Cushion

Sunscreen น่าใช้
https://www.konvy.com/innisfree/innisfree-no-sebum-sun-cushion-14g-70773.html

ถัดมาที่กันแดดตลับจาก Innisfree เนื้อสัมผัสสีขาวครีมเหมือนนม ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี พร้อมปรับผิวหน้าให้สว่างขึ้น! ตัวนี้มีสารปกป้องผิวจากแสงแดด กันได้ทั้ง UVA UVB ไม่หนักผิว ทั้งยังติดทนตลอดวันอีกด้วยนะ ลักษณะคล้ายเบส หรือโทนอัพ ปรับผิวก่อนแต่งหน้า นอกจากนี้ยังช่วยเบลอรุขุมขนได้ดีด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลย ไม่ทำให้หน้าลอดและไม่ดรอประหว่างวันด้วยนะคะ

พิกัด : https://www.konvy.com/innisfree/innisfree-no-sebum-sun-cushion-14g-70773.html

 

5. Physiogel Red A.I Sensitive UV Sunscreen

Sunscreen น่าใช้
https://bit.ly/3k4U7AW

ตัวนี้เป็นกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว แถมยังอ่อนโยนและไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย เขาจะทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันรังสี UV ปกป้องผิวบอบบางที่ไวต่อแดด มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แดง คล้ำเสียจากแดดถึงภายใน ลดโอกาสเกิด ฝ้า กระ ริ้วรอย ด้วยการผสานการทางานของยูวีฟิลเตอร์ 2 ชนิด ช่วยสะท้อนรังสี UVA/UVB และปกป้องไม่ให้ UV ซึมลงสู่ผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA

สาเหตุสาคัญของริ้วรอยก่อนวัยและรังสี UVB ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ แถมยังมีวิตามินอีสารต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุหนึ่งของริ้วรอย เป็นกันแดดที่หยิบมาใช้ได้ในทุกๆ วันเลย

พิกัด : https://bit.ly/37G8Rns

 

6. Biore UV Aqua Rich Aqua Protect Lotion

Sunscreen น่าใช้
https://bit.ly/3Mq2ZgW

อันนี้เป็นกันแดดตัวใหม่ เขาเป็นกันแดดน้ำตบ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เนื้อกันแดดซึมเร็ว พร้อมปกป้องทันที ไม่ทำให้ขาวลอย สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ตบปุ๊บ บล็อก UV ปั๊บด้วย Aqua Capsule Technology ตัวแคปซูลจะแตกตัวเป็นเสมือนฟิล์มน้ำบางเบาแนบหน้า ปกป้องผิวไว้อีกชั้นหนึ่งทันที แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ได้นาน 80 นาที นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงผิวในตัวด้วยนะ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิว แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้วด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3EJOamt

 

7. Bloss Natura UV Triple Protection

Sunscreen น่าใช้
https://praew.com/uncategorized/179333.html

ตัวสุดท้ายเป็นกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB รวมไปถึงป้องกันผิวจากแสงสีฟ้า (Blue light) สาเหตุของผิวหมองคล้ำและปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะสิ่งแวดล้อม ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวเสื่อมโทรม เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอก Butterfly Bush นอกจากจะช่วยปกป้องผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยให้เมคอัพติดทน ไม่ทิ้งคราบมัน สำคัญคือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3rMNoA3

 

Sunscreen น่าใช้
https://bit.ly/38hccJo

 

และทั้งหมดนี้ ก้คือครีมกันแดดตัวใหม่ๆ ที่เราหยิบมาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้ ลองไปตำมาใช้กันดู งานดีมาก! ราคาไม่แพงเกินไปด้วย กันแดดเริ่ด แถมคุมมันดี๊ดี สนใจตัวไหน ไปตำมาใช้กันได้เลย ใครมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเนตืบอกกันได้เลยนะคะ เพื่อนๆ คนอื่นจะได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments