ช่วงนี้แดดเริ่มแรงขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก! เอาจริง ๆ แดดเมืองไทย ก็แรงมากตั้งแต่ไหนแต่ไรนั่นแหละ แต่มันก็แรงขึ้น ๆ ทุกวัน ซึ่งไม่ได้มีแค่แดดด้วยนะ แบกฝุ่นเข้ามาสมทบอีก โอ้โห! ผิวพัง พัง พังยับเยินแน่ ๆ เพราะฉะนั้นเราจำเป้นที่จะต้องปกป้องผิวของเรา จากแสงแดด และมลภาวะ ที่จ้องจะทำร้ายด้วยการทาครีมกันแดด วันนี้เรามี 5 ครีมกันแดดคอลลาเจน เน้นปกป้อง พร้อมบำรุงผิวเด้งมาแนะนำ อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ไม่ได้เด่นแค่กันแดด แต่จะช่วยบำรุงผิวให้ยืดหยุ่น เด้ง อิ่มฟู ทนต่อการถูกทำร้ายอีกด้วย จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

แดดเริ่มแรง รวม 5 ครีมกันแดดคอลลาเจน เน้นปกป้อง พร้อมบำรุงผิวเด้ง!!

 

1. Mille Snail Collagen Watery Sunscreen

 

ครีมกันแดดคอลลาเจน

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำ ที่จะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างยาวนานด้วย SPF 50 PA+++ เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเร็ว และไม่เหนอะหนะด้วย ทั้งเขายังมาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ Porous power ที่จะมาช่วยควบคุมความมัน แถมเขายังมีสารบำรุงผิวอย่างเมือกหอยทาก จมูกข้าว และคอลลาเจน ที่จะมาช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวไปพร้อม ๆ กัน ตัวนี้มีทั้งแบบซอง และแบบหลอนขนาดจริง ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลยนะคะ

พิกัด : https://bit.ly/3u1kiPp

 

2. Biore UV Aqua Rich Watery Essence

 

ครีมกันแดดคอลลาเจน

ถ้าพูดถึงกันแดดคอลลาเจน ต้องนึกถึง Biore UV Aqua Rich Watery Essence ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัยได้ ด้วยค่า SPF50+ PA++++ มาพร้อมเนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำ นุ่มเบา เกลี่ยง่าย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ ทั้งเขายังผสานการบำรุงจาก Hyaluronic acid และ Royal Jelly Extract ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ นอกจากนี้ยังมี Mixed Citus Essence จากสารสกัดเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน ที่ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะ เพราะผ่านการทดสอบมากแล้ว ตัวนี้แนะนำเลย ใช้ดีมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3tZVtDv

 

3. Vely Vely Collagen Sunscreen

 

ครีมกันแดดคอลลาเจน

เนื้อกันแดของตัวนี้ แปลกมากเลย ไม่เหมือนตัวอื่น ๆ ที่เคยใช้มา เขาเป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ด้วยสารสกัด Hydrolized collagen 50,000ppm ที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงให้คอลลาเจนใต้ผิวเต่งตึงยืดหยุ่น ทั้งยังมี Pomegrannate Extract สารสกัดจากทับทิม ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความเสื่อมของผิว ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และกระตุ้นการผลัดเซลส์ผิว

พร้อมการปกป้องผิวจากรังสียูวีสูงมาก ราคาอยู่ที่ประมาณหลักร้อยหลาย ๆ เป็นกันแดด ที่เหมือนสกินแคร์บำรุงผิวทั่วไป ใครสนใจอยากลอง อยากสัมผัสเนื้อของเขา ไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3r1PCeX

 

4. Trylagina Ultimate Collagen Sunscreen

 

ครีมกันแดดคอลลาเจน

ครีมกันแดดที่ว่ากันว่ามาแรงมาก ๆ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิวหน้าในหนึ่งเดียว ซึ่งเขามีสารสกัดจากพืช 9 ชนิด ที่ช่วยป้องกันผิวของเราจากรังสียูวีเอ1, ยูวีเอ2, ยูวีบี และวิซิเบิลไลท์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจน เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่วอก ไม่ลอย ทั้งยังไม่อุดตันผิวด้วย แถมยังทาทับเครื่องสำอางได้ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3KQPeHV

 

5. Chowa Sunscreen Extra Velvet Smooth Jellyfish and Omega UV Protection

 

ครีมกันแดดคอลลาเจน

และตัวสุดท้าย เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์ chowa เขาเป็นกันแดดเนื้อกำมะหยี่ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ทั้งยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยฟื้นฟูผิวไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ทั้งยังคุมมันดี ช่วยเบลอรูขุมขน และยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

สารสกัดส่วนใหญ่ ก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ราคาอยู่ที่หลักร้อยปลาย ๆ ถ้าใครอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

พิกัด : https://bit.ly/35u59fh

 

ครีมกันแดดคอลลาเจน

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดด ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิว ไปพร้อม ๆ กับปกป้องผิวด้วย ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยค่ะ รับรองว่า ผิวไม่มีทางถูกแสงแดดตัวร้าย ทำลายจนพังยับเยินแน่นอน ใครมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

 

photo credit : Mille, Biore, Vely Vely, Trylagina, Chowa

Comments

comments