ซัมเมอร์นี้ ผิวหน้าของเราจะต้องสวยไบร์ท สู้ทนต่อแสงแดด! ซึ่งกันแดดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นครีมกันแดดที่จะช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น แต่ไม่วอกนะ ซึ่ง 6 กันแดดโทนอัพ ที่เราคัดมาแชร์เพื่อน ๆ ในวันนี้ มาในราคาหลักร้อยเท่านั้น หลักร้อยแบบต้นๆ ไม่ได้แพงมาก สามารถเอื้อมถึงกันได้อยู่ เป็นตัวที่ใครหลาย ๆ คนได้ลองใช้กันแล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีมาก! แต่จะมีกันแดดโทนอัพตัวไหน น่าสนใจ และน่าไปตำมาใช้กันบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

รวม 6 กันแดดโทนอัพ ราคาหลักร้อย หน้าขาวไบรท์ สวยใส แถมถูกและดี

 

1. Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++

 

กันแดดโทนอัพ

เปิดมาที่ครีมกันแดดตัวแรก เป็นของแบรนด์ Srichand ทุกคน ครีมกันแดดตัวนี้ ดีมาก! ทั้งเนื้อ ทั้งฟินิชผิวที่ได้ คือเริ่ดเวอร์! เขาเป็นกันแดดโทนอัพ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด เนื้อสีขาว เกลี่ยง่าย บางเบา จะช่วยปรับสีผิวของเรา ให้แลดูสว่างขึ้น 1 ระดับ แบบไม่ทำให้หน้าวอก หรือเทา ทุกสีผิวสามารถใช้ได้แน่นอน ซึ่งเขายังผสานคุณค่าจาก Bouquet Blanc ดอกไม้สามสายพันธุ์จากยุโรป และ Niacinamide พร้อมปกป้องผิวจากการเกิด photo aging อันเนื่องมาจากมลภาวะและรังสี พร้อมปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ผิวจะดูไบร์ทขึ้น แถมไม่แมตแห้งด้วยนะ มีความอิ่มฉ่ำ แบบไม่มันเยิ้ม งานดีจริงๆ ควรค่าแก่การตำที่สุด!

 

2. Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

 

กันแดดโทนอัพ

กันแดดโทนอัพของ Cute Press ของเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก ทั้งปกป้องผิว และช่วยทำให้ผิวแลดูมีออร่าตลอดวัน มาพร้อมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากทะเลาน้ำลึก ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว นอกจากนี้ยังช่วยยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันตลอดวัน แถมหน้าไม่ดรอปด้วย หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ผิวหน้าจะดูไบร์ทขึ้น 1 สเต็ป แบบไม่วอก งานดีมาก!

 

3. Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA+++

 

กันแดดโทนอัพ

ตัวที่สาม เป็นครีมกันแดดตัวดัง เขาเป็นครีมกันแดดกึ่งเมคอัพเบส ที่ช่วยปรับสภาพผิวกระจ่างใส ทั้งยังสามารถทาทับเมคอัพได้ โดนที่ไม่ทำให้เป็นคราบ เป็นกันแดดโทนอัพที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เนื้อครีมสีลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทาเสร็จ แถมตัวเนื้อครีมของเขาอะ ยังมีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ล ที่ช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อกระทบแสงด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยารูลอน และวิตามินซี ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ที่สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายสามารถมใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่มีมิเนอรัลออย และพาราเบน แต่ถ้าใครที่แพ้แอลกอฮอล์อะ อาจจะต้องมองเป็นตัวอื่นนะ เพราะตัวนี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ด้วยนั่นเองค่ะ

 

4. Biore UV Bright Face Milk SPF50 PA+++

 

กันแดดโทนอัพ

ถัดมาที่กันแดดของ Biore ตัวนี้เป้นครีมกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี พร้อมเป็น Make Up Base ปรับสีผิวให้สว่างใส อมชมพูได้ด้วย แถมยังช่วยปกปิดรอยดำ รอยหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนกว้างให้ดูตื้นขึ้นอีก สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือจะทาระหว่างวันก็ได้ ไม่ทำให้เมคอัพที่แต่งไปลบเลือนลงแน่นอน

 

5. Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++

 

กันแดดโทนอัพ

ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อครีมบางเบาสีชมพู เกลี่ยง่าย และช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดได้แบบจัดเต็มมาก ๆ จบปัญหาฝ้า ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังมีวิตามินบี 3 ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากการทำร้ายลึกจากแสงแดดและมลภาวะ รวมไปถึงไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี ทั้งยังผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระอีกด้วย

 

6. Chame Tone Up UV Shield SPF50+ PA+++

 

กันแดดโทนอัพ

ตัวสุดท้าย กันแดดโทนอัพจากแบรนด์ Chame เป็นกันแดดเนื้อสีเบส เกลี่ยง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้ง UV, IR และ Blue Light จากแสงแดด พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และ PM 2.5 ได้ด้วย แล้วตัวนี้ยังช่วยปกปิดริ้วรอยและจุด่างดำได้ รวมไปถึงควบคุมความมันได้ดี กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมปรับผิวให้แลดูไบร์ทขึ้นทันทีทีทาเสร็จ ที่สำคัญคือปลอดภัยสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมาก เพราะปราศจากปิโตเลียม แอลกอฮอลล์ น้ำมัน พาราเบน พาราฟิน น้ำหอม และสี เริ่ดไปหมด!

 

กันแดดโทนอัพ

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา กันแดดโทนอัพ ราคาหลักร้อย ใช้ดี ลองเลือกจากในลิสต์ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ไปตำมาใช้กันดูได้ เอาจริง ๆ มีโอกาสได้ลองใช้มาหลายตัว พูดเลยนะว่า ใช้ดีจริง ๆ ค่ะ แถมหาซื้อง่ายด้วยนะ เพราะงั้นรับรองว่า ราคาไม่เป็นอุปสรรค เนื้อดี เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก แถมปกป้องผิวจากแสงแดดได้จุก ๆ ไปเลย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Srichand, Cute Press, Skin Aqua, Biore, Garnier, Chame 

Comments

comments