ปัญหาสิวเป็นปัญหาที่ใครหลาย ๆ คนเจอแล้ว เครียดมากแม่! เป็นสิวเม็ดเล็ก ๆ ไม่ใช่เรื่องเล็กเลยนะ สำหรับสาว ๆ อย่างเรา การเป็นสิว มันคือปัญหาระดับชาติ เพราะงั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูแลผิวให้ดี ผิวจะได้สวยใส ไร้สิวกวนใจยังไงค่ะซิส! วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยลดสิวดี ๆ มาบอกต่อเพื่อน ๆ กันด้วย ราคาน่ารักมาก ไม่เกิน 500 บาท พูดเลยนะว่า งบน้อยยังไง ก็สามารถตำตามกันได้ รวมมาให้แล้วที่นี้ 5 น้ำตบลดสิวอุดตัน ที่คนเป็นสิวลองแล้ว รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน จะมีน้ำตบตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ลดสิวอุดตันได้ดีเวอร์! 5 น้ำตบลดสิวอุดตัน ราคาไม่เกิน 500

 

1. Hadabirei Acne Care Essence Lotion

 

น้ำตบลดสิวอุดตัน

เปิดมาที่ตัวแรก เป็นน้ำตบของ Hadabirei ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมที่หลากหลายมาก มีทั้ง Tea Tree Oil, Witch Hazel, Natural Herb Complex 6 (HD) & MediCA-PW และ Salicylic Acid ที่จะมาช่วยลดโอกาสการเกิดสิว และรอยแดงให้แลดูจางลง ทั้งยังมีส่วนช่วยในการเร่งกระบวนการผลัดชั้นผิวส่วนบน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

ใช้ได้แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน แถมมีความเป็นกรด และด่างที่ใกล้เคียงกับผิวด้วย ฉะนั้นจึงไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองนั่นเองค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3rVZ2rG

 

2. Hadasei Acne Care Essence Lotion

 

น้ำตบลดสิวอุดตัน

ถัดมาที่น้ำตบจากแบรนด์ Hadasei ชื่อจะมีความคล้าย ๆ กับตัวแรกเลย แต่คนละตัวนะจ๊ะ อันนี้เป้นน้ำตบบำรุงผิว สูตรลดการเกิดสิว และคุมความมัน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของที ทรี ออยล์ วิซ ฮาเซล และซาลิไซลิค แอซิด ที่จะมาช่วยลดสิว พร้อมควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และผิวมัน ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอออล์ด้วยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3nZ4wAv

 

3. Garnier Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion

 

น้ำตบลดสิวอุดตัน

ถัดมาที่น้ำตอบของการ์นิเย่ ตัวนี้เป็นเอสเซนส์โลชั่นบำรุงผิว สูตรไฮโปแอลเลอร์เจนิก สำหรับผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวได้ง่าย มาพร้อมเนื้อเจลบางเบา ผสานสารสกัดจากซิงค์ และสารสกัดจากดอกวิซ ฮาเซล ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยสิว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นใหเแก่ผิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน โดบไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สบายผิว

และให้ผิวของเราพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดรอยสิว และรอยผื่นแดงจากอาการผิวแห้งได้อีก น่าใช้มาก! ทั้งนี้เขายังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ เพราะตัวนี้ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณแล้ว ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ใช้แล้วหน้าไม่แหกครับผม!

พิกัด : https://bit.ly/3o4sQBb

 

4. Monara Acne Care Solution Essence

 

น้ำตบลดสิวอุดตัน

น้ำตบใบบัวบกจากแบรนด์ Monara เขาเป็นเอสเซนส์ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบกธรรมชาติ ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และยังช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดสิวอักเสบ สิวผดผื่น สิวอุดตัน บนใบหน้า ช่วยกู้ผิวให้ใสไร้สิว ที่สำคัญคือ เป้นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบาง ก็ใช้ได้เช่นเดียวกันนะ เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า

สารสกัดทั้งหมดล้วนเป้นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้แข็งแรง ลดสิว ลดมัน รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนใส กล้าอวดมากยิ่งขึ้น จะใช้เป็นน้ำตบ มาสก์ หรือโทนเนอร์ก็ได้ ขวดเดียวลดไปได้หลายขั้นตอนมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ

พิกัด : https://bit.ly/3u47CXT

 

5. Plantnery Tea Tree Ferment Essence

 

น้ำตบลดสิวอุดตัน

ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นน้ำตบของ Plantneryอันนี้เป็นน้ำตบทีทรี สูตร MICRO ESSENCE ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนแอจากสิวด้วย Terpinen-4-ol สารสำคัญที่พบจากใบทีทรี

ทั้งยังมี Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และ C.Acne ควบคุมปริมาณการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิวให้สมดุล พร้อมผสานคุณประโยชน์อันเข้มข้นจาก เทคโนโลยี Platnery Natural Ferment Active™ ที่จะช่วยให้เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นคืนความชุ่มชื้น สู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว กระชับรูขุมขน และยังช่วยปลอบประโลมผิวอ่อนแอจากการเป็นสิวให้กลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วย

สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 14 ชนิด อ่อนโยนมากค่ะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ

พิกัด : https://bit.ly/3r0Cd6S

 

น้ำตบลดสิวอุดตัน

 

ใครที่กำลังมองหาน้ำตบราคาย่อมเยาว์ ลองเลือกจากลิสท์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย ราคาไม่แพงด้วย แถมช่วยลดปัญหาสิวได้ดีแน่นอน สนใจตัวไหน สามารถกดคลิกไปตามตำกันได้ ที่พิกัดที่เราแปะเอาไว้ให้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

หน้าฟูรูฟิต รวม 7 น้ำตบกระชับรูขุมขน ตบปุ๊บ เนียนปั๊บ! สาวรูขุมขนกว้างเลิฟแน่นอน!

#ของมันต้องมี รวม 5 น้ำตบหน้าใส ใน IG ที่คนบอกต่อกันมากที่สุด!

photo credit : Hadabirei, Hadasei, Garnier, Monara, Plantnery

Comments

comments