สวัสดีค่าสาวๆ ตอนนี้กำลังเริ่มเข้าสู่เดือนแห่งความรักกันอีกแล้วนะคะ….ในเดือนกุมภาพันธ์แบบนี้แน่นอนว่า เหล่าสาวๆคนไหนมีแฟนอยู่แล้วต้องใจจดใจจ่อรอให้ถึง ‘วันวาเลนไทน์’ แน่ๆเลยใช่ไหมล่ะ และหลายคนคงจะเตรียมเสื้อผ้า หรือรวมทั้งเมคอัพเอาไว้แต่งหน้า แต่งตัว เพื่อออกเดท ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้!! แต่เดี๋ยวก่อนนะจ๊ะสาวๆ ถ้าชุดพร้อม! หน้าพร้อม! แต่เล็บไม่พร้อมก็อาจจะพังได้เหมือนกันนะ! เอาหล่ะสาวๆ เพื่อให้เราดูเป๊ะ ปังตั้งแต่หัวจรดปลายเล็บ บทความนี้เราเลยได้รวบรวมไอเดียลายเพ้นท์เล็บ ‘วันวาเลนไทน์’ สวย หวาน ละมุนใจ มาฝากเพื่อนๆกัน 5แบบ 5สไตล์กันเลย! เรามาดูกันเลยค่ะ ^///^

 

1. โทนสีชมพู สุดน่ารัก

แน่นอนว่าวันแห่งความรักก็มักจะมาคู่กับโทนสีหวานๆอย่างสีชมพูกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ งั้นเรามาเริ่มจากการทำเล็บแบบง่ายๆ ด้วยการทาเล็บเฉดสีชมพูที่เราชอบไม่ว่าจะเป็นโทนสีชมพูอ่อน ชมพูเข้ม หรือชมพูพาสเทล และแมทช์กับการทาปลายเล็บสีขาว หรือการทาเล็บสลับสีแบบฮิปๆก็ดูสวย น่ารัก แถมทำได้ง่ายๆแบบนี้ ก็สามารถเสริมลุคให้สาวๆดูอ่อนหวาน กระชากใจหนุ่มๆได้แล้ว

 

2. ลายรูปหัวใจ

เรื่องความรัก มักจะมาคู่กับรูปทรงหัวใจใช่ไหมล่ะ งั้นเราขอมาเอาใจสาวๆที่กำลังอินเลิฟขั้นสุดด้วยลายเพ้นท์เล็บรูปหัวใจ ที่มีทั้งหัวใจดวงเล็ก หัวใจดวงใหญ่ หรือจะหลายใจก็ได้นะ(ล้อเล่น555) แถมเวลาแมทช์กับโทนสีชมพู หรือสีแดง ดูยังไงก็ยังน่ารักเหมาะกับสาวๆมาก งั้นวันวาเลนไทน์นี้ถ้าเล็บใครยังว่าง ก็ลองเอาไปเปลี่ยนไปทำตามกันดูได้นะจ๊ะ

 

3. เล็บสีหวานกับการประดับเพชร

เรามาต่อกันที่โทนสีเล็บสีหวานๆ ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีชมพูเสมอไป อาจจะเป็นสีพาสเทลอ่อนๆอย่างสีฟ้า สีม่วง หรือสีเขียวมิ้นที่แมทช์กับการประดับเพชรนิสนุง ทากลิตเตอร์หน่อย ก็มีความวิบวับระยิบระยับ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบในการทำเล็บแบบจัดเต็มอยู่แล้ว คิดดูสิว่า…ถ้าทำเล็บแบบนี้ออกไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนโชว์เล็บประดับเพชร ให้เล่นไฟในนิดๆหน่อยๆนะ รับรองว่าหนุ่มที่ไปด้วยนั้นจะต้องสนใจจับจ้องแต่สาวๆแน่นอน

 

4. เล็บลายดอกไม้

เล็บลายดอกไม้เป็นลายเล็บที่คลาสสิคมากๆ สาวๆส่วนใหญ่มักชื่นชอบการทำลายเล็บแบบนี้ ซึ่งทำกี่ทีก็ไม่เคยเอ้าท์ แถมยังทำให้ดูสวยน่ารักมีความเป็นผู้หญิง และถ้าจะให้เข้ากันกับ Theme วันแห่งความรักแบบนี้ ลองทาเล็บสีพื้นเป็นสีอ่อนหรือสีใส แมทช์กับการใช้ดอกไม้แห้งเล็กๆประดับลงบนเล็บ หรือใครที่ชอบการเพ้นท์เล็บ อาจจะเพ้นท์ดอกไม้น่ารักๆบนเล็บก็ได้ รับรองว่าสาวๆจะดูสวยอ่อนโยน อ่อนหวาน ดูน่ารักขึ้นมากเลยทีเดียว

 

5. เล็บลายจุด (Polka Dot) 

เล็บลายจุด หรือ Polka Dot เป็นลวดลายเล็บอีกหนึ่งลายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากลายจุดจะทำง่ายแมทช์กับการเพ้นท์ / ทาสีได้หลายแบบหลายโทน เหมาะทั้งกับสาวๆที่ชอบตัดเล็บสั้น หรือไว้เล็บยาวแบบไหนก็เอาอยู่!! ลายนี้จะทำให้สาวๆดูน่ารักสดใส กระชากวัยได้ด้วยนะ ใครที่อยากดูเป็นสาวน่ารักใสๆควงคู่ไปกับแฟนหนุ่มล่ะก็ ก็ลองทำตามกันดูได้นะจ๊ะ

 

จบกันไปแล้วค่ะกับ 5 สไตล์ลายเล็บน่ารักสดใส เอาใจสาวๆที่จะทำเล็บไปควงแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์นี้ มีลายไหนแบบไหนสไตล์ไหนที่สาวๆชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? ถ้ามีละก็…อย่าลืมเก็บไอเดียนี้ ไปลองทำตามกันด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าจะช่วยเสริมลุคให้สาวๆดูน่ารัก สดใส มีความอ่อนโยน เหมาะกับการเป็นผู้หญิงสุดๆ

สำหรับวันนี้ยังไงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

ภาพจาก www.pinterest.com

Comments

comments