ตอนนี้ไม่มีเทรนด์การแต่งหน้ามาแรงเท่ากับ Neutral tone แล้วค่ะ เมคอัพโทนกลาง ๆ ที่ไม่ว่าใครแต่งออกมาจะดูละมุนอย่างบอกไม่ถูก ทั้งสาว Warm Tone และ Cool Tone ส่วนใครที่  Neutral Tone ยิ่งแต่งออกมาสวยย !! ใครยังไม่ลอง เราขอแนะนำให้ลองแต่งหน้าด้วย คสอ Neutral สักครั้ง รับรองติดใจกันทุกคน โทนสีที่ถูกต้องของแท้

 

ป้ายยา 9 คสอ Neutral เมคอัพโทนสีกลางๆ แต่งสวยทุกสีผิว

 

1.wakemake soft blurring eye palette #08 Candy Coral

คสอ Neutral

พาเลทอายแชโดว์เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน มาพร้อมกับ 9 เฉดสี หลากสไตล์ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการโทนสี Neutral เราขอแนะนำเบอร์ 08 Candy Coral เลยค่ะ ตลับนี้จะให้โทนสี Neutral หลายสี ทาแล้วละมุนตุ้น ถูกใจซิส เหมาะกับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะลุคไหน ๆ เป็นอีกหนึ่งตลับที่แต่งตาง่าย กลิตเตอร์ตาแตก บอกเลยว่าควรมี


2.ROM&ND Better Than Palette 7.5g #03 Rosebud Garden

คสอ Neutral

ต่อมา พาเลทอายแชโดว์ตัวดังจากแบรนด์ ROM&ND ถ้าพูดถึงเนื้ออายแชโดว์แน่น ๆ ติดทน กลิตเตอร์ ชิมเมอร์เล่นแสงวิ้งวับเก่ง ขอแนะนำรุ่นนี้จริง ๆ มีทั้งหมด 10 เฉดสี เม็ดสีแน่น สวยทุกสี ใครมองหาเฉดสีนัว ๆ แนะนำสีนี้เลยค่ะ


3.3CE NEW TAKE EYESHADOW PALETTE #RAW NEUTRALS

คสอ Neutral

โทนสี Neutral สายติส เฉดเข้ม แต่งออกมาอย่างคูล แนะนำพาเลท NEW TAKE COLLECTION จากแบรนด์ 3CE เลยค่ะ ตลับนี้จะประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 12 เฉดสีจาก  มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนื้อละเอียด ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เม็ดสีชัด สีติดทนนานตลอดวัน แล้วโทนนี้เหมาะสำหรับคนเท่ห์ที่สุด รู้ตัวว่าเป็นคนเท่ห์ต้องจัดเลยค่ะ


4.2an dual cheek #05 mood in cheek

คสอ Neutral

ถึงคิวบลัชออนโทน Neutral เราขอแนะนำ แบรนด์ 2an ก่อนเลย ด้วยความที่เขาโทนสีน่ารักมีความนู้ดธรรมชาติออกมาให้เลือกหลายสี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนนี้ ในตลับจะมี 2 เฉดสี ที่ทาคู่กันแล้วสวยมาก มีความติดทน เกลี่ยง่าย ด้วยนวัตกรรม Oil Binder System ทาแล้วไม่เป็นคราบ แล้วให้แก้มที่สวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ 


5.CEZANNE Cheek Blush #01 foggy rose

คสอ Neutral

เน้นความติดทน เป็นธรรมชาติมาก ๆ ตัวนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ กับบลัชออนของ Cezanne บลัชออนเนื้อแป้ง ให้ความชุ่มชื้นสูง กลืนเข้าผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ติดแน่น ให้งานผิวเหมือนแก้มฝาด และโทนสีนี้คือพลาดไม่ได้จริง ๆ หวานละมุน ทำถึงเกินไป


6.BBIA READY TO WEAR DOWNY CHEEK #06 DOWNY FIG

บลัชออนเนื้อครีม เนียนละเอียด นุ่มราวกับวิปครีม ปกปิดรูขุมขน เผยผิวให้เรียบเนียน ให้สีชัดเจนสม่ำเสมอ แล้วยังติดทนยาวนาน  แล้วสี 06 Must have มากค่ะ โทนสีนู้ดชมพูส้มที่ถูกที่ควร 


7.peripera ink glasting lip gloss vegan #07 so what

คสอ Neutral

ลิปโทนสี MLBB ละมุนเกินต้าน ให้ปากอวบอิ่มน่าจุ้บ ฟินิชลุคฉ่ำวาว เงาเหมือนกระจก ติดทนนาน ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักปาก  เนื้อทินท์ฉ่ำวาว ไม่เหนียวเหนอะปาก  ช่วยกลบสีปากเดิมได้ดี แถมเป็นสูตร Vegan ด้วยน้า


8.Rom&nd glasting melting balm #01 coco nude

ลิปบาล์มวีแกน ROMND Glasting Melting Balm ให้ปากชุ่มชื้นอวบอิ่ม เคลือบปากสวยกระจก ให้การบำรุงริมฝีปากไปในตัว โทนสีที่แนะนำ ได้แก่ 01 coco nude ลิปโทนสีชมพูอมน้ำตาล สวยจึ้ง ขอมอบมงความสวยให้ตัวนี้เลยค่ะ


9.Laka bonding glow lipstick #213 jeff

ฉ่ำเงาไม่เหนียวปาก แวววาว เบลอร่องปากได้เริ่ด เป็นโทนสีนู้ด ๆ ละมุนทุกแท่ง โดยเฉพาะสี 213 สีนี้ต้องมี เหมาะกับเป็นลิป Everyday ทาเดี่ยว ๆ ก็สวย ทาเลเยอร์ก็ปัง แถมไม่เป็นคราบที่ปากอีกด้วย

 

เป็นยังไงบ้าง กับ คสอ Neutral ที่เรานำมาฝาก เจอชิ้นไหนถูกใจกันมั้ยเอ่ย หรือเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบ ลองเม้ามอยกันนะคะ ส่วนใครยังไม่เคยลองแต่งหน้าโทน Neutral แนะนำต้องลองเลยค่ะ โทนนี้แต่งเข้าทั้งสาว Cool Tone และ Warm Tone ไม่ว่าสีผิวไหนก็ทารอด ทาปัง ไม่เชื่อต้องลองแต่งค่ะ

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

p9

Source Credit:

shopee

Comments

comments