อยู่เมืองไทย ไม่ว่าฤดูกาลไหนก็ร้อนไปหมด ถ้ามี พัดลมพกพา ไว้ใช้คงดีไม่น้อย ร้อนเมื่อไหร่เปิดเมื่อนั้น คลายร้อนได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังขนาดเล็กพกง่าย ชาร์จได้ด้วย Power Bank พกได้ทุกที่ ซึ่งใครกำลังมองหาพัดลมพกพา ราคาประหยัดใช้ดี ต้องดูเลยนะ เพราะ วันนี้เราได้รวบรวม พัดลมพกพา มาให้เลือกหลายรุ่น หลายแบรนด์เลย ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้างนั่น มาดูกันจ้า !

 

ถูกใจยัยขี้ร้อน ! 6 พัดลมพกพา ลมแรงสะบัดดับร้อนแตก ให้เย็นฉ่ำ

 

1. Jisulife FA53

พัดลมพกพา

พัดลมพกพาตัวดัง มาแรง ใน Tiktok ยกให้แบรนด์นี้เลย Jisulife รุ่น FA53 พัดลมลมแรง ความเร็วลมสูงถึง 9 เมตร/วินาที  มีความจุแบตเตอรี่ 3600 mAh สวิตช์เลื่อนปรับความเร็วลมได้ สามารถปรับความแรงลมได้ถึง 100 มีหน้าจอแสดงผลดิจิตอลแสดงความเร็วลม และ พลังงานแบตเตอรี่ ตัวนี้สามารถชาร์จ USB สามารถชาร์จจนเต็มได้ภายในเวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง และให้เวลาทำความเย็นได้นานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ได้ยาวนาน แถมวัสดุแข็งทนทานใช้งานได้ยาว ๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย (ราคา 1,490 บาท)


2.Remax Fan Neckaband F30

พัดลมพกพา

สายออกกำลังกาย เราขอแนะนำพัดลมคล้องคอ ของ Remax รุ่น F30 เลยค่ะ ใช้งานสะดวก แค่คล้องคอแค่นี้ ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสนุกสนาน ลืมความร้อนไปเลย ตัวนี้มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย  แต่วัสดุแข็งแรงทนทาน ให้ลมแรงได้ 5 ระดับ ชาร์จแบบ Type-C มีจอแสดงผลความแรง มอเตอร์ประกอบแน่นไม่มีช่องว่าง จึงมั่นใจได้ว่าให้ลมที่แรง และมีอายุการใช้งานนาน มากับความจุแบตเตอรี่ 4000 mAh ที่สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง 3-4 ชั่วโมง วิธีชาร์จเสียบชาร์จกับ Power Bank หรือไฟบ้านได้เลยค่ะ (ราคา 799 บาท)


3.RHYTHM  Silky wind mobile 3.1-9ZF036RH

พัดลมพกพา

 ต่อมา พัดลมพกพาพรีเมี่ยม จาก แบรนด์ RHYTHM พัดลมพกพามีตะขอเกี่ยว ใช้ติดผลิตภัณฑ์เข้ากับกระเป๋า หรือห่วงเข็มขัด สามารถใช้สายคล้องกับตัวตะขออเนกประสงค์เพื่อใช้เป็นพัดลมคล้องคอได้ และใช้งานเป็นพัดลมตั้งโต๊ะได้ สะดวกต่อการใช้ชีวิต พกง่ายทุกทริป มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ให้ความเย็นฉ่ำ ด้วยใบพัด 7 ใบซ้อน ใบพัด 5 ใบ อีก 1 ชั้น

วัสดุทำจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรงปลอดภัย สามารถปรับความแรงของลมได้ 4 ระดับ ได้แก่ ต่ำ ปานกลาง สูง เทอร์โบ  ส่วนพัดลมสามารถปรับขึ้นลงได้อย่างอิสระโดยประมาณ 110 องศา ขนาดแบต 2,000 mAh ใช้เวลาชาร์จ 4 ชม. มีช่องเสียบ USB TYPE-C สำหรับการชาร์จไฟ เมื่อแบตเตอรี่เต็ม สามารถใช้งานต่อเนื่องในโหมดระดับความเร็วพัดลมต่ำได้ประมาณ 10 ชั่วโมง, ปานกลาง 5 ชั่วโมง,สูง 2 ชั่วโมง และเทอร์โบ 30 นาที  (ราคา 959 บาท)


4.Deerma GB100

ถ้าเพื่อน ๆ เห็นพัดลมคล้องคอ Deerma ครั้งแรกจะนึกถึงอะไร หูฟังหรือเปล่า จะบอกว่าน้ำหนักเขาเบา และเล็กเหมือนหูฟังเลยค่ะ ดีไซน์สวยเก๋ หัวพัดลมสามารถปรับทิศทางได้ถึง 360°  ปรับระดับลม ได้ 4 ระดับ ให้ความเย็นด้วยลมที่นุ่มนวล สามารถปรับความแรงได้ 4 ระดับ ตัวเครื่องทำงานเงียบ และยังพับเก็บได้ สะดวกต่อการพกพา และสามารถคล้องไว้ที่คอได้ แต่ก็ไม่ทำผมพันกัน สามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่าน USB-C แบตเตอรี่ความจุสูง ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง เลยค่ะ (ราคา 689 บาท)


5.Xiaomi Rechargeable Mini Fan

พัดลมพกพาจาก Xiaomi ใช้งานได้แบบ 2in1 เป็นทั้งพัดลมมือถือ และพัดตั้งโต๊ะในตัว สามารถปรับความแรงลมได้ 4 ระดับ ส่งเสียงเบา ๆ ไม่รบกวนการใช้ชีวิต สามารถใช้งานแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 3 ชั่วโมง 45 นาที ตัวใบพัดมีแผ่นอโรม่าช่วยผ่อนคลายความเครียด แค่หยดน้ำมันหอมระเหยลงบนแผนคอตตอนที่ติดอยู่กับแผงด้านหน้าของพัดลม แค่นี้ก็ได้ผ่อนคลายร่างกายไปในตัวแล้ว (ราคา 749 บาท)


6.HATARI  HandyWind Max

ใครกำลังหาพัดลมมือถือ หรือพัดลมตั้งโต๊ะได้ในตัวเดียว เราขอแนะนำพัดลมพกพา Hatari รุ่น HandyWind ใช้งานได้แบบ 2in1 ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ และมีระบบ Lock Mode สำหรับล็อกปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยไม่มีการรัดวงจร แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง ชาร์จไฟผ่านสาย USB-C เลยนะ แล้วพัดลมน่ารักมากมีให้เลือก 4 สี ทั้ง ขาว เขียว ชมพู และฟ้า  (ราคา 388 บาท)

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็น พัดลมพกพา จาก 6 ทั้งแบรนด์ แต่ละตัวผ่านมาตรฐานผ่าน ม.อ.ก ปลอดภัยหายห่วง สบายใจได้เลยว่าไม่มีระเบิดแน่นอนฮ่า ๆ ลมเย็นชื่นฉ่ำหัวใจ ใครชอบดีไซน์แบบไหน ลองเลือกซื้อกันได้เลยค่ะ 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

Source Credit:

central

Comments

comments