สาวขี้แพ้ สายคลีนทั้งหลาย ต้องลอง! วันนี้เรามีสกินแคร์ออแกร์นิคดี ๆ มาแนะนำ คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว 6 คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี ล้างสะอาด แบบไม่ทำร้ายผิว ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วย เพื่อน ๆ สามารถลองไปซื้อมาใช้กันได้ ย้ำอีกครั้งว่า คลีนซิ่งทั้งหมด เป็นสูตรออแกร์นิค อ่อนโยน เช็ดสะอาด ปลอดภัยต่อผิวแบบสุด ๆ จะมีคลีนซิ่งตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ เตรียมตังค์เอาไว้เลย รับรองว่า โดนใจซิสอย่างแน่นอน

 

สายคลีนต้องลอง รวม 6 คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี ล้างสะอาด แบบไม่ทำร้ายผิว

 

1. Cher Acne Cleansing Water

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี
https://allaboutyou.co.th/th/2092-cher-acne-cleansing-water-125-g.html

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นคลีนซิ่งจากแบรนด์ Cher ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งยังไม่อุดตันผิวด้วยนะ หลังเช็ดก็ไม่ทำให้ผิวเกิดแห้งตึง ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำมัน น้ำหอม 100% ทั้งยังไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน เเละสารกันเสียทุกชนิดอีกด้วย ขอบอกเลยว่า น่าลองมาก ๆ คนเป็นสิว อยากผิวใส ต้องลองค่ะ!

พิกัด : https://allaboutyou.co.th/th/2092-cher-acne-cleansing-water-125-g.html

 

2. AINTEROL Himalayan Micellar Cleansing Water

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี
https://www.instagram.com/ainterol_official/

ถัดมาที่ตัวที่ 2 ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ แบบไม่ต้องล้างออก ตัวนี้ใช้ลบเครื่องสำอาง และทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันบนผิวหน้า ริมฝีปาก และบริเวณลำคอ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว โดยไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ เอาไว้ที่ผิว หลังเช็ดก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับชุ่มชื้น แถมยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำผิวหน้ากระจ่างใส และมีความยืดหยุ่น ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะตัวนี้ปราศจากสารเคมี 11 ชนิด คนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3GjOevM

 

3. Intree Siam Resin Micellar Make up Remover

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี
https://bit.ly/3C0Htwm

ถัดมาที่คลีนซิ่งขากแบรนด์ Intree ตัวนี้ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เป็นคลีนซิ่งเนื้อเจลบางเบา ที่จะมาช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ที่ตกค้างจากเครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมขจัดไขมันอุดตัน สาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างหมดจด ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิวทั้ง 7 ชนิด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทั้งยังมาพร้อมคุณค่าสารสกัดจากภูเขา ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ราคาไม่แพงนะ อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้น ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้

พิกัด : https://bit.ly/3WFno6G

 

4. SIORIS Day by Day Cleansing Gel

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี
https://www.beautykoreamall.com/FileData/ckfinder/images/sdgsagsdgas.PNG

ต่อกันที่คลีนซิ่งเจล ที่มีค่า pH ต่ำ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดความมัน และสิ่งสกปรกบนผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากส้มยูจา และว่านหางจระเข้ สารสกัดจากส้มยูจา มีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีมากกว่ามะนาวถึง 3 เท่า! จะช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ส่วนว่านหางจระเข้ จะช่วยลดการอักเสบ สมานแผล ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน และเติมความชุ่มชื้น ทุกสภาพผิวใช้ได้แน่นอน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ คอนเฟิร์ม!

พิกัด : https://bit.ly/3PTZ66B

 

5. DERMA E Acne Deep Pore Cleansing Wash

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี
https://bit.ly/3VqLXmR

ถัดมาที่คลีนซิ่งเจลทำความสะอาดผิวหน้า ที่ตอบโจทย์คนที่รอยสิว ผิวมัน ซึ่งเขาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย ความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยป้องกันการอุดตันที่รูขุมขน สาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน ด้วยสารสำคัญ Salicylic Acid เสริมประสิทธิภาพด้วย Anti-Blemish Complex สูตรเฉพาะของ Derma E ที่ผสานสารสกัดของ Tea Tree Oil, Willow Bark Extract, Lavender and Chamomile ที่จะมาช่วยเสริมการทำงานของ Salicylic Acid ในการลดการอุดตันของรูขุมขน พร้อมปรับสมดุลผิว ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ปราศจากสารระคายเคืองผิวหลายชนิด คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3PQ2xvl

 

6. JUV Micellar Water Anti Acne Cleanser

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี
https://bit.ly/3PVsoSI

และตัวสุดท้าย เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และผิวหน้าไมเซลล่า วอเตอร์ สูตร Natural 100% ของ Juv ตัวนี้ช่วยคลีนเมคอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM 2.5 ที่ตกค้างรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมลดการอุดตันผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ เช็ดสะอาด ไม่ทิ้งความมัน สบายผิว ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว และบริเวณรอบดวงตาสุด ๆ ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 10 ชนิด ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3WqMlD2

 

คลีนซิ่งออแกร์นิคใช้ดี

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย แล้วกำลังมองหาคลีนซิ่ง ที่อ่อนโยนต่อผิวใช้อยู่ ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย ขอบอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวอย่างแน่นอนค่ะ งานดีมาก ๆ ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ สนใจตัวไหน ตามไปตำมาใช้กันได้ หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำ ก็คอมเมนต์บอกกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments