เราเป็นคนนึงที่หน้าชอบแห้งระหว่างวัน และเราเชื่อว่า เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน ก็มีปัญหาเดียวกัน ถูกมั้ย ถ้าระหว่างวันหน้าแห้ง เราก็ต้องมาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกันค่ะ ด้วยไอเทมเด็ดตัวนี้เลย รวมมาให้แล้ว 6 สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี พร้อมเติมความชุ่มชื้นทันทีที่ฉีด ไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วย ใครที่ระหว่างวันหน้าแห้งมาก ๆ แนะนำให้มีพกติดกระเป๋าไว้เลย ของมันต้องมี จะมีตัวไหนดี และน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ต้องใช้นี่! 6 สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี พร้อมเติมความชุ่มชื้นทันทีที่ฉีด

 

1. Cathy Doll 30% Sea Water Essence Mist

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี
https://bit.ly/3BZN5ak

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่ของ Cathy Doll ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ Deep Sea Water หรือน้ำเกลือจากทะเลลึก ที่เข้มข้นถึง 30% มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว อุดมไปด้วยแร่ธาตุระดับเข้มข้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ควัน ฝุ่น PM2.5 ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารระคายเคือง 7 ชนิด อ่อนโยนมาก แถมไม่อุดตันผิวอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3BYACmX

 

2. Curel Intensive Moisture Care Deep Moisture Spray

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี
https://sistacafe.com/galleries/album/78373

ถัดมาที่สเปรย์น้ำแร่จาก Curel ตัวนี้เป็นซูเปอร์เซราไมด์สเปรย์ ด้วยเทคโนโลยี Micro Ceramide Serum อณูเล็กละเอียด กระจายตัว ซึมซาบลึก บำรุงผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ฉีดแล้วให้ความชุ่มชื้นทันที ทั้งยังเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย ตัวนี้จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวแข็งแรง x2 ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำนาน ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ทั้งเขายังเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ายแล้ว ฉะนั้นใช้ได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ งานดีสุด ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3YT4tHi

 

3. Real Barrier Essence Mist

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี
https://bit.ly/3FUgDaf

ถัดมาที่สเปรย์น้ำแร่ของ Real Barrier ที่มาพร้อมทคโนโลยี MLE (Multi Lameller Emulsion) ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมปลอบประโลมผิวที่เกิดอาการ แดง แห้ง แสบคัน จากมลภาวะหรือจากการรักษาสิวได้ด้วย ให้ผิวของเราสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน 24 ชั่วโมงเลย

พิกัด : https://bit.ly/3WMHvzO

 

4. NEEDLY Cicachid Relaxing Mist

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี
https://bit.ly/3I0tFpl

ถัดมาที่สเปรย์น้ำแร่ของ NEEDLY ตัวนี้เป็นมิสต์บำรุงผิวหน้า ละอองละเอียด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Cica, Wormwood และ Phytoncide ที่จะมาช่วยปลอบโยนผิวที่ระคายเคืองจากความแห้งกร้าน ห่อหุ่มผิวด้วยความชุ่มชื้น จากละอองมอยส์เจอร์ไรเซอร์ นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดีแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวได้อีกด้วย สำคัญคือ เขาปราศจากสี และกลิ่นสังเคราะห์ ราคาหลักร้อยเท่านั้น น่าสนใจมาก ๆ ใครที่ชอบใช้โทนเนอร์แพดของแบรนด์นี้ สเปรย์ตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ต้องไปลองตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3jxar0h

 

5. Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Spray

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี
https://bit.ly/3PRf2GZ

ถัดมาที่สเปรย์น้ำแร่ของ Skinoxy ที่มาพร้อมนวัตกรรมไฮนาลูรอน 4 มิติ ในรูปแบบสเปรย์ ผสานคุณค่าน้ำแร่ Maris Sal จากชายฝั่งทะเลประเทศฝรั่งเศส จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนาน ด้วยอนุภาคไฮยาลูรอนขนาดเล็กกว่า 10 kDal ฉีดแล้วผิวจะอิ่มน้ำ กระชับ เปล่งปลั่ง พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Exopolysaccharide ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อีกทั้งยังล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน รีเฟรชผิวให้สดชื่น อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ราคาไม่แพงด้วย แนะนำให้ใช้คู่กับเซรั่มขวดฟ้าของเขา รับรองว่า ผิวแห้งไม่มี มีแต่ผิวฉ่ำวาว ฟันธง!

พิกัด : https://bit.ly/3BYiJF5

 

6. La Roche Posay Eau Thermale

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี
https://bit.ly/3C5tG7U

และตัวสุดท้าย La Roche Posay Eau Thermale สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ ที่เรียกได้ว่า มาแรงมากจริง ๆ บล็อคเกอร์ ดารา คนดัง ใช้กันเยอะมาก ๆ ตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิว อุดมไปด้วยแร่ซีลีเนียม ที่ช่วยปกป้อง และปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น แสงแดด อากาศร้อน หรือสามารถใช้หลังจากโกนหนวดได้ เพื่อลดการระคายเคืองผิว และเสริมความแข็งแรงยืดหยุ่นให้กับผิว ทั้งยังมีแร่ซีลีเนียม ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความสดชื่น และชุ่มชื้นให้แก่ผิว ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะตัวนี้ไม่มีสารกันเสีย จึงใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ ราคาไม่ได้แพงมาก เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า จะติดใจ!

พิกัด : https://bit.ly/3C2APWq

 

สเปรย์น้ำแร่ บำรุงดี

 

สำหรับใครที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวระหว่างวัน ไม่ได้ยากเลยค่ะ ลองไปตำสเปรย์น้ำแร่มากใช้กันดู ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้เป็นตัวไหน เราคัดมาให้แล้ว ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย งานดีทุกตัวแน่นอนค่ะ หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำ คอมเมนต์บอกกันมาได้เลย สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments