วันนี้เรามาเปิด 7 สกินแคร์  SUQQU (ซุคกุ) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และเครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้ว่า เน้นสกินแคร์ และเครื่องสำอางที่เกิดจากการใช้วิธีการทางวิทยาศาตร์ผสมกับวิธีการทางธรรมชาติดั้งเดิมในแบบของญี่ปุ่นรวมกัน โดยเน้นการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น สดใส และเปล่งประกาย ตามสไตล์ของ SUQQU ช่วยแก้ทุกปัญหาผิวของสาว ๆ โดยเฉพาะเรื่องผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย ไม่กระจ่างใส  สกินแคร์  SUQQU  นี้แหละ ตัวช่วยแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ พร้อมแล้ว เราไปดูสกินแคร์แต่ละตัวกันเลยค่ะ !

เปิด 7 สกินแคร์ SUQQU แบรนด์เครื่องสำอางพรีเมี่ยม จากญี่ปุ่น!

1. SUQQU AQUFONS REFINING SERUM 

สกินแคร์ SUQQU

 เปิดประเดิมด้วยตัวแรก เซรั่มสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสม 6 ชนิด ที่ช่วยเรื่องกระตุ้นการสร้างไฮยาลูโรนิคแอซิด ให้ความชุ่มชื้นกับผิว  การเสริมให้ผิวสร้างเซราไมด์ในการสร้างผิวที่แข็งแรง และยังมีส่วนผสมในการต้านริ้วรอย (ราคา 5,000 บาท)


2. SUQQU AQUFONSHYDRATING LOTION ENRICHED

สกินแคร์ SUQQU

ตามมาด้วย ขั้นตอนที่ 2  ต่อจากการทาเซรั่ม เราก็ลงโลชั่นน้ำตามไปด้วย ช่วยทำให้ผิวฉ่ำ ดูดิวอี้ แต่ไม่ทำให้เหนอะหนะ เพราะทาง SUQQU ออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มาลงตัวมาก  โดยมีส่วนผสมของ AQUFONS Complex เหมือนกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอื่น ๆ ซึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสม 6 ชนิด   สารประกอบเชิงซ้อนนี้เน้นไปที่การเสริมการสร้างสารที่จำเป็นต่อความชุ่มชื้น และความแข็งแรงของผิว มีไฮยาลูโรนิคแอซิดให้ผิวอิ่มฟู กระจ่างใส พร้อมการต่อต้านริ้วรอย (ราคา 3,500 บาท)


3. SUQQU AQUFONS REPLENISHING FLUID 

สกินแคร์ SUQQU

ต่อด้วย step 3 หลังทาโลชั่น เราก็ทาอิมัลชั่นตามได้เลย อิมันชั่นจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มลื่นเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดใบบิลเบอร์รี่ผสานเข้ากับสูตรเฉพาะที่ SUQQU คิดค้นขึ้นมา AQUFONS Complex แลประกอบด้วยออยล์ 2 ชนิด ช่วยสร้างประกายเงางาม โดยไม่ทำให้เหนียว เหนอะหนะ หรือเกิดการอุดตันของผิว (ราคา 6,200 บาท)


4. SUQQU Designing Massage Cream Kit Limited Edition 

สกินแคร์ SUQQU

เซตผลิตภัณฑ์นวดหน้า DESIGNING MASSAGE CREAM KIT ที่ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที แต่เห็นผลได้อย่างชัดเจน ช่วยให้ผิวยกกระชับ ใบหน้าเรียวสวยในเซตประกอบด้วย SUQQU DESIGNING MASSAGE CREAM ครีมนวดหน้าสูตรเข้มข้นเกาะยึดผิวดีเยี่ยม ที่มีเนื้อเนียนเข้มข้นเนียนละเอียดมาก เพื่อให้การนวดแบบลงน้ำหนักไม่ดึงรั้งจนเกิดความเครียดกับผิวแทน และยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว สามารถใช้เป็นมาส์กหน้าได้

วิธีใช้ให้นำมานวด นวดเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลืองใต้ผิวหน้า ลดอาการหน้าบวม และช่วยให้กล้ามเนื้อจากการแสดงสีหน้าได้ผ่อนคลาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดด้วย  SUQQU CLARIFYING TONER และตามด้วย SUQQU MOISTURE RICH MASK ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มน้ำให้ชั้นผิว เพื่อความชุ่มชื้นที่ล้ำลึก มอบผิวนุ่มอิ่มน้ำ โดยมาส์กหน้าทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วซับออก เพียงเท่านี้ก็ได้ผิวหน้าที่ยกกระชับ ชุ่มชื่นล้ำลึกกลับมาแล้ว (ราคา 4,600 บาท)


5. SUQQU Pore Cleansing Serum

สกินแคร์ SUQQU

SUQQU Pore Cleansing Serum เซรั่มช่วยผิวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างเกลี้ยง จึงลดการอุดตันของ  โดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ให้ผิวมีความกระจ่างใส แถมยังให้ความชุ่มชื้นจากสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด เช่น Shiso extract, Licorice extract, Green tea extract และ Eelgrass extract

วิธีการใช้ ทาเซรั่มตัวนี้ทั้งเช้าและเย็น หลังจากล้างหน้า ให้หน้ายังคงความเปียก แล้วใช้เซรั่มประมาณ 2-3 ปั๊ม นวดวนบริเวณผิวหน้าโดยเฉพาะบริเวณแก้ม ปีกจมูก บริเวณกึ่งกลางคิ้ว และใต้คาง นวดวนอย่างต่อเนื่อง 30 วินาทีจนถึง 2 นาที วิธีนี้จะทำให้ได้รับผลลัพธ์ดีที่สุด (ราคา 1,600 บาท)


6. SUQQU Extra Protector 50 SPF50+ PA++++ 

กันแดดที่สาว ๆ หลายคนกำลัวสนใจ  ครีมกันแดดตัวนี้มีส่วยผสมช่วยในการบล็อครังสี UV-A และให้ผิวสว่างกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว เช่น ฝ้า กระ  และยังทำหน้าที่เหมือนสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และรู้สึกกระชับทุกครั้งที่ใช้
 เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสี Soft Pink ช่วยการโทนอัพผิว เนื้อครีมบางเบา แต่สามารถคงความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยความที่เป็นสูตร Water Base เนื้อผลิตภัณฑ์จึงมีความชุ่มฉ่ำ ทำหน้าที่คล้าย Moisturizing film ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว (ราคา 2,650 บาท)

7. [Limited-edition]Sheet Mask – SUQQU VIALUME THE MASK 

ตัวช่วยกู้ผิวได้รวดเร็ว SUQQU VIALUME THE MASK เซรั่มเข้มข้นสูตรพิเศษที่ช่วยเรื่องของความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น ผิวสว่างใส และเรียบเนียน แผ่นมาส์กตัวนี้ทำจากฝ้าย 100% โอบอุ้มผิวด้วย Oil-based Film ทำให้แนบสนิทกระชับบริเวณใต้คาง และลำคอ (ราคา 4,200 บาท)

จบไปแล้ว กับ 7 สกินแคร์  SUQQU ที่เรานำมาฝากกัน   ถ้าเพื่อน ๆ สนใจตัวไหน  สามารถซื้อที่ช้อป SUQQU ทุกสาขาได้เลยนะคะ

วันนี้เราขอตัวลาไปก่อน เจอกันในบทความหน้านะคะทุกคน

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

the1

Comments

comments