เชอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอเข้มข้น ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทน พร้อมลดจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเต่งตึงอีกด้วยนะ วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ วัย 30+ ที่มีปัญหาริ้วรอย และผิวหมองคล้ำ เราได้ทำการรวบรวม 6 สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่ ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยดี ๆ บอกเลยว่า ปัง ๆ ทุกตัวแน่นอนค่ะซิส จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องลิสต์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

6 สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่ ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยดีๆ ของคนวัย 30+

 

1. Shokubutsu Monogatari Whitening Cherry And Hokkaido Milk Shower Cream

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://bit.ly/3xriCQ9

มาดูกันที่ตัวแรก ครีมอาบน้ำที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ด้วย Ultra Rich Moisture คุณค่าโปรตีนจากน้ำนมฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และมอยเจอร์ไรเซอร์ พร้อมสารสกัดจากผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังอ่อนโยนด้วยสารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ ให้ผิวแลดูสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดผิวยาวนาน ใครที่อยากบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ต้องลองค่ะ!

พิกัด : https://bit.ly/3xriCQ9

 

2. JOJI Secret Young Cherry Revive Dull Mask

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://bit.ly/3RN9LQW

ถัดมาที่แผ่นมาสก์หน้า JOJI Secret Young ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่ ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว ออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยดูแลให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ผิวเรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอย ช่วยชะลอวัย และป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวได้ นอกจากสูตรนี้แล้ว ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมายเลยด้วย ใครที่สนใจ อยากลองใช้มาสก์ของแบรนด์นี้ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3RN9LQW

 

3. Blistex Intensive Moisturizer Cherry

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://bit.ly/3eRFnX1

ตัวนี้เป็นลิปบาล์มมแบบหลอด กลิ่นเชอร์รี่ หอม สดใส พกพาได้ง่ายและสะดวก ตัวนี้จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปกป้องรังสี UVB จากแสงแดด และปรับสภาพริมฝีปากจากความหมองคล้ำของแสงแดด ลิปสติก กาแฟ และอื่น ๆ ได้ด้วย SPF 15 Sun Protection ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมจาก Shea Butter ซึ่งไม่ก่ออาการแพ้ ระคายเคืองต่าง ๆ และยังช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมป้องกันริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุยได้ ใครที่มีปัญหาทาลิปแล้วตกร่อง แนะนำตัวนี้เลย ทาก่อลงลิป จะช่วยให้เราทาลิปได้ง่ายขึ้น แถมไม่ตกร่องด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3QP46bE

 

4. Squish Beauty Cheeky Cherry Eye & Cheek Mask

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://www.lottievjackson.com/squish-beauty-review

มาสก์อะไร น่ารักได้ขนาดนี้ เป็นมาสก์ที่มาพร้อมกับความน่าปุ๊กปิ๊ก ตัวนี้เป็นมาสก์ Cheeky Cherry Eye & Cheek เป็นมาสก์ไฮโดรเจล ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น และความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ซึ่งตัวมาสก์ของเขาอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก ที่จะช่วยลดอาการบวมของผิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งเขายังอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ เพราะเขาปราศจากพาราเบน ซัลเฟต และน้ำหอม ทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย น่ารัก น่าใช้ขนาดนี้  ไม่ตามไปลองไม่ได้แล้วป่ะ

พิกัด : https://squishbeauty.com/products/cheeky-cherry-eye-cheek-mask

 

5. Provamed Acelora C Serum

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://www.wongnai.com/articles/acerola

ถัดมาที่เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมนวัตกรรมจากส่วนผสม Acerola Cheery Extract ผสานประสิทธิภาพของ Et-VC™ วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย Vitamin B3 และ Vitamin E นอกจากจะช่วยบำรุผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำแล้ว ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ยืดหยุ่นแลดูกระชับ พร้อมทั้งฟื้นคืนผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เนื้อเซรั่มสัมผัสเจลใสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งราคาไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://www.provamed.co.th/product/provamed-acerola-c-serum/

 

6. Kora Organic Noni Bright Vitamin C Serum

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://bit.ly/3eF6t3l

ถัดมาที่ตัวสุดท้าย เซรั่มออร์แกนิค ที่มาพร้อมค่า pH 3.8 ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซี และสารอาหารมากมาย ตัวนี้มีส่วนช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ทั้งยังช่วยปรับสีผีวให้สว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย ที่สำคัญคือ เขายังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย ปราศจากสารระคายเคืองผิวต่าง ๆ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ว่าใช้ดีนะ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง แล้วอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3S3Yo6J

 

สกินแคร์สารสกัดเชอร์รี่
https://dbkpop.com/2021/01/20/cherry-bullet-cherry-rush-love-so-sweet-concept-photos-hd-hq/

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือริ้วรอยก่อนวัย แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ สักตัวมาใช้กันอยู่ ลองไปตำสกินแคร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่ มาใช้กันดู เราว่าน่าสนใจเหมือนกันนะ นี่ก็คัดตัวปัง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ หรือถ้ามีตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments