สวัสดีต้นเดือนมีนาจ้าสาวๆขอต้อนรับสู่ช่วงโหมงานหนักก่อนหยุดยาว อิอิ ใครสายนอนดึกดูซีรี่ย์หรือทำงานบ้าง ยกมือขึ้น! สิ่งที่พวกเธอทั้งหลายต้องการก็คือ ครีมใต้ตาดีที่สุด ที่ซื้อแล้วคุ้มเงิน เห็นผล จากตาแพนด้ากลายเป็นตาแมวเหมียว เพราะเราเข้ารู้ว่าปัญหากวนใจของหลายๆคนคือ ริ้วรอย ที่มาก่อนวัยหรือขอบตาที่ดำคล้ำเหี่ยวย่นไม่มีชีวิตชีวาทำให้หน้าดูโทรมเพราะผิวรอบดวงตาอ่อนล้า 

   วันนี้ Clubsister เลยจับมาให้เลือกดูกันถึง 8 แบรนด์เลยด้วยกันค่ะคุณขาาา ต้องบอกว่าแต่ละแบรนด์นี่ขึ้นแท่น best seller กันเป็นแถวมีทั้งแบรนด์น้องใหม่หรือแบรนด์ที่หลายๆคนคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว และที่เราเลือกมานั้นเหล่าซิสสามารถเลือกซื้ออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ได้หมดเลยค่ะถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ไปส่องกันเลย!

 

8 ครีมใต้ตาดีที่สุด! มาแล้ว! ถึงจะนอนน้อยก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

1.Garnier SkinActive Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller 

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

  เริ่มด้วยแบรนด์ดังที่มีทุก drugstore Garnier นั่นเองค่ะต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้เพราะ product ของแบรนด์เน้นไปทาง skincare ที่ออกมาอย่างมากมาย ใช้ดีและหลากหลาย ครีมใต้ตาของแบรนด์นี้จึงไม่แปลกที่จะติดโพลด้วยด้วยดีไซน์ของลูกกลิ้งทำให้การใช้ครีมใต้ตาตัวนี้ง่ายมากๆเหมือนใช้ปากการะบายไปบริเวณขอบตาล่างเท่านั้นเองไม่ต้องใช้นิ้วมือปาดเนื้อครีมและสามารถกำหนดความเยอะของเนื้อครีมอีกด้วย

  เจ้า Clearly Brighter Anti-Puff Eye Roller ตัวนี้จะช่วยให้ขอบตาของคุณสว่างกระจ่างใสขึ้นและมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมจากเลมอนและเซรั่มเข้มข้นทำให้การบำรุงล้ำลึกเห็นผลได้เร็วขึ้น มีจัดจำหน่ายตาม drugstore ทั่วไปและหาซื้อออนไลน์ได้เช่นกันค่ะ

  วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่กลับด้านตัวแท่งเอาด้านลูกกลิ้งลงเพื่อให้เนื้อเซรั่มไหลลงมาจากนั้นเขย่าเล็กน้อยแล้วค่อยๆนวดลงไปตามบริเวณขอบตาล่าง กลิ้งให้ทั่วบริเวณที่ต้องการจากนั้นใช้นิ้วมือนวดและกดเบาๆให้เลือดหมุนเวียนและเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลงไปค่ะ

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

2.RoC Retinol Correxion Anti-Aging Eye Cream 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

  eye cream กล่องสีทองหรูหรานี้เด่นเรื่องริ้วรอยตีนกาทั้งหลาย และรวมถึงผิวรอบดวงตาคล้ำก็ช่วยได้อีกด้วยค่ะ เป็นแบรนด์ของทางอเมริกาที่ต้องบอกว่าขายดีมากๆที่บ้านเค้าเพราะคุณภาพที่ดีเกินราคาและสามารถทำให้ผิวรอบดวงตาของสาวๆวัยกลางคนมีชีวิตชีวา เนียนสวยมากขึ้นอีกด้วยความดีงามของ RoC Retinol Correxion Anti-Aging Eye Cream ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะจากรีวิวของผู้ใช้บอกว่าเค้า eye cream ตัวนี้สามารถเห็นผลได้ภายใน 12 สัปดาห์เท่านั้นและไม่กลับไปเป็นเช่นเดิมอีกด้วยคือสามารถทำให้ผิวรอบดวงตาอ่อนเยาว์ลงได้จริงนั่นเองค่ะ ถือว่าเริศมากๆจึงเป็นอีกตัวนึงในลิส ครีมใต้ตาดีที่สุด ของเรานั่นเองค่า

 วิธีการใช้เจ้าครีมชื่อดังตัวนี้ก็เป็นวิธีธรรมดาทั่วไปค่ะเนื่องจากแพ็คเกจของเค้าเป็นแบบหลอดบีบจึงสามารถบีบใส่นิ้วมือแล้ววนๆรอบดวงตาได้เลยหรือเราจะแต้มลงไปบบนผิวรอบเปลือกตาก็ได้เช่นกันค่ะ เนื้อครีมที่เข้มข้นจะต้องพึ่งพาการนวดเป็นระยะเวลาสักพักก่อนที่เนื้อครีมจะซึมลงไปและเพื่อเป็นการกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดในบริเวณรอบดวงตาด้วยนั่นเอง บางคนอาจจะใช้หินกลิ้งมาวนรอบๆดวงตาเพิ่มความเย็นและช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าผ่านการใช้งานมาทั้งวันก็เป็นอีกวิธีที่ได้ผลดีที่เดียว

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

RoC Retinol Correxion Anti-Aging Eye Cream 

 

3.L’Oréal Paris Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Eye Cream Moisturizer 

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ Revitalift ของ L’Oréal เป็นที่รู้จักกันดีในวงการความงามร้านขายยา และครีมบำรุงรอบดวงตานี้เป็นหนึ่งในสูตรที่ขายดีที่สุดของ L’Oréal อีกด้วยนะคะ

 ด้วยเห็นผลหลักๆคือราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึงสามารถครอบครองได้สบายๆการหาซื้อก็ง่ายมีขายทั่ว Drugstore และทั้ง Online Offline และด้วยสารสกัดจาก retinol A, pro-lastyl และสารสกัดจากทะเล criste เพื่อเพิ่มผิวที่เปราะบางและมีแนวโน้มที่จะคล้ำในอนาคต ครีมของ L’Oréal จึงเป็นอีก 1 ตัวเลือกของเราในวันนี้ค่ะ

 ครีมตัวนี้มีลักษณะเป็นสีขาวไม่เข้มข้นมากสามารถซึมเข้าผิวได้พอประมาณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการใช้ eyecream ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดจะต้องทำควบคู่ไปกับการนวดให้เนื้อครีมซึมลึกและสามารถทำให้เลือดบริเวณผิวไหลเวียนดีมากขึ้นจึงจะเห็นผลดีที่สุด 

 

4.CeraVe Eye Repair Cream for Dark Circles and Puffiness

  ครีมใต้ตาดีที่สุด

 มาถึงตัวที่ 4 ที่แพทย์ผิวหนังชั้นนำแนะนำครีมใต้ตา CeraVe Eye Repair Cream for Dark Circles and Puffiness  ที่ต้องบอกว่าขายดีมากๆตามร้านขายยาของฝั่งอเมริกาค่ะ ด้วยคุณภาพที่คับหลอดและราคาที่ถูกมากๆ จึงไม่น่าแปลกใตที่ครีมทาใต้ตาของ CeraVe จะขายดีมากๆ

 ครีมหลอดจิ๋วนี้มีส่วนผสมมากมายเช่น เซราไมด์, กรดไฮยาลูโรนิกและอืนๆรวมถึงทางแบรนด์ก็เลือกที่จะไม่ใส่น้ำหอมลงไปด้วยค่ะ เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ผิวแพ้ง่าย โดยครีมทาใต้ตาตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวฟูขึ้นชุ่มชื่นและช่วยลดอาการแพ้เคืองตาอีกด้วย หากคนที่ไปเจอฝุ่นหรือเจอมลภาวะทั้งวันหลังจากหยอดล้างทำความสะอาดตาแล้วก็ตามด้วยครีมหลอดจิ๋วๆตัวนี้แล้วผิวจะหายระคายเคืองเร็วยิ่งขึ้น วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆเพียงแค่บีบครีมลงบนนิ้วมือเล็กน้อยแล้วนวดวนลงไปตรงผิวใต้ตาวนจนเนื้อครีมซึมหายไปเลยและใช้ประจำ 1-3 เดือนก็จะเห็นผลแล้วล่ะ

 

5.Olay Age Defying Classic Eye Gel

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในใจใครหลายๆคนก็ต้องยกให้ Olay Age Defying Classic Eye Gel  ที่เราสามารถมั่นใจในคุณภาพของเค้าได้เลยเพราะชื่อเสียงที่สั่งสมมานานมากๆต้องบอกว่าใครไม่เคยเห็นหรือใช้ Olay ก็คงเป็นเรื่องแปลกอยู่เหมือนกัน ซึ่งทางแบรนด์ Olay ก็มี Line Skincare ที่หลากหลายครอบคลุมหลายอย่างและแน่นอนทางแบรนด์ก็ไม่พลาดส่วนของดวงตาเช่นกันค่ะ

 ซึ่งตัวนี้เค้าไม่ได้จัดทำออกมาในรูปแบบของครีมเข้มข้นแต่ออกมาในรูปแบบของเจลใสที่สามารถให้ความเย็นสบายผิวให้เราได้ดีมากๆหลังจากผ่านวันล้าๆและการจ้องหน้าจอทั้งจอคอมพ์ จอโทรศัพท์ และอีกมากมายการใช้ skincare ประเภท Gel จึงเป็นตัวเลือกที่สาวๆก็นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นกันค่ะ ด้วยเนื้อเจลจะสามารถซึมลงไปง่ายกว่าและไม่ทิ้งให้ผิวใต้ตารู้สึกเหนอะหนะทั้งยังรู้สึกฟินสบายผิวอีกด้วย ยิ่งถ้าใช้หลังแช่ตู้เย็นละก็ฟินมากๆเลยค่ะ

โดยสารสกัดจากแตงกวาและสารเพิ่มความเปล่งปลั่งที่มีชื่อเสียงเช่นเฮเซลและโปรวิตามินบี 5 เพื่อช่วยผิวรอบดวงตาของเหล่าซิสให้สวยเปล่งปลั่งถึงแม้จะอดนอนดูซี่รี่ย์ก็ตาม

 

6.LilyAna Naturals Eye Cream

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด  แบรนด์ต่อมาอาจจะเป็นแบรนด์ที่คนไทยอย่างเราอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนแต่ต้องชมเลยว่า Package สวยงามขาดลอยจริงๆค่ะ แบรนด์นี้มีชื่อว่า LilyAna Natural ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เด่นเรื่องการทำผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% และอ่อนโยนไม่มีสารเคมีที่อาจจะก่ความเสี่ยงให้ผิวของเราอีกด้วย โดยตัวนี้คือ Eyecream ของทางแบรนด์ที่มีความดีงามในเรื่องของออแกนิคครีมที่ถ้าไม่เห็นผลภายใน 30 วันเค้ายินดีคืนเงินด้วยนะคะ ถ้าหากซื้อผ่าน Amazon 

 โดย eyecream ขงแบรนด์นี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อัดแน่นอยู่ข้างใน เช่นวิตามิน C และ E น้ำมันเมล็ดโรสฮิปและสารสกัดจากดอกฮิบิสคัสออร์แกนิค ซึ่งเป็นสารสกัดที่ราคาสูงและหาค่อนข้างยากในประเทศแถบร้อนแบบเรา ไม่มี Parabens สีเทียมหรือน้ำหอมเทียม และเค้าผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริการับการรับรองจาก USDA และได้รับการรับรองจาก USDA ว่าเป็นมิตรกับมังสวิรัติและไม่เคยทดสอบสัตว์เลยอีกด้วย

 ผลที่ได้จาก eyecream ตัวนี้คือผิวที่อ่อนเยาว์ลง กระชับ ชุ่มชื่น และริ้วรอยลดลอง ดีขนาดนี้และกล้าการันตีคืนเงินขนาดนี้ก็ต้องลองหน่อยแล้วล่ะค่ะซิส

 

7.Organys Rejuvenating Eye Formula 

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

 อีกหนึ่งแบรนด์ออแกนิคจากฝั่งอเมริกาที่ชื่อดังและเป็นที่นิยมในหมวดหมู่ของ beauty ใน Amazon อีกด้วยค่ะ แบรนด์นี้ชื่อว่า Organys Rejuvenating Eye Formula   แบรนด์นี้อาจจะไม่ได้มีส่วนผสมมากมายถ้าเทียบกับแบรนด์ด้านบนแต่ด้วยราคาที่จับได้ลองก็ไม่เสียใจจึงเป็นที่พูดถึง รวมถึงเรื่องของผลลัพธ์หลังใช้ที่ดีเห็นได้ชัดคนใน Amazon จึงรีวิวปากต่อปากกันจนเป็นที่นิยม และด้วยส่วนผสมที่เรารู้จักกันดีไว้ใจเรื่องคุณภาพได้ อย่างเช่นเปปไทด์ วิตามินซี ไฮยาลูโรนิค และคาเฟอีน ที่สามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยตามวัยหรือก่อนวัยและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น นุ่มฟู ให้กับผิวรอบดวงตาได้อีกด้วย 

 ซึ่งแบรนด์นี้จะดังและมีความนิยมอย่างมากในกลุ่มของสาวๆวัยกลางคนจนถึงวัยสูงอายุที่ใช้แล้วประทับใจซื้อซ้ำกันอย่างล้นหลามยิ่งเป็นฝั่งของอเมรกาด้วยล่ะก็จะเป็นที่รู้จักมากเป็นพิเศษ โดยลักษณะผิวของคนขาววจะมีเม็ดสีที่ห่างกันทำให้การเกิดริ้วรอยต่างๆง่ายขึ้น รวมถึงอากาศบ้านเค้าค่อนข้างเย็นทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นเร็วมาก หากครีมตัวนี้สามารถเอาผิวของสาวๆสูงอายุในประเทศอเมริกาอยู่แล้วล่ะก็คนไทยที่ผิวเกิดริ้วรอยยากกว่าเค้าก็น่าเอาอยู่แน่นอนนะคะซิส

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

8.Neutrogena Hydro Boost Hydrating Gel Eye Cream

 

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

  อีกแบรนด์ Drugstore ชั้นนำที่ใครๆก็รู้จักเค้าก็มี skincare สำหรับผิวรอบดวงตาชื่อว่า Neutrogena Hydro Boost Hydrating Gel Eye Cream  ที่โด่งดังในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวใต้ตาได้รับการฟื้นฟูและป้องกันการเกิดริ้วรอยใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยลักษณะเนื้อของเค้าเป็น Gel เย็นๆเมื่อใช้จะรู้สึกเย็นสบายรอบดวงตาสามารถทาแล้วนอนหลับได้เลย

  เนื้อเจลตัวนี้ของ Neutrogena สามารถฟื้นฟูผิวรอบดวงตาขณะเราพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากการบำรุงขั้นต้นในส่วนของการเพิ่มความชุ่มชื่นแล้วนั้นเจลของเค้ายังสามารถทำให้ผิวรอบดวงตาอ่อนเยาว์ลง มีความสดชื่น และลดการหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงราคาของเค้าก็ไม่แรงจนเกินไปสามารถซื้อใช้กันได้สบายๆ เลยค่ะซิส

ครีมใต้ตาดีที่สุด

 

 และนี้คือ eye cream ที่เรายกมาแนะนำให้ชาวซิสรู้จักกัน ถ้าดูแล้วคิดว่าตัวนี้เหมาะกับเราก็ตามหาใช้กันได้เลยค่ะ ทางเราแนะนำให้หาซื้อ online เพราะมีขายแน่นอน

หากเรามี skincare เด็ดๆมาแนะนำอีกล่ะก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ จุ๊บๆ

 

 

Comments

comments