งานนี้ถูกใจสาวก STAR WARS เลยไม่น้อย กับการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับการแข่งขัน STAR WARS Virtual Run Southeast Asia 2020 เอาใจแฟนๆและนักวิ่งชาวอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์  ไทย และเวียดนาม

งานวิ่ง

ความสนุกของงานวิ่งเสมือนจริง STAR WARS Virtual Run อยู่ที่ความน่าสนใจในรูปแบบการแข่งขัน โดยผู้ที่สนใจต้องลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันผ่านแอพพลิเคชั่น MOVE by LIV3LY (ดาวน์โหลดได้ทั้ง App Store และ Google Play) และทำการปฏิญาณตนเพื่อเลือกฝ่ายว่าอยากเข้าร่วมฝ่ายไหน? ระหว่างฝ่ายพันธมิตร และฝ่ายมืดในอาณาจักรสตาร์ วอร์ส จากนั้นสาวๆเตรียมตัวฟิตร่างกายรอพิชิตกาแล็กซี่ได้เลย

งานวิ่ง

งานวิ่ง

สาวๆนักวิ่งสามารถเลือกระยะทางการวิ่งได้ 2 ระยะ คือ 5.4 กม.สำหรับการวิ่งแบบเดี่ยว สาวโสดสายเฮลตี้ วิ่งคนเดียวได้สบาย แต่ถ้าร่างกายยังไหว มั่นใจว่าแข็งแรงพอ ก็เลือกวิ่งระยะ 40 กม.ได้เลย สำหรับสาวคนไหนที่อยากชวนแฟน หรือเพื่อนสนิทเข้าร่วมการวิ่งแบบคู่ ก็ได้ระยะวิ่งที่ 40 กม.เช่นกัน ซึ่งสามารถเก็บระยะวิ่งได้ตามสะดวก ที่ไหนก็ได้ จะบนลู่วิ่งในฟิสเนส ตามสวนสาธารณะ หรือวิ่งในห้องนอนก็ยังได้ โดยจะต้องวิ่งเก็บระยะให้ครบกำหนดภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2020

งานวิ่ง

ไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอย ก็คือถ้วยรางวัลดีไซน์เฉพาะน่าสะสม พร้อมจะมอบให้เหล่า Finisher ส่งตรงถึงบ้าน และพิเศษสำหรับผู้ที่วิ่งครบระยะทาง 40 กม.นอกจากจะได้รับรางวัลเข้าเส้นชัยแล้ว ยังมีสิทธิ์รับรางวัลพิเศษในโอกาสฉลองครบ 40 ปี ของ STAR WARS : The Empire Strikes Back 40th Anniversary Trophy อีกด้วย

STAR WARS Virtual Run จะเริ่มสตาร์ทบันทึกระยะทางวันแรก ในวันที่ 4 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2020 สาวๆคนไหนที่สนใจเข้าร่วม สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://starwarsvirtualrunsea.liv3ly.com

Star Wars

 


source#1

source#2

Comments

comments