มีข่าวลือสดๆร้อนๆให้ชาว Blinks ต้องสืบกันแล้ว หลังจากมีสื่ออังกฤษอย่าง Capital FM ปล่อยกระแสบนโลกโซเชียลว่าเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ระดับโลก BLACKPINK จะเป็นหนึ่งในศิลปินที่ร่วมฟีทเจอริ่งกับ LADY GAGA เจ้าแม่แฟชั่นหลุดโลก ในอัลบั้มใหม่ “Chromatica” ที่มีแผนจะเตรียมจะคลอดในเดือนเมษายนนี้

หรือข่าวลือนี้จะเป็นจริง! เมื่อมีคนไปส่อง Instagram ของ Bloodpop โปรดิวเซอร์ของกาก้า แล้วก็พบว่ามีการกดติดตาม 4 สาว BLACKPINK เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งทำให้ข่าวลือนี้น่าจับตามองสำหรับแฟนคลับยิ่งขึ้น

blackpink ladygaga

หากจะคาดเดาถึงความน่าจะเป็นของข่าวลือนี้ ก็อาจพอมีลุ้นอยู่บ้าง เพราะทั้งสองศิลปินเคยเจอกันแล้วที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2019 ร่วมถึงนักร้องสาว ARIANA GRANDE ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งในศิลปินที่มีข่าวลือว่าจะร่วมงานกับ LADY GAGA เช่นกัน

BLACK PINK

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Ariana Grande  black pink

เมื่อมีคำถามมากเข้า สำนักข่าวของ OSEN จึงได้สอบถามต้นสังกัด YG Entertainment ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งก็ได้ออกมาชี้แจงอย่างระมัดระวังมาก เกี่ยวกับข่าวลือนี้ว่า

BLACKPINK มีหลายโปรเจคที่กำลังทำเยอะมาก เป็นเรื่องยากที่จะยืนยันว่าข่าวลือนั้นเป็นความจริง ดังนั้นขอให้ทุกคนรอฟังประกาศอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดอีกครั้ง”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ black pink kill this love mv

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ black pink kill this love mv

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lady gaga stupi love

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lady gaga stupi love

ถึงแม้ว่าจะไม่มีการยืนยันใดๆอย่างเป็นทางการ แฟนคลับของทั้ง BLACKPINK และ LADY GAGA ก็ยังคงติดตามกระแสนี้ต่อไป และหวังว่าจะมีข่าวดีให้เราได้ชมอีกไม่นานเกินรอ


source#1

source#2

Comments

comments