ช็อคกันทั้งวงการฮอลลิวูด เมื่อทอม แฮงค์ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองและภรรยา ริต้า วิลสัน ตรวจพบว่าติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ 2019 ขณะที่ทั้งคู่เตรียมถ่ายทำภาพยนตร์ชีวประวัติ “Elvis Presley” ในออสเตรเลีย

ทอม แฮงค์แถลงการณ์ผ่าน Instagram ส่วนตัวว่า ทั้งคู่มีอาการรู้สึกเหนื่อย ปวดเมื่อยตามตัวเล็กน้อยคล้ายจะเป็นหวัด ส่วนริต้าก็มีอาการหนาวสั่น และมีไข้เล็กน้อยเช่นกัน จึงตัดสินใจไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา ผลปรากฏว่า “ติดเชื้อ”

ในข้อความยังกล่าวอีกว่า ต่อจากนี้สิ่งที่ทั้งคู่จะต้องทำต่อไปก็คือ ให้เจ้าหน้าที่ตรวจหาเชื้ออีกครั้ง จากนั้นก็แยกตัวเพื่อกักกันโรค และเข้ากระบวนการรักษาในขั้นตอนต่อไป โดย ทอม แฮงค์จะอัพเดทอาการเป็นระยะๆ และขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tom hank coronas

ในขณะเดียวกัน ด้านค่ายหนัง Warner Bros. ก็ออกมาแจ้งข่าวการผู้ติดเชื้อของทีมงาน โดยไม่ระบุชื่อว่าเป็นใคร “เราได้รับทราบว่า มีสมาชิกในทีมงานภาพยนตร์สารคดี Elvis ซึ่งปัจจุบันอยู่ในช่วงเตรียมการผลิต ในเมืองโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19”

“เรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิด กับหน่วยงานด้านสาธรณะสุขของออสเตรเลีย เพื่อระบุว่าใครอาจเข้าข่ายได้รับการติดเชื้อจากบุคคลคนนั้น” พร้อมตอกย้ำว่าบริษัทให้ความสำคัญกับสุขภาพ และความปลอดภัยของทีมงานทุกคนเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งใส่ใจเรื่องการป้องกันทุกคนให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสอย่างเคร่งครัด ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

 

คลับซิสเตอร์ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทอม แฮงค์ และภรรยาต่อสู้กับเชื้อไวรัสจนหายดี และกลับมามีผลงานให้เราได้ติดตามกันอีกต่อไปนะคะ


source#1

source#2

 

Comments

comments