มีล่า กามิกาเซ่  หรือ มีล่า-จามิล่า พันธ์พินิจ อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ที่ใครหลาย ๆ คนคงจะรู้จักดี อย่างเพลง ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมาก ในสมัย 10 กว่าปีที่แล้ว ในวันนี้เธอได้เปิดเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ผ่านบัญชี Instragram ส่วนตัวของเธอ

 

ในวันที่ 13 เมษายน 2564 มีล่า ได้ลงภาพใน Story Instragram ส่วนตัวของเธอ มีใจความว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หรือวันที่ 3 มิถุนายน 2019 เธอได้แอดมิดเข้าโรงพยาบาล เป็นเวลา ยาวนาน 8 วัน เนื่องจาก มีอาการบาดเจ็บสาหัส มีแผลทั่วร่างกาย โดยตอนนั้น เธอบอกกับทุกคนว่า เธอประสบอุบัติเหตุ แต่ความจริงแล้ว มันไม่ใช่แบบนั้น

*คำเตือน เนื้อหาด้านล่างที่เกิดขึ้น มีการใช้มีด และการใช้ความรุนแรง


มีล่า กามิกาเซ่ เคยถูกน้องชายแท้ ๆ แทงมีด เมื่อ 2 ปีก่อน

เธอเล่าว่า วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2019 เธอกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน ซึ่งในบ้าน มีแค่เธอ กับน้องชาย และ แม่บ้านเท่านั้น เนื่องจากคุณแม่ไปเที่ยวภูเก็ต และ พี่สาวกลับมาตอนค่ำ ๆ ซึ่งตลอดกลางวัน จนถึงกลางคืน ก็ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ มีล่าก็อยู่ในห้องนอนของตัวเอง และใช้ชีวิตปกติไป

ภาพนี้เป็นเพียง ภาพประกอบเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับสถานการณ์

แต่ไม่ได้ล็อคประตูไว้ เพราะปกติ แม่กับพี่สาว จะเข้ามายืมของใช้ส่วนตัวในตอนเช้า หลังจากที่ เข้านอนไปในช่วงเที่ยงคืน ก็มารู้ตัวตื่นอีกที  ตอนที่รู้สึกว่ามีอะไรมาเสียบที่ศีรษะ

น้องชายวัย 19 ปี ณ ตอนนั้น ใช้มีดแทงเข้ามาที่ศรีษะของเธอ มีล่า พยายามใช้แรงทั้งหมดที่มี ต่อสู้กับน้องชาย ที่ตัวใหญ่กว่าเธอมาก เพื่อเอาชีวิตรอด ตอนนั้นเธอก็ไม่รู้ตัว ว่าตัวเองบาดเจ็บสาหัส รู้แค่ว่า ตาซ้ายมองไม่เห็น และ หูข้างซ้าย ไม่ได้ยิน และ เห็นแผลลึก ขนาดใหญ่บนแขนตัวเอง

มีล่าตัดสินใจ ใช้มือกำมีด แม้จะรู้ว่าต้องเจ็บ แต่ก็ต้องทำ เพื่อหยุดน้องชายไว้ และ ร้องขอความช่วยเหลือ จนไม่มีเสียงเหลือ สุดท้ายพี่สาวก็ตื่น และ เข้ามาหยุดน้องชายไว้

 

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ เป็นการกระทำจากน้องชายแท้ ๆ ของตัวเอง มิล่าเล่าว่า น้องชายคนนี้มีพฤติกรรมที่ไม่ดี ไม่เรียนหนังสือ ดื่มเหล้า เล่นยา และอาละวาด ทำร้ายข้าวของภายในบ้าน และบอกอีกด้วยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่น้องชาย ได้ลงมือทำร้ายมีล่า หรือ คนในครอบครัว

แต่เธอต้องปกปิดเรื่องนี้ไว้ และ ไม่แจ้งความ ตามที่ครอบครัวต้องการ เพราะครอบครัว ไม่อยากให้คนอื่นรู้เรื่องนี้ และ ได้ให้สัญญากับมีล่าว่า จะจัดการน้องชายอย่างเหมาะสม และ ไม่ให้เข้ามายุ่ง กับมิล่าได้อีก

 

 

ซึ่ง มีล่า กามิกาเซ่ ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้เป็นอย่างมาก นอกจากร่างกาย ที่บาดเจ็บสาหัสแล้ว ยังมีผลต่อสภาพจิตใจ ที่บอบช้ำเป็นอย่างมากอีกด้วย มิล่า ถูกวินิฉัยว่าเป็นโรค PTSD หรือ Posttraumatic Stress Disorder ซึ่งคือโรค ที่เกิดขึ้น กับคนที่เคยผ่านเหตุการณ์ร้ายแรงมา โดยจะยังคงรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่ตัวเองเจออยู่ สำหรับกรณีของมีล่า เธอมีอาการระแวง และ รู้สึกกลัวทุกอย่าง รวมถึงมีฝันร้าย ว่ามีคนมาทำร้ายแล้วไม่มีใครมาช่วย

ส่วนเหตุผลที่ มีล่า ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ในตอนนี้ คือ ความรู้สึกอึดอัดใจ และ ไม่อยากเก็บเป็นความลับอีกต่อไปแล้ว และที่สำคัญคือ  เมื่อถามถึงน้องชายกับครอบครัว ว่าอยู่ที่ไหน และมีการลงโทษอะไรบ้าง คำตอบที่ได้ ก็จะคลุมเครือตลอด

ซึ่งเธอพยายามถามครอบครัวของเธอ มายาวนานเป็นปีแล้ว แต่ไม่เคยได้คำตอบกลับมา บวกกับลึก ๆ แล้ว เธอยังรู้สึกเครียด และ กลัวมาก เธอกล่าวว่า ตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง มานานเกินไป และ ต้องการความยุติธรรม 

 

เท่าที่เธอทราบ คือ น้องชาย เคยเข้าแอดมิดที่โรงพยาบาล แต่แอดมิดได้ไม่เกิน 2 เดือน แล้วกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติที่บ้าน แต่กลับกลายเป็นมีล่าคนเดียว ที่ต้องย้ายออกมา นอกจากนี้ การดำเนินชีวิตของเธอเปลี่ยนไปมาก ไม่สามารถไว้ใจใครได้เลย

 

credit : Instragram @milapanpinij

Comments

comments