ถ้าพูดถึงเทียนหอม สาวๆอาจจะจินตนาการถึงเทียนกลิ่นหอมละมุนของน้ำมันหอมระเหย กลิ่นดอกไม้ หรือกลิ่นเปลือกไม้สไตล์อโรม่า ที่เราจุดเพื่อใช้สร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย สดชื่นในห้อง แล้วถ้าเป็นกลิ่นแตงกวาดอง กลิ่นชีส หรือกลิ่นเนื้อวัวละ สาวๆคิดว่าไง อาจฟังดูยี้! ไม่เข้าท่า แต่มันเกิดขึ้นแล้วจ้ะ!

เทียนหอมแมคโดนัล

เพราะ ‘แมคโดนัลด์’ (McDonald) ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังที่มีสาขามากมายทั่วโลกนี่แหละ เขาได้เปิดตัวเทียนหอมกลิ่นเบอร์เกอร์ ในแคมเปญ ‘Quarter Pounder Fan Club’เอาใจแฟนคลับ คนรักเมนู Quarter Pounder เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นใหญ่สะใจสาวก เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีครั้งยิ่งใหญ่ของแมคโดนัลด์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ quarter pounder candle

โดยชุดเทียนหอมกลิ่นเบอร์เกอร์ มีให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่นสะใจ ก็คือกลิ่นที่เป็นส่วนประกอบหลักของเบอร์เกอร์นั่นเอง

  1. กลิ่นขนมปัง (จุดแล้วอาจจะหิวตอนดึก)
  2. กลิ่นซอสมะเขือเทศ (เอ่อ ^^!)
  3. กลิ่นแตงกวาดอง (แบบว่าฉุนมาเลย)
  4. กลิ่นชีส (อันนี้ดี)
  5. กลิ่นหอมใหญ่ (ทั้งจาม และน้ำตาไหลไม่หยุด)
  6. กลิ่นเนื้อวัว (ถ้าเป็นกลิ่นแบบเนื้อย่าง มันจะดีนะ)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ quarter pounder candle

สาวๆชอบกลิ่นไหนกันจ้ะ? ยังไม่พอแค่นี้จ้ะ สินค้าที่ออกขายในแคมเปญนี้ ยังมีให้ตื่นตาตื่นใจอีกเยอะ อย่างเช่น ถุงมือกันความร้อน, ปฏิทิน, เสื้อยืด, สติกเกอร์, เข็มกลัด และอื่นอีกมากมาย ซึ่งมีการวางขายออนไลน์ที่ goldenarchesunlimited.com

แต่ใครอยากจะซื้อเก็บไว้เป็นของที่ระลึก บอกเลยว่าไม่ทันแล้วจ้ะ!!! เพราะแค่เปิดตัวไม่กี่วัน สินค้าก็ขึ้นป้าย Sold Out เกือบหมดแล้ว ถ้าใครเป็นสาวกของแมคโดนัล หรือชื่นชอบของสะสม Limited Edition ก็คงต้องรอหน่อยนะ อาจจะช็อปสินค้าแมคโดนัลตัวอื่นไปพรางๆก่อน ซึ่งก็น่าสะสมไม่แพ้กัน

เอ…..แล้วถ้าคลับซิสเตอร์จะมีคอลเลคชั่นกับเค้าบ้าง แฟนคลับจะว่ายังไงดีจ้ะ!


source#1

source#2

Comments

comments