ผู้หญิงสวยกับความหอมเป็นของคู่กัน เดี๋ยวนี้เวลาไปไหนมักเห็นสาวๆ พกน้ำหอมเป็นไอเท็มติดตัวกันตลอดเวลา บ้างก็ฉีดเพื่อความมั่นใจ บ้างก็ฉีดเพราะชอบกลิ่นน้ำหอม บ้างก็ฉีดเพราะให้อารมณ์หรือความรู้ต่างๆ วันนี้เรามาเพิ่มเสน่ห์และความเซ็กซี่ของสาวๆ ให้น่าหลงใหลกับ 8 แบรนด์น้ำหอมสุดเย้ายวนที่จะสะกดทุกอารมณ์ สะกดทุกสายตา ทำให้หนุ่มๆ หลงคุณเข้าอย่างจัง มาดมกันเลย

 

ภาพจาก  media.gucci.com

1 GUCCI GUILTY

น้ำหอมสุดเย้ายวนกลิ่นแนว Oriental ร้อนแรงเกินห้ามใจที่ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนก็อดใจไว้ไม่อยู่ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชอบความหรูหรา เซ็กซี่ ด้วยส่วนผสมกลิ่นอ่อนๆ ของเครื่องเทศ ดอกไม้ที่หรูหราอย่าง pink pepper, peach, lilac และ geranium และกลิ่นหอมไดนามิกสำหรับหญิงสาวอย่าง Fruity กลิ่นน้ำหอมที่ให้อารมณ์เข้มแข็ง ร่าเริง สนุกสนาน เย้ายวนระดับไฮเอนด์และกระตุ้นความรู้สึกแบบสุดๆ แบบนี้ต้องมีไว้สักขวด

 

ภาพจาก  perfumania.com

2. BRITNEY SPEARS FANTASYกลิ่น Fresh Floral

กลิ่นหอมหวานเย้ายวนชวนฝัน ให้ความรู้สึกสดชื่นของดอกไม้จากดอก Peony ที่หอมละมุนและเลอเลิศด้วยดอก Champaca ผสมผสานกับส่วนผสมของลิ้นจี่ ควินซ์ กี่วี่ ผลไม้ขนาดเล็กและรากออร์ริส เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ดูร่าเริง ซุกซน เย้ายวนใจเล็กๆ แฝงไปด้วยความน่าค้นหาหน่อยๆในแบบที่คุณเป็น

ภาพจาก  ius.notino.com

3. CALVIN KLEIN ETERNITY FOR WOMEN

น้ำหอมที่สาวๆ หลายคนยกนิ้วให้ในกลิ่นหอมละมุนล้ำลึก สดชื่นและเย้ายวนชวนหลงใหล เหมาะสำหรับสาวขี้เล่นแอบเซ็กซี่นิดๆ ETERNITY ให้กลิ่นหอมของดอกไม้แต่โดดเด่นด้วยดอกลิลลี่เป็นพิเศษ ให้อารมณ์เย้ายวนแบบหวานๆ ละเมียดละไมจนหนุ่มๆ คนไหนได้กลิ่นเป็นต้องเคลิ้มและเข้ามาหาแบบไม่รู้ตัว … เชื่อสิ !

ภาพจาก  static.chemistwarehouse.com.au

4. BURBERRY BRIT WOMEN EDT

น้ำหอมจากเมืองน้ำหอมผู้ดี กลิ่น Fresh Fruity Floral ให้กลิ่นอายความหอมละมุนแฝงด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ สัมผัสความสดชื่นด้วยส่วนผสผสมธรรมชาติจากผลไม้และดอกไม้หอมนานาชนิด เช่น ยุซู ส้มแมนดารินและใบสับปะรด เป็นน้ำหอมที่เพิ่มความน่ารัก สดใสและเสน่ห์ให้หญิงสาวชวนน่ามองยิ่งขึ้น ขวดน้ำหอมได้ถูกพรีเซนต์ในลวดลายผ้าทอลายสกอต คงความคลาสสิกในแบบ BURBERRY ได้อย่างลงตัว

ภาพจาก 99perfume.com

5. DKNY RED DELICIOUS

น้ำหอมที่ให้ความเร้าใจและเย้ายวนเป็นที่สุดจากกลิ่นแชมเปญผสมผสานกลิ่นลิ้นจี่ให้อารมณ์หวานเปรี้ยว คลุกเคล้ากับกลิ่นราสพ์เบอร์รี่และแอปเปิ้ลแดง แปรไปสู่กลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ให้ความเซ็กซี่แบบไฮคลาส กลิ่นน้ำหอมที่ให้ความเร้าใจและเย้ายวนเป็นที่สุด จนหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียว

ภาพจาก image.11st.my

6. Chanel Chance Eau Tendre

น้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นหอมของผลไม้ และดอกไม้เข้าด้วยกัน มีเกรพฟรุ้ต  และควินซ์เป็นกลิ่นที่โดดเด่นในการสร้างสีสัน และความสดชื่นพร้อมกลิ่นอายที่หอมสดใส น้ำหอมกลิ่นหอมละมุนของดอกจัสมิน จะโชยมาราวกับสายลมที่พัดรอบสวนดอกไม้ยามเย็นที่สดใส น้ำหอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ให้ความอบอุ่นด้วยกลิ่นอายแบบคุณหนูแสนหวาน ชายหนุ่มได้กลิ่นเป็นต้องหันมองเจ้าของกลิ่นกันทีเดียว

ภาพจาก averagejanes.co.uk

7. Giorgio Armani Si

ให้อารมณ์เก๋ เซ็กซี่ เข้มข้น และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน นี่คือนิยามใหม่ของน้ำหอม กลิ่นชีเพรอยู่บนผิวและกระตุ้นทุกประสาทสัมผัส กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของที่ขวดนี้น้ำหอม Sì นี้ ทำให้เธอมีเสน่ห์เหลือร้าย เมื่อมีเธออยู่ กลิ่นของน้ำหอมจะสื่อถึงความบอบบาง ความลึกลับ และอารมณ์อันคุกรุ่น เมื่อเธอลับไปจากสายตา กลิ่นหอมนั้นจะทำให้คุณคิดถึงเธอ นี่คือ…ผู้หญิงในแบบจิออร์จิโอ อาร์มานี่

 

 

ภาพจาก buscape.com.br

8 Lanvin Me

. กลิ่นหอมหวานโดยจะนำมาด้วยผลบลูเบอรี่ ให้ฟีลที่ฉ่ำนิดๆ อาจจะเพราะกลิ่นบลูเบอรี่จะมาพร้อมความนุ่ม ด้วยความสง่างาม เรียบง่ายและมีความซับซ้อน น้ำหอมขวดนี้ได้สรรสร้างความมีเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นที่ความเย้ายวนให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงที่ชอบปรายตา หว่านเสน่ห์แบบน่ารักๆ หนุ่มๆเห็น ก็รักก็ก็หลง กันทีเดียวคะ

ภาพจาก  i1.24x7th.com

9. Midnight Romance

น้ำหอมแห่งแรงปรารถนาอันเร่าร้อน ที่ห่อหุ้มด้วยสเน่ห์ที่เย้ายวนของดอกพิงค์ พีโอนี่(ดอกโบตั๋นสีชมพู) ผสานความลึกลับ น่าค้นหาจากแบล๊ก วนิลา สำหรับหญิงสาวอ่อนหวาน นุ่มนวล แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยสเน่ห์ที่ดึงดูด น่าค้นหา และแรงปรารถนาในความรักทำให้ชายหนุ่มหันมามองด้วยกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้

 

ภาพจาก th-live-02.slatic.net

10 Prada Candy L’eau Perfume

เป็นน้ำหอมผู้หญิง Prada ที่สามารถบ่งบอกถึงความสดใส มอบกลิ่นที่มีชีวิตชีวา ช่วยให้คุณสดชื่นพร้อมสำหรับการทำงาน นอกจากจะช่วยให้สดชื่นแล้วยังแสดงถึงความสง่างามแต่ก็ลึกลับน่าค้นหา น้ำหอมผู้หญิงขวดนี้จึงช่วยให้สาวๆ เผยเสน่ห์ในตัวด้วยกลิ่นออกแนวหวานๆ หนุ่มๆได้กลิ่นต้องหันมามองหาเจ้าของกลิ่นแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 น้ำหอมผู้หญิงที่เราคัดสรรมาให้สาวๆได้เลือกหามาใช้กัน ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกลิ่นไหน ขอแนะนำให้คุณสาวๆไปลองกลิ่นที่ชอบ สไตล์ที่ใช่กันก่อน จะได้บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากยิ่งขึ้นจะช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับสาวๆ จนหนุ่มๆต้องเหลียวหลังเลยทีเดียว

Comments

comments