เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องศอก และเข่า ทั้งดำทั้งด้าน ซึ่งเอาจริง ๆ ป่ะ จุดด้อยพวกนี้ ทำให้เสน่ห์ในตัวเราลดลง เพราะงั้นเป็นผู้หญิงอะ จะปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้ มาทำให้ความมั่นใจถดถอยไม่ได้! วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ เปลี่ยนศอก เข่า ที่มันดำด้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้น มาในราคาที่เบามาก หลักสิบ หลักร้อยเท่านั้นเอง เพื่อนสามารถตามไปตำกันได้สบาย ๆ รวมมาให้ทั้งหมด 6 ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ และเข่าดำด่าน อย่าเพิ่งท้อค่ะซิส ถ้ายังไม่ได้ลอง จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

 

รวม 6 ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ เข่าด้าน #อย่าเพิ่งท้อถ้ายังไม่ได้ลอง

 

1. Smooto Aloe Vera & Coffee Natural Scrub

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

ตัวนี้เป็นสครับกาแฟขัดผิวตัวใหม่ล่าสุด กลิ่นหอมมาก เนื้อสครับคือดีมาก! เป็นแบบครีมที่ผสมเม็ดสครับเนื้อละเอียด ไม่บาดผิว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากกาแฟ ว่านหางจระเข้ ข้าวโอ๊ต และน้ำผึ้ง เขาจะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หรือบาดผิว แถมยังช่วยใฟ้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย พวกรอยดำ รอยแดงบนผิว ก็จะค่อย ๆ ลดเลือน แถมใครที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม ตัวนี้ก็ช่วยได้นะ สครับสม่ำเสมอแล้ว ผิวบริเวณนั้นจะดูกระชับขึ้น อันนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลย ถูกและดีมาก ๆ ขอแนะนำค่ะ

ราคา 49 บาท

 

2. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

ตัวที่สอง เจลสารพัดประโยชน์ ตัวช่วยผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง ฉ่ำน้ำ อันนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% พร้อมผสมวิตามินอี และสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติด้วย เนื้อเจลอ่อนนุ่ม บางเบา ซึมเร็ว ทุกสภาพผิวใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบาง ซึ่งตัวนี้ใช้ได้หลายแบบมาก ทั้งพอกหน้า ทั้งบำรุงผิวกาย ทารอยแผลเป็น ทาข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่า โอ้ย! ใช้ได้แบบสารพัดประโยชน์เลยจริง ๆ ว่านหางจระเข้ มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ

วิตามินอี ช่วยให้รอยแผลเป็น จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง ส่วนสารสกัดเมือกหอยทาก จะช่วยฟื้นฟูงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบ และสุดท้าย Hyaluron จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับคนผิวแห้งกร้านมากเวอร์ ใครที่ยังไม่เคยใช้เจลตัวนี้ ถือได้ว่าพลาดมาก!

ราคา 49 บาท

 

3. Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

ถัดมาที่ตัวที่ 3 ก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเจลของ Smooto อีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำ ตัวนี้เป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ที่มีส่วนผสมของบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ ซึ่งสารสกัดจากมะเขือเทศ จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี ส่วน Yogurt Bulgaria จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนละเอียด บอกลาปัญหาสิว ผิวมันรูขุมขนกว้าง และสุดท้าย Snail Secretion จะช่วยทำให้รูขุมขนแลดูกระชับ และลดการเกิดสิวอุดตันได้ด้วย ใครที่อยากผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู งานดีมาก! ใช้ได้ทั้งบำรุงผิวหน้า และผิวกาย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้แน่นอน หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่า ผิวนุ่มเด้งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รับรองเลยว่า ถ้าได้ลองแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากให้ลองค่ะซิส!

ราคา 49 บาท

 

4. Bennett Natural Extracts Vitamin C & E Soap

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

สบู่ Bennett มีหลายสูตรที่น่าสนใจ แต่ถ้าจะให้แนะนำ เราขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ เขาเป็นสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติ สูตร Natural Extracts Vitamin C & E เป็นอีกหนึ่งสูตรขายดี ไม่แพ้ตัว Bennett Extra White Anti-oxidant & Whitening Soap เลย หลังใช้ตัวนี้แล้ว ว่ากันว่าจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวเกลี้ยงเกลา นุ่มนวลยิ่งขึ้น ซึ่งเขามีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอย่างวิตามินอี และวิตามินซี

พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้ผุดผ่อง เนียน และสวยขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากสิว ฝ้า ผด และยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ด้วย เอาจริง ๆ ไม่ว่าจะสูตรนี้ หรือสูตรกล่องม่วง ก็ดีเหมือนกันหมด เน้นบำรุงผิวกระจ่างใส ใครอยากผิวขาวใส ต้องลอง

ราคา 49 บาท

 

5. Oriental Princess Knee Care Whitening Knee Cream

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวสูตรเฉพาะของ Oriental Princess ตัวนี้เป็นครีมบำรุง สูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวบริเวณเข่า ใครที่มีปัญหาเข่า และข้อศอกดำ หรือด้าน ทั้งหยาบกร้าน ทั้งแห้งกรัง ต้องลอง! ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวดำคล้ำ หยาบกร้านได้ดี จะช่วยบำรุงให้ศอก และเข่าของเรากลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังกระจ่างใสขึ้นด้วย ความคล้ำ ความด้านจะให้ไปทันที ใช้ทาเป็นประจำ รับรองว่าเห็นผลแน่นอนค่ะ

ราคา 165 บาท

 

6. A4 White Body Mask

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นมาสก์พอกผิวขาว ตัวช่วยบอกลาผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้ง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากบอร์รี่หลายชนิด ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง ทั้งยังอ่อนโยน ตัวนี้จะช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากนม วิตามินอี วิตามินบี 3 AHA และอาร์บูติน นอกจากจะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสแล้ว ยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน มีความนุ่ม ยืดหยุ่น กระปุกนึงคือใหญ่มาก วิธีใช้ก็ง่าย ๆ เลยค่ะ ทาพอกไว้สักประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยการอาบน้ำ เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว มีอย. นะ ใครที่สนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

ราคา 290 บาท

 

ตัวช่วยกู้ข้อศอกดำ

 

ลองไปตำมาใช้กันดู อาจจะไม่ได้ทำให้ศอก หรือเข่ากลับมาสวยเนียนใสชั่วข้ามคืน แต่ลองใช้ไปเรื่อย ๆ เราเชื่อว่า ความดำ ๆ ด้าน ๆ มันจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมทาโลชั่นบำรุงผิวกันด้วยนะ ดูแลผิวกันให้ดี ๆ งดคุกเข่า หรือเท้าแขนเป็นเวลานาน ไม่งั้นมันอาจจะกลับมาดำ และด้านขึ้นได้อีก โอเคมั้ย

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Smooto1, Smooto2, Smooto3, Bennett, Oriental Princess, A4

Comments

comments