วันนี้เรามาแนะนำ ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์  (Tinted Moisturizer) ไอเทมสำหรับสาวที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิว เพราะให้การปกปิดไม่ได้มาก แต่ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการทารองพื้นปกติ ตัวทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ก็ถือเป็นรองพื้นชนิดนึง แต่มีเนื้อที่บางเบามากกว่ารองพื้นทั่วไป ให้ความปกปิดได้น้อยกว่า แต่เน้นเรื่องการให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งระหว่างวัน  ซึ่งไอเทมนี้เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่ได้ต้องการการปกปิดมาก ทาตัวเดียวเบา ๆ สบายผิว แล้ววผิวชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์ ดูเป็นธรรมชาติ  ถึงเวลาละเรามาดูกันว่า ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย !

 

 

8 ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์ ดูเป็นธรรมชาติ

 

1. Laura Mercier Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector SPF30 UVB/UVA/PA+++

ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์

เริ่มที่ตัวแรก ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Laura Mercier ตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ผสมด้วยสารสกัดจากเมล็ดมะขาม ช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และยาวนานขึ้น อีกทังป้องกันการระเหยของน้ำจากผิว มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด SPF 30 UVB/UVA/PA+++ ผสมผสานสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน C และช่วยปกป้องผิวแม้ในสภาวะต่าง ๆ ตัวนนี้ให้ผิวสวยโกลว์ธรรมชาติ แบบ Makeup No Makeup ให้ฟีนิสผิวสวยขึ้น เนียบสวยแบบไม่โป๊ะ (ราคาประมาณ 1,790 บาท)


2. Rare Beauty Positive Light Tinted Moisturizer SPF20

ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์

ทินต์มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบรนด์ Rare Beauty ทินส์เนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดค่อนข้างดี เทียบเท่ารองพื้นทั่วไปได้เลยค่ะ แถมมีเฉดสีมาให้เลือกถึง 24 สีเลยแหละ ตอบโจทย์ทุกสีผิว ตั้งแต่สาวผิวขาวยันสาวผิวคล้ำเลยค่ะ (ราคาประมาณ 1,790 บาท)


3. GLOSSIER Perfecting SKIN TINT

ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์

ตัวดังมาก ไอเทมที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ฝรั่งฮิต ทินต์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นตัวขายดีของแบรนด์  Glossier ซึ่งได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เนื้อทินต์ยังคงมีความบางเบา แต่ช่วยปกปิดรอยแดง และความไม่สม่ำเสมอของผิวได้ดียิ่งขึ้น ให้ผิวฉ่ำสวย ดิวอี้ เป็นธรรมชาติ และยังให้ความรู้สึกดี สบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่ตกร่อง ไม่เยิ้มเป็นคราบ (ราคาประมาณ 1,550 บาท)


4. NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++

ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก NARS ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวสวยสุขภาพ ชุ่มชื่น ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักหน้า มากับตัวช่วยบำรุงผิวอย่างวิตามินซี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังมี Kopara อนุพันธุ์กลุ่มโพลีแซ็คคาไรด์ มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยกันแดดได้อีก ใครมองหารองพื้น + สกินแคร์ จัดตัวดีเลยค่ะ ผิวสวยสุขภาพดี 2 in 1 (ราคาประมาณ 1,800 บาท)


5. Urban Decay Stay Naked Hydromaniac Tinted Glow Hydrator

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Urban Decay ที่ทำหน้าที่แทบเป็นรองพื้นอันนึงแล้ว เพราะปกปิดดีมาก และควบคุมมันยาวนาน 24 ชม. และมีคุณสมบัติช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 30% ยาวนานตลอด 24 ชม. ด้วยส่วนผสมของคอมบูฉะ และมารูลาออยล์  ใช้แล้วจะช่วยให้ดูสวยโกลว์ สดชื่น อิ่มน้ำ ผิวดูสุขภาพดีตลอดวัน ( ราคาประมาณ 1,150 บาท)


6. GINO MCCRAY TINTED MOISTURIZER SPF45 PA++

ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากแบรนด์เครื่องสำอางไทย  GINO MCCRAY แบรนด์ดังคุณภาพแน่น ราคาเบา ๆ ถูกใจน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา  ทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน มีค่ากันแดด SPF45 PA++  (ราคาประมาณ 229 บาท)


7. PIXI H2O Skintint Tinted Face Gel

ทินต์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ จาก PIXI  เนื้อเจลสูตร Water-based  ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ช่วยเพิ่มความสดชื่นพร้อมปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย (ราคาประมาณ 880 บาท)


8.Yves Saint Laurent Touche Eclat All-In-One Glow Tinted Moisturized 

ทินต์มอยซ์เจอไรเซอร์จาก YSL เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิวตลอดทั้งวัน ปกปิดระดับปานกลาง ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมากถึง 70% กรดไฮยาลูรอนิก วิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ให้ลุคผิวสวย ๆ ดูเป็นธรรมชาติ (ราคาประมาณ 2,400 บาท)

 

ครบไปแล้วกับ 8 ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์  ชอบแบรนด์ไหนตัวไหนไปจัดมาได้เลยค่ะ หาซื้อได้ตาม shop ของแต่ละแบรนด์ หรือช้อปผ่านทางออนไลน์ได้เลยค่ะ อยากผิวสวยแบบสบายผิวต้องไอเทมนี้เท่านั้น !

 

 

 

Photo Credit:

Laura Mercier

Rare Beauty

GLOSSIER

NARS

Urban Decay

GINO MCCRAY

 PIXI

Yves Saint Laurent

Source Credit:

akerufeed

bestreview

Comments

comments