ช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวัน แถมน้ำท่วมขังอีกต่างหาก นอกจากจะเดินทางสัญจรไปมาลำบากแล้ว รองเท้าคู่เก่งก็พานจะพังเอา เพราะโดนความชื้นจากการลุยฝนลุยน้ำ แต่ถ้าจะให้ใส่รองเท้าบู๊ตยางทั่วไปมันก็ไม่เก๋ หรือจะให้พกไปไปไหนมาไหนด้วยเพื่อเปลี่ยนใส่เวลาเจอน้ำท่วมก็ไม่สะดวกอีก เพราะฉะนั้น สายแฟอย่างเราต้องมาโดนนี่เลยค่ะ รองเท้าบู๊ตกันน้ำ แบบแฟชั่น สวยเก๋ มีสไตล์ แถมยังลุยน้ำได้แบบไม่ต้องกลัวพังอีกต่างหาก

 

6 รองเท้าบู๊ตกันน้ำ สวยเก๋ ลุยน้ำได้ไม่ต้องกลัวพัง

 

ไหน ๆ จะต้องใส่รองเท้าบู๊ตเพื่อลุยน้ำกันทั้งที ก็ขอใส่รองเท้าบู๊ตแบบเก๋ ๆ แบบแฟชั่นไปเลยดีกว่า จะได้ใส่ออกจากบ้านได้เลย และแมตช์กับลุคในแต่ละวันให้เข้ากัน ทีนี้จะต้องลุยน้ำลุยฝนก็ไม่หวั่น เพราะรองเท้าไม่พังแน่นอน แถมเริ่ดอีกต่างหาก เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ารองเท้าบู๊ตกันน้ำทั้ง 6 แบบที่ซิสเอามาฝาก จะน่ารักน่าใส่แค่ไหน

 

รองเท้าบู๊ตกันน้ำ
Credit Picture from Shopee ร้าน igou_shop

1. บู๊ตข้อสั้น สำหรับวันที่ไม่ต้องลุยหนัก

สำหรับน้องซิสที่มั่นใจว่าไม่ต้องลุยน้ำสูง ๆ บู๊ตข้อสั้นแบบนี้ก็พอแล้ว เขาทำจากยาง แต่ดีไซน์ให้เหมือนหนัง หรือรองเท้าบุนวม ด้วยการตีลายเหมือนรอยเย็บเป็นชั้น ๆ แถมพื้นสีดำก็ดูสวยคลาสสิก บอกเลยว่าแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายแนวมาก ได้ความเก๋ชิคสุด ๆ แล้วเขามีหลายสีด้วยนะ ลองไปดูที่ร้านก่อนได้ แถมราคาน่ารักมาก ๆ 152 บาท เท่านั้นเอง

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3RZoSqd

 

รองเท้าบู๊ตกันน้ำ
Credit Picture from Shopee ร้าน _zwsvzy7_u

2. รองเท้าบู๊ตกันน้ำข้อสูง ดีไซน์เก๋

สำหรับคนที่ต้องลุยน้ำแบบกลาง ๆ น้ำไม่ลึกมาก ไม่ได้อยากใส่รองเท้าบู๊ตยาว รองเท้าบู๊ตข้อสูงแบบนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ ทำจากพีวีซี ตัดเย็บเป็นบู๊ตทรงคลาสสิก เหมือนเอาหนังมาพับทับกันให้เกิดดีไซน์ เรียกว่าเรียบ ๆ แต่ดูดีเว่อร์ พื้นเป็นยางกันลื่น ทนต่อการสึกหรอ ใส่ลุยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว มีให้เลือก 5 สี คือ สีครีม สีดำ สีแดง สีเขียว และสีม่วง สนนราคาเบา ๆ ที่คู่ละ 187 บาท

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3dcI0lw

 

รองเท้าบู๊ตกันน้ำ
Credit Picture from SHEIN

3. รองเท้าบู๊ตข้อสูง ดีไซน์สุดเท่

หากอยากได้รองเท้าบู๊ตยางเท่ ๆ ที่ทั้งใส่กันน้ำ และใส่ไปเที่ยวชิค ๆ ในชีวิตประจำวันได้ละก็ ลองมาดูคู่นี้ค่ะ เป็นบู๊ตยางสีดำ แต่งเข็มขัดช่วงขอบรองเท้า ดูเท่สุด ๆ วัสดุเป็น PVC กันน้ำได้ดี แถมพื้นรองเท้ากันลื่น ยกพื้นสูงขึ้นมานิด ๆ ช่วยให้ใส่แล้วดูสูงขึ้น บอกเลยว่าเป็นบูตที่เก๋มาก แถมใส่แล้วไม่ต้องกลัวพังอีกต่างหาก สวยเท่แบบนี้ ราคาอยู่ที่ 580 บาทจ้า

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3eHoOg5

 

รองเท้าบู๊ตกันน้ำ
Credit Picture from Shopee ร้าน uxztjk9sj8

4. รองเท้าบู๊ต PVC แบบใส ลายเก๋

สำหรับคนที่ไม่ชอบความเรียบง่ายจนเกินไป อยากใส่อะไรที่โดดเด่น สะดุดตา ลองหันมาดูรองเท้าบู๊ตสูงคู่นี้ค่ะ ทำจาก PVC สีดำ พิมพ์ลายสุดจี๊ด สีสันสดใส แต่งขอบด้วยสีครีมพิมพ์ลาย เรียกว่าแฟชั่นจ๋าสุด ๆ แถมตัว PVC เขายังนุ่ม ใส่สบาย ไม่บาดเท้า พื้นรองเท้ากันลื่นได้ดี แบบว่าต้องลุยน้ำสูงแค่ไหนก็ไม่กลัวแล้วงานนี้ หรือถ้าไม่ชอบลายนี้ เขาก็มีอีกหลายลายให้เลือกด้วยนะ ราคาไม่แรง ประมาณ 188 – 219 บาท เท่านั้นเอง

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3DxO3fB

 

รองเท้าบู๊ตกันน้ำ
Credit Picture from Shopee ร้าน kulkanyapromphing

5. รองเท้าบู๊ตยาว สำหรับสาวสายลุย

น่ารักมาก ๆ สำหรับรองเท้าบู๊ตยาวรุ่นนี้ วัสดุทำจากยาง นิ่ม สบายเท้า มีดีไซน์เข็มขัดตรงขอบรองเท้า ให้ดูชิค ดูน่ารัก สายคาเฟ่ เข้าสวน แคมป์ปิ้ง พลาดไม่ได้ เพราะใส่ถ่ายรูปได้เก๋มาก แมตช์กับชุดอะไรก็เริ่ด แล้วยังกันน้ำได้ดี กันลื่นแบบหายห่วง มีให้เลือก 5 สี คือ สีชมพู สีดำ สีน้ำตาล สีเทา และยังมีสีเขียวด้วย ราคาอยู่ที่คู่ละ 690 บาท แต่บอกเลยว่าคุ้ม

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3qraXNQ

 

รองเท้าบู๊ตกันน้ำ
Credit Picture from Shopee ร้าน kuike099.th

6. รองเท้าบู๊ตยาวกันน้ำ สไตล์เกาหลี เก๋ชิคแบบสุด ๆ

สายแฟสไตล์เกาหลีเกาใจ พลาดไม่ได้เลยนะกับรองเท้าบู๊ตกันน้ำรุ่นนี้ เพราะเป็นบู๊ตสูง ทำจาก PVC เนื้อด้าน ได้ฟีลรองเท้าบู๊ตหนัง ด้านหลังแต่งตุ้งติ้งรูปใบไม้ น่ารักเว่อร์ ๆ แมตช์กับอะไรก็ลงตัว กันน้ำได้ดี กันลื่นก็แจ๋ว มีให้เลือก 4 สี คือ สีกากี สีดำ สีฟ้า และสีชมพู ราคาอยู่ที่คู่ละ 284 บาท หรือถ้าใครอยากได้รองเท้าบู๊ตแบบครึ่งแข้ง เขาก็มีให้เลือกเหมือนกันนะ และถึงจะส่งจากต่างประเทศ แต่รีวิวบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รอไม่นานเลย

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3Bw8isj

.

ถูกใจกันมั้ยคะ กับรองเท้าบู๊ตกันน้ำ แบบแฟชั่น ๆ ที่ซิสนำมาฝากกัน น่ารักทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ใครที่จำเป็นต้องฝ่าฝนหรือลุยน้ำ ลองไปหามาใช้กันนะคะ จะได้ถนอมเท้าและร่างกายของเราให้แข็งแรงด้วย

.

Credit from Shopee (1) (2) (3) (4) (5), SHEIN

 

 

Comments

comments