ซัมเมอร์แบบนี้ ถึงเวลาเปลี่ยนสไตล์ การทำเล็บแล้ว! เพราะหน้าร้อน แดดจัด ๆ ความสนุก ต้องมาเยือน กันใช่ไหมล่ะ!! แถมการทาเล็บ สีเข้ม ๆ จะยิ่งทำให้ เวลาที่เล็บถูกแสงแดด เล็บเรา ดูหมองลง ไม่สดใสด้วยนะ! ดังนั้น สาว ๆ คนไหน ที่ชื่นชอบการทำเล็บ เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะลายไหนมา ลายไหนฮิต ก็ไม่เคยพลาดล่ะก็ เติมความหวานให้กับชีวิต และเพิ่มสีสัน ให้กับเล็บที่เรารักกันหน่อยค่ะ กับ 6 แฟชั่น ” เล็บลายขนม ” สีสันสดใส สมวัยสาวน่ารัก! เสริมลุค ให้ดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ได้เป็นอย่างดีเลย แต่จะมีลายไหนน่าทำตามกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

หวานให้สุด! กับแฟชั่น ” เล็บลายขนม “ สีสันสดใส สมวัยสาวน่ารัก!

 

#1. ลายเล็บขนมผลไม้ ( Sakuma Drops)

เล็บลายขนม

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบลูกอม รสผลไม้ สุดคลาสสิกชื่อดัง ของประเทศญี่ปุ่น อย่าง Sakuma Drops ที่มีบรรจุภัณฑ์ ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ สีสันของลูกอม มีสีสันสดใสมาก ตามรสชาติอย่าง สีส้ม-รสส้ม , สีเหลือง-รสมะม่วง, สีม่วง-รสองุ่น ฯลฯ แถมสีลูกกวาดแบบนี้ ยังมีความสดใส เหมาะสำหรับวัยรุ่น หรือสาว ๆ ที่อยากจะย้อนวัย เพิ่มความสดใสให้ดูเด็กลง ~

เล็บลายขนม

โดยการทำเล็บแฟชั่นสไตล์นี้ สามารถทำได้โดยใช้อะคริลิค ที่โปร่งแสงวาดลวดลาย ออกแบบพื้นผิว ที่แตกต่างกันบนสีลูกกวาดให้ดูน่ารัก และอ่อนหวานได้ตามใจชอบเลย

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

สีสันสดใส น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ สามารถมิกซ์ตามสีที่ชอบก็ได้ หรือเปลี่ยนเป็น โทนสีพาสเทล ก็น่ารัก

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

 


 

#2. ลายเล็บ เยลลี่หมีน้อย นุ่มนิ่ม

เล็บลายขนม

การครีเอท ลายเล็บให้เป็นน้องหมี Gummy Bear’s สุดน่ารัก ! น้องหมีสีโปร่งแสง ที่นอนอยู่บนเล็บของเราเนี่ย มันน่ารัก น่าเอ็นดู และช่างน่าดึงดูดซะจริง ๆ ~ โดยเล็บลายหมีนี้ ได้รับความนิยม ในหมู่สาวญี่ปุ่น สาวเกาหลี และสาวเอเชียมาก ๆ ให้ความรู้สึกที่สดชื่น ดูเป็นสาวหวาน แบ๊ว ที่ขี้เล่นหน่อย ๆ ด้วย ซึ่งขนมเยลลี่น้องหมี ก็มีให้สาว ๆ ได้เลือกหลายแบรนด์เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Haribo Goldbears หรือ Jolly Bears ก็เลือกกันได้เลย

เล็บลายขนม

อ่ะ! … การทำเล็บลายนี้ จะต้องใช้งานปั้น ในการครีเอท โดยเราควรเลือกขนาด น้องหมี ให้พอดีกับเล็บเรากันด้วยนะคะ เพื่อจะได้ไม่ดูเทอะทะ แถมตัวที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ อาจจะใช้เวลาทำเล็บที่นานกว่าตัวเล็กด้วยนะ

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

สีสันน่ากิน ตัวใส ๆ  เหมือนเยลลี่หมี ของจริงมาก ๆ เลย 

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม


 

#3. ลายเล็บขนม Meiji Apollo Strawberry Chocolate 

เล็บลายขนม

เป็นขนมญี่ปุ่นที่สาว ๆ ชื่นชอบกันมาก ๆ และมีขายในเมืองไทยด้วย กับ Meiji Apollo Strawberry Chocolate รูปทรงสามเหลี่ยม และทรงขนม ที่เป็นลอนสวย บวกกับโทนสีชมพูของสตรอว์เบอร์รี และโทนสีช็อกโกแลตแบบนี้ เลยเป็นเล็บที่เป็นดูเป็นผู้หญิง และน่ารักมาก ๆ ~  ใครที่ชอบกินขนมแบรนด์นี้ ต้องลองทำเลยค่ะ!

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เพ้นท์ลายชื่อยี่ห้อลงไป ยิ่งดูเป็นขนม น่ากินเข้าไปอีก >///<

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม


 

#4. ลายเล็บขนม Morinaga Milk Caramel Gummy

เล็บลายขนม

ยังอยู่ที่ขนมญี่ปุ่น กับ Morinaga Milk Caramel Gummy ลูกอมนม ผสมคาราเมลเคี้ยวเพลิน หนึบหนับ ซึ่งขนมตัวนี้ มีความหวานที่กำลังดี และรสชาตินุ่มนวลของนม ทำให้อร่อยละมุนลิ้นมาก ๆ เลย แถมสีของขนม ยังเป็นสีเอิร์ธโทนดูอ่อนหวาน เข้ากับสาว ๆ มาก ๆ เลย


 

#5. ลายเล็บขนม M & M

เล็บลายขนม

ไม่มีใครไม่รู้จักขนมชนิดนี้แน่นอนค่ะ กับ M&M ช็อกโกแลตเป็นที่นิยมมาก ๆ ไม่ว่าจะผ่านมาสมัยไหน ก็ยังเป็นขนมที่อร่อย และถูกใจสุด ๆ นอกจากภายใน จะเป็นช็อกโกแลต ที่หอมหวาน รสชาติอร่อยแล้ว ภายนอกยังมีโทนสีสันสดใส  สวยโดดเด่นมาก ๆ ยิ่งถ้าได้ M&M มาเพิ่มเติมแต่งอยู่บนเล็บด้วยนะ ยิ่ง Made My Day สุด ๆ 

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม


 

#6. ลายเล็บอมยิ้ม แบบ Lollipop

เล็บลายขนม

กลับมาที่ลายเล้บน่ารัก ๆ แถมยังเพ้นท์เองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องปั้น ขึ้นรูปอะคิลิคให้ยุ่งยาก กับลายลูกอมแบบ lollipop นี้เลยค่ะ ซึ่งสาว ๆ อาจจะเลือกลายพื้นเล็บโทนสีเรียบ ๆ แล้วเพ้นลายลูกอม ด้วยการใช้สียาทาเล็บสีชมพู สีแดง หรือสีรุ้งสดใส ตามแต่สีที่เพื่อน ๆ ชอบได้เลย หรือถ้าใครที่ไม่ถนัดทางด้านศิลปะ อาจจะซื้อสติ๊กเกอร์ ลายขนม ลายลูกอมสดใส มาแปะลงบนเล็บ ก่อนที่จะใช้ Top Coat ทาเคลือบเล็บให้ดูเงางามมากขึ้น และทำให้เล็บดูแข็งแรง หนาขึ้นด้วยนะ

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม

เล็บลายขนม


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ แฟชั่น 6 ” เล็บลายขนม ” สีสันสดใส สมวัยสาวน่ารัก! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวานกันสุด ๆ ไปเลย ใช่ไหมล่ะ ใครที่อยากเพิ่มความสดใสและความหวาน ให้เล็บดูคิ้วท์แบบนี้ ก็สามารถเซฟรูปเก็บไว้ เข้าร้านแล้วทำตามกันได้ หรือใครจะฝึกมือโดยการเพ้นท์เล็บ ปั้นงาน 3D เอง ก็ได้นะยูว์

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีไอเดียการทำเล็บแบบไหน มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกนั้นต้องคอยติดตามกันด้วยนะ >///<

 

CR : pinterest, @nail.picotte, @nail_yuuuu, @kaorin47

Comments

comments