CC Cream คือครีมที่จะช่วยปรับสีผิวให้เนียนสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งเจ้า CC Cream นั้น ตัวครีมของเขาจะมีส่วนผสมของทั้งครีมบำรุง เมคอัพเบส ครีมกันแดด รองพื้น และที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ การคุมสีผิวให้กลืนไปกับผิวของเรา เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชผิวที่ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ! และวันนี้เรามี 6 ซีซีกันแดด น่าตำมาแนะนำ ตัวช่วยอัปผิวสว่างใส มั่นใจกล้าท้าแสงแดด คัดมาแล้ว เลือกมาให้มีแต่ตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย ส่วนราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์วังอะไรมากมาย นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีมาก ๆ แล้ว ยังช่วยปรับผิวให้เนียน ไบร์ท แบบไม่เทาอีกด้วยนะ แต่จะมีซีซีครีมกันแดดตัวไหนบ้าง ที่ถูกใจชาวซิสทั้งหลาย เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

 

ผิวไบร์ทแบบหน้าไม่เทา รวม 6 ซีซีกันแดด น่าตำ! มั่นใจกล้าท้าแสงแดด

 

1. Namu Life Snailwhite Sunscreen CC Cream SPF50+ PA+++

 

ซีซีกันแดด

เปิดมาที่ซีซีครีมกันแดดตัวแรง ตัวนี้คือดี ได้ผิวที่เนียนสวย โกลว์ใสเป็นธรรมชาติมากๆ เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง UVA UVB สูงถึง 50 เท่า ด้วยสูตร CC ครีม ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนเมื่อทา ทั้งยังสามารถปกปิดรอยแดง รอยดำ และป้องกันไม่ให้ผิวหมองระหว่างวันอีกด้วย แถมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวอย่างเมือกหอยทาก ผสานสารสกัดของดอกเอเดลไวส์จากเทือกเขาแอลป์ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิว และลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมคงความอ่อนเยาว์ให้แกผิวหน้าของเราได้ สุดปังมาก ๆ

 

2. SK-II Atmosphere CC Cream UV SPF50 PA++++

 

ซีซีกันแดด

ตัวที่สองเป็นกันแดดของ SK-II เป็นซีซีครีมกันแดดสูตรเฉพาะที่บางเบา และชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย ทั้งเบาสบาย ไม่อึดอัดผิว มาพร้อม Atmosphere Theraphy Complex U ที่จะมาช่วยปลุกความกระจ่างใสให้กับผิว และยังมีเม็ดสีไข่มุกขนาดไมโคร ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งประกายได้ในทันที พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50 PA++++ อีก เริ่มในเริ่ด! แต่ราคาค่อนข้างสูงมาก ๆ อยู่ที่ 2,xxx ใครสนใจ มีกำลังซื้อ สามารถไปตำมาลองใช้กันได้นะจ๊ะ

 

3. Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++

 

ซีซีกันแดด

ออร่าให้สุด หยุดผิวหมองคล้ำด้วย Cathy Doll Speed White CC Cream เนื้อซีซีครีมมีให้เลือกหลายสี เนื้อของเขา พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว มันจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ ให้ผิวชุ่มชื้น บางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50+ PA+++แถมเขาจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น ทั้งยังช่วยปกปิดรอยแดงรอยดำ ลดความมันยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง พร้อมเพิ่มคุณค่าจาก Marine Collagen ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เนรมิตฟินิชผิวที่สวยเปล่งประกายได้ทันที

 

4. Banila Co It Radiant CC Cream SPF30 PA++

 

ซีซีกันแดด

ซีซีตัวนี้เป้นตัวที่มาแรงมาก ตัวนี้จะช่วยอำพรางสีผิวหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นะรรมชาติ มาพร้อมส่วนผสมของ translucent whitening และ niacinamide ที่จะช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ผสาน glow capsules ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย พร้อมช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และนุ่มขึ้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นจาก Micro Baby Pixel Powder แม้สารปกป้องผิวจากแสงแดดจะน้อยกว่าตัวอื่น ๆ ก็ไม่ใช่ปัญหา นอกจากสูตรนี้ ก็ยังมีสูตรอื่นๆ ให้เลือกอีก ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

 

5. Eucerin Sun Dry Touch CC Cream SPF50+

 

ซีซีกันแดด

ครีมกันแดดของ Eucerin มีให้เลือกหลายสูตรมาก หนึ่งในตัวที่น่าลองก็คือตัวนี้นี่แหละ ซีซีครีมกันแดดเนื้อครีมสีเบจ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้สามารถช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำจากสิว ให้สีผิวดูสม่ำเสมอได้ ให้ผิวแมทแบบไม่หนักหน้า เบาสบายผิว คุมมันดีมาก ระหว่างวันหน้าไม่มันเยิ้ม ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอมและพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

 

6. Biore UV Color Control CC Milk SPF50+ Pa++++

 

ซีซีกันแดด

ตัวสุดท้ายเป็นกับแดดโลชั่นน้ำนมที่ผสาน 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว เนื้อครีมสีเบจบางเบา ที่เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าวอก ช่วยปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างเรียบเนียน พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส แลดูเป็นธรรมชาติ ทั้งยังคุมมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวดรอปหรือมันเยิมระหว่างวันด้วย ตัวนี้ช้วยปกป้องผิวจาก UVB ด้วย SPF 50+ และรังสี UVA ที่ระดับการปกป้องสูงสุดที่ PA++++ ช่วยลดสาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ ทั้งยังผสาน Collagen Extact ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านและยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย แล้วยังมีเทคโนโลยี Anti-Pollution ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และมลภาวะอีก สุดปังเวอร์!

 

ซีซีกันแดด

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ใครที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ ไม่ชอบลงรองพื้นหนา ๆ เราแนะนำให้ตำพวก ซีซีกันแดด บีบีกันแดดพวกนี้มาใช้ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ปกปิดได้บ้าง และอัปผิวใสไบร์ทขึ้นอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ ไม่หนักหน้า ไม่โบ๊ะ และไม่หนาตึบจนเกินไป ลองไปหามาใช้กันดูนะ

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Snailwhite, SK-II, Cathy Doll, Banila Co, Eucerin, Biore

Comments

comments