สวัสดีค่ะสาวๆ CLUB SISTER

ถ้าพูดถึงแบรนด์ NAMI คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อว่า “ถูกและดี” อยู่หลายตัวโดยเฉพาะในซีรี่ย์  Make Up Pro ทั้ง AA,BB,CC ที่ขายดิบขายดี สาวๆหลายคนใช้แล้วติดใจและอยากให้ NAMI ทำแบบตลับออกมา และในตอนนี้ NAMI ก็ได้ทำแบบตลับออกมาไฉไลกว่าเดิม ตามคำเรียกร้องของสาวๆแล้วนะคะ เย้ๆ

NAMI Make Up Pro Matte HD Cushion SPF35 PA++ Super Matte Formula, High Coverage

คูชั่นเนื้อแมตต์สูตรพิเศษ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวันขั้นสุด พร้อมปกปิดทุกปัญหาผิว ทั้งรอยแดง รอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน ให้ผิวเรียบเนียนใสระดับ HD ปรับให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติราวมีรีเฟลกเตอร์ส่วนตัว อีกทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างวัน ไม่วอก ไม่เทา พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

แพ็คเกจมาในรูปแบบกล่องสีดำด้าน ดูเรียบหรูน่าใช้มากค่ะ

เปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับตลับคูชั่นขนาดน่ารัก สีดำด้าน มาพร้อมกับพัฟชนิดพิเศษ พัฟนี้ช่วยให้เกลี่ยง่าย เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ

สาวๆคนไหนที่กังวลว่าหน้าจะเทามั๊ย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะ NAMI ทำคูชั่นตัวนี้ออกมาในโทนเหลืองที่เหมาะกับสีผิวของสาวไทย คูชั่นเนื้อบางเบา มาดูภาพเปรียบเทียบระหว่างด้านที่ทาแล้ว กับด้านที่ไม่ได้ทากันค่ะ

เห็นความแตกต่างแล้วสังเกตได้ชัดเลยว่า เนื้อคูชั่นพอทาไปแล้วยังคงความเป็นผิวจริงอยู่ และยังปกปิดสีของเส้นเลือดไปได้มิดเลย

ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำ โดยการฉีดน้ำลงบนแขน น้ำจะเกาะกันเป็นเม็ดๆแล้วไหลผ่านเลย แต่ไม่มีเนื้อคูชั่นไหลตามน้ำออกมาเลยนะคะ จะมีน้ำเหลืออยู่บนผิวนิดหน่อย แล้วเราก็ซับน้ำออกด้วยกระดาษทิชชู่ ปรากฏว่า โอ้โห คูชั่นบนผิวยังติดทนทั้ง100% ไม่มีหลุดเลือนออกไปเลยค่ะ หน้าฝนนี้เรารอดแล้วละค่ะสาวๆ

ต่อมาเรามาทดสอบบนใบหน้าจริงกันค่ะ สภาพผิวก่อนทามีปัญหาผิวทั้ง รอยแดง รอยดำ รอยสิว ซึ่งเยอะมากๆ และชัดมากๆ รูขุมขนกว้างบริเวณหน้าแก้ม

ทาเปรียบเทียบครึ่งหน้า ด้านที่ทาแล้วผิวกระจ่างขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ปกปิดรอยแดงได้มิด รอยดำปกปิดได้ 99% ถ้ารอยที่หนักมากจริงๆจะมองเห็นนิดหน่อย แต่สามารถทาทับซ้ำตรงรอยด่างดำได้ เพื่อเพิ่มความปกปิดโดยไม่รู้สึกหนาโบ๊ะ  ผิวดูเรียบเนียน ผิวสวย แตกต่างจากด้านที่ไม่ได้ทามากๆ เหมือนได้ผิวใหม่เลยค่ะ

หลังจากทาทั่วทั้งหน้าแล้ว ผิวดูดีขึ้นมาก เหมือนคูชั่นตัวนี้เล่นมายากลบนผิวเรา ทำให้ผิวที่มีรอยต่างๆหายไป กลายเป็นผิวที่สวยใส เมื่อทาคูชั่นลงไปบนผิวแล้ว เนื้อคูชั่นจะกลายเป็นเนื้อแมตต์ในทันที แต่ยังคงให้ลุคผิวที่สวยสุขภาพดี

แต่งหน้าเสร็จแล้วค่ะ ดูผิวสวยใส ผิวสุขภาพดีสุดๆ  และทางทีมงานของ Club Sister จะพิสูจน์ให้สาวๆได้ดูกันค่ะว่า NAMI Make Up Pro Matte HD Cushion จะติดทน คุมมันได้ขนาดไหน หน้าจะดรอปหรือไม่ ไปท้าพิสูจน์กันเลยค่ะ

โดยการพิสูจน์วันนี้ทีมงานของเราแต่งหน้าเสร็จตอน 8.30 น. อยู่ในห้องแอร์สักพักนึง และได้ออกไปข้างนอกที่เผชิญทั้งแดด อากาศร้อนๆ นั่งทานก๋วยเตี๋ยวอากาศร้อนอบอ้าว

 • 12.00 น. หลังจากแต่งหน้า 3ชั่วโมงครึ่ง ยังไม่มีการซับหน้าใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้มีความมันออกมานิดหน่อยบริเวณจมูก บริเวณอื่นผิวยังแมทท์อยู่ค่ะ
 • 15.00 น. เริ่มมีความมันบริเวณหน้าแก้ม จมูก หน้าผากแล้วค่ะ ซับหน้าด้วยกระดาษซับมัน มีความมันติดออกมา 1ใน3 ของกระดาษซับมัน ซับเสร็จหน้ายังผ่องสวย ไม่ดรอป

กลับมาถึงบ้านแล้วค่ะ หลังจากซับมันครั้งล่าสุดไป 4ชั่วโมง และหลังจากแต่งหน้ามา 11ชั่วโมง  ผิวหน้าตอนนี้ก็มีความมัน  แต่เห็นมั๊ยคะว่าหน้าไม่ดรอปลง หลังจากซับมันแล้วผิวผ่องกว่าเดิมค่ะ คือดีมากกกก แต่ก็แอบมีหลุดเลือนไปนิดหน่อยค่ะ

สรุป

PROS

 • คูชั่นเป็นโทนสีเหลือง เหมาะกับสีผิวของสาวไทย
 • คูชั่นเนื้อบางเบา ทำให้ดูไม่โบก
 • เป็นคูชั่นเนื้อแมตต์แต่ให้ผิวที่สวยแบบ HD มาก
 • ให้การปกปิดดี กลบปัญหาผิวได้หมด
 • คุมมันดีมาก
 • หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ยิ่งอยู่ยิ่งผ่อง
 • ติดทน มีหลุดออกไปนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ
 • ราคาสบายกระเป๋า หาซื้อง่าย

CONS

 • มีสีให้เลือกเบอร์เดียว
 • พัฟขนาดเล็กจับใช้ไม่ค่อยถนัดมือ

เป็นไงบ้างคะ NAMI Make Up Pro Matte HD Cushion จิ๋วแต่แจ๋วมากเลยใช่มั้ยละคะ สาวๆคนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋า 169 บาทเท่านั้น ปริมาณ 7กรัม หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อออนไลน์ :  https://www.facebook.com/namiwink

 

Comments

comments