แบรนด์ 4U2 แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย คุณภาพดีราคาจับต้องได้  ได้ออก Collection สุดคิ้ว ” 4U2 HEY, RAINBOW ”  เป็นคอลเลคชั่น 4U2 x 4EVE   วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงในช่วงนี้ ใครเป็นเอฟซีวง 4EVE บ้างง ต้องตามแล้วค่ะ รอบนี้มาบลัชออนหวานใส ทาง่าย เกลี่ยไม่เป็นคราบ ให้แก้มมีสีเหมือนกินมะเขือเทศสิบลูกเลยค่ะ มีให้เลือก 7 สี ทาได้  7 วันไม่ซ้ำเลยค่ะซิส ใครเป็นเอฟซีน้อง ๆ วง 4EVE มีให้ครบทุกสีเลยนะ อย่าพลาด  !  ส่วนเรื่องราคาแท่งละ 159 บาทเองค่ะ ปริมาณสุทธิ 4 กรัม  ราคาจับต้องง่าย ๆ สุด ๆ ไปเลยค่ะ ใครที่อยากรู้แล้วว่า มีสีไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เผื่อคนที่ยังไม่รู้จักวง 4EVE เรามาทำความรู้จักวงนี้กันก่อนดีกว่า  4EVE เป็นเกิร์ลกรุ๊ปไทย สังกัดค่าย  XOXO ENTERTAINMENT ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก  มายด์ อาทิตยา , โจริญ คัมภีรพันธุ์ ,ตาออม เบญญาภา ,แฮนน่า โรสเซ็นบรูม , ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ  7 สาวรุ่นใหม่ มาในคอนเซ็ปต์ Girl Crush

บ่งบอกถึงผู้หญิงที่เป็นตัวตนของตัวเอง มีความมั่นใจทั้งภายนอก และภายในจิตใจ กล้าที่จะแสดงความรู้สึก และทัศนคติของตัวเอง ผ่าน 7 ลุค 7 คาแร็กเตอร์อย่างชัดเจน โดยวงนี้เขามีเพลงดังติดหู ” วัดปะหล่ะ? ” คิดว่าเพื่อน ๆ ต้องเคยฟังผ่าน ๆ หูกันมาบ้างแล้วแหละ  ใครที่เข้าไปดู MV ระวังโดนน้อง ๆ ตกไม่รู้ตัวนะ

 

4U2 HEY, RAINBOW ! บลัชออนเนื้อน้ำ น่ารักจนใจเจ็บทุกสี !

 

 

 

น่ารักกรุบ! 4U2 X 4EVE บลัชออนเนื้อน้ำ แก้มฉ่ำลุคธรรมชาติ

 

เบอร์ 01 BLUSHING BRIDE 

สี 01 BLUSHING BRIDE สีชมพูนู้ด ๆ มีชิมเมอร์วิ้งค์ เมื่อทาจะให้ลุคที่เป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ และยังทำให้หน้าเราเด็กด้วยนะ ให้ฟีลเหมือนแก้มเด็ก ชวนฟัดแก้ม เนื้อเหลว มีความบางเบา  เกลี่ยง่ายมาก  ทาปุ๊บกลืนไปกับผิวปั๊บ สีนี้จะเหมาะกับสาวที่ผิวขาวอมชมพูค่ะ

 

4U2 X 4EVE

 

เบอร์ 02 PALE PEACH 

สี 02 PALE PEACH ส้มพีช มีชิมเมอร์หวาน ๆ ให้แก้มเงาฉ่ำเว่อ สดใสดูมีชีวิตชีวา ให้ลุคซน ๆ ดื้อ ๆ เมื่อทาจะให้สีส้มระเรื่อ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ  กลืนเข้ากับสีผิวได้ดี ค่อนข้างเหมาะกับสาวสีผิวค่อนข้างขาว

 

4U2 X 4EVE

 

เบอร์ 03 YELLOW HEART 

สี 03 YELLOW HEART สีชมพูส้ม ตอนเห็นแพ็กเกจจิ้งอย่าพึ่งตกใจ บลัชออนนี้ไม่ใช่สีเหลืองนะคะ แต่สีชมพูส้ม ให้ผิวบ่มแดด ซึ่งเข้ากับสภาพอากาศประเทศไทยมาก ๆ จะแต่งไปทะเล หรือถ่ายรูปให้โดดแสงกระทบหน้า เข้ากับช่วง Summer มากสีนี้

 

4U2 X 4EVE

 

เบอร์ 04 PALM TREE 

สี 04 PALM TREE น้ำตาลส้มบ่มแดด ได้สีโทนอิฐ ลุคที่ได้เป็นบ่มแดดหน่อย ๆ โทนนี้จะมีความบ่มแดดมากกว่าเบอร์ 03 ค่ะ สีนี้เป็นสีที่สวยจริง ๆ และเข้ากับสีผิวคนไทยในทุกสีผิว ใครทาก็รอดค่ะ ทาง่ายมาก ส่วนตัวชอบสีนี้มาก ๆ เลือกไม่ถูกว่าจะเลือกสีไหน จัดสีนี้ค่ะ รอดแน่นอน

 

4U2 X 4EVE

 

เบอร์ 05 VANILLA SKY 

สี 05 VANILLA SKY แดงพลัมฉ่ำ ๆ ใครอยากดูเป็นสาวลึกลับน่าค้นหา จัดสีนี้ ด้วยตัวสีมันไม่ชมพู ไม่ส้ม ไม่แดง แต่มันเป็นแดงพลัม ๆ เป็นสีที่เอะสีไรกันแน่ ให้ลุคน่าค้นหาเหมือนที่ 4U2 เขาบอกไว้เลยค่ะ สีนี้ก็คือดือ เข้าได้กับทุกสีผิวเลย

 

4U2 X 4EVE

 

 

เบอร์ 06 JUNGLE MIST 

สี 06 JUNGLE MIST ชมพูตุ่นละมุน มีชิมเมอร์วิ้งค์ อีกสีหนึ่งเลยที่ทุกคนควรมี ให้ลุคที่สุภาพ ทาง่าย สามารถทาเป็นลุค Everyday look  เป็นสีที่ไม่แรง แต่ยังมีกิ้มมิคด้วยชิมเมอร์ ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ ใครที่ไม่ค่อยแต่งหน้า อยากมีบลัชออนสักอัน และสามารถทาได้ทุกงาน แนะนำสีนี้ตอบโจทย์ความต้องการค่ะ

 

4U2 X 4EVE

 

 

เบอร์ 07 BABY LILAC 

สี 07 BABY LILAC ส้มอมชมพู Coral สดใส มีชิมเมอร์วิ้งค์ สาวผิวขาวแนะนำให้ใช้ทีละน้อย ๆ  จะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น สาวที่ผิวเข้มสามารถใช้สีนี้ได้เลย สีนี้คือที่สุดความสดใส สีไม่น่าเบื่อ วันไหนพลังหมด หยิบสีนี้มาทา ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยค่ะ

 

4U2 X 4EVE

 

บลัชออนแบบน้ำ เนื้อบางเบา สีละมุน ดีขนาดนี้ ต้องจัดให้ครบ 7 สี 7 วันไปเลยค่ะ หาซื้อก็สะดวกมาก ๆ หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY , WATSONS และ BEAUTRIUM ใครเป็นแฟนคลับน้อง ๆ ต้องไม่พลาดแล้วค่ะ !!

 

 

Photo Credit:

inzpy

.4u2thailand

Source Credit:

inzpy

sistacafe

workpointtoday

Comments

comments