น้ำผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยดูดความชื้น ซึ่งสามารถช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดปัญหาผิวแห้งกร้านได้ ลดริ้วรอย  ลดอาการผิวแพ้ ระคายเคือง นอกจากนี้ยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจะมาเพิ่มความหวาน ที่ดีต่อผิวแบบสุด ๆ ไม่ต้องกิน แค่ทา ก็รู้เรื่อง รวมมาให้แล้วที่นี้เลยค่ะซิส 6 สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง ตัวช่วยสุดปัง ที่คนรักผิวนุ่มชุ่มชื้น ต้องลอง บอกเลยว่าใช้ดีมาก เราคัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

 

ผิวนุ่มมาก! ริ้วรอยดีขึ้นด้วย!

รวม 6 สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง หวานแบบนี้ดีต่อผิวนักละ

 

1. Honei V Bsc Sweet Honei Bear Facial Foam

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://www.facebook.com/salehere/posts/2113701348717966

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าของ Bsc ที่มาพร้อมเนื้อโฟมละเอียดเนียนนุ่ม ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวหน้า มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมผสานคุณค่าจากน้ำผึ้ง และไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากน้ำผึ้ง ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน และมีไฮโดรไลซ์คอลลาเจน จะช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น แถมราคาถูกมาก! อยากให้ลองไปหามาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3zeAcqJ

 

2. Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://women.trueid.net/detail/nZrmqX5Qgxgp

ต่อกันที่ออยล์บำรุงผิว เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว ทั้งยังไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า เขามาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Black Bee Repair Technology และส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด เป็นน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากเกาะอูซอง ประเทศฝรั่งเศส ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเอิบอิ่ม ชุ่มชื้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยปรับสีผิวให้สว่าง ดูโกลว์ แลัเปล่งประกายยิ่งขึ้น

พิกัด : https://bit.ly/3z8dj85

 

3. COSRX Propolis Synergy Toner

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://bit.ly/3Q0fS35

ถัดมาที่โทนเนอร์เนื้อเอสเซนส์ของ COSRX ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากผึ้ง ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น และแลดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยปลอบประโลม และฟื้นฟูผิวที่ดูเหนื่อล้า อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงจากแดด การอักเสบระคายเคืองของผิว จากสารสกัด Black Propolis 72%

ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ ให้ผิวอ่อนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวมาก!

พิกัด : https://www.konvy.com/cosrx/cosrx-propolis-synergy-toner-150ml-65919.html

 

4. WILD FERNS Manuka Honey Soap

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://bit.ly/3BpBpy9

ต่อกันที่สบู่กันบ้าง อันนี้เป็นสบู่เกรดพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้า ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันนิวซีแลนด์แล้วว่า สามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวได้ แถมยังช่วยลดการอักเสบของสิว โดยเฉพาะสิวที่หลัง รวมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้นุ่มนวล และสดชื่น เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด 98% มาพร้อมกลิ่นหอมของน้ำผึ้ง ที่สำคัญคือ ไม่มีสาร SLS/SLES, ปราศจากพาราเบน และไม่มีน้ำมันแร่

แถมยังไม่ได้มีการทดลองหรือทารุณกับสัตว์ด้วย เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่ดี อยากให้เพื่อน ๆ ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3BpBpy9

 

5. Banila Co Miss Flower & Mr. Honey Cream

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://www.beautykoreamall.com/product/?SM=view&prd_code=1613523396

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวของ Banila Co ที่จะมาช่วยปลุกความชุ่มชื้นสดใสให้ผิวหน้าของเรา ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งหลวงจากธรรมชาติ 6 ชนิด ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุสำคัญ ในการช่วยบำรุงผิวอีก ตัวครีมบำรุงของเขา จะเป็นเนื้อบาล์มพิเศษ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ที่มีความกังวลเรื่องขาดความชุ่มชื้น ผิวหน้าลอก เป็นขุย สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และกลางคืน

ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ลดการอักเสบของผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งขาวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีอีกด้วย น่าสนใจมาก ๆ ใครที่อยากลอง มีจำหน่ายในไทยนะ ไม่ต้องพรีออเดอร์ กดคลิกลิงก์ได้เลย แล้วไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3z81NK8

 

6. Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://bit.ly/3vkH6cB

ตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มจาก Some By Mi ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยปลอบโยนผิวที่ระคายเคือง และทำให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส พร้อมทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีปัญหา ความมันส่วนเกิน การระคายเคืองจากการใส่หน้ากาก ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำ และหยาบกร้านได้ตรงจุดในครั้งเดียว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ที่จะมาปลอบโยนผิวที่ระคายเคือง และทำให้ผิวเปล่งประกาย ทั้งยังมีพรอพอลิส

ที่ช่วยเติมสารอาหารให้แก่ผิว แล้วยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก และการระคายเคือง รวมไปถึง B5 แพนทีนอล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าด้วยน้ำผึ้งเข้มข้นสูงอีกด้วย

เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มดุจน้ำผึ้ง สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายมาก ๆ เพราะตัวนี้ ปราศจากสารอันตรายต่อผิว 20 ชนิด เพราะงั้นใครที่แพ้ง่าย ใช้ได้นะ

พิกัด : https://bit.ly/3PVx4q9

 

สกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้ง
https://www.pinterest.com/pin/813603488922395929/

ใครที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน มีริ้วรอย หรือระคายเคืองผิวอยู่ แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ลองไปหาสกินแคร์สารสกัดจากน้ำผึ้งมาใช้กันดู บอกเลยว่า ใช้ดีมาก อันนี้เราเลือกให้ตำกันแต่ตัวดี ๆ ทั้งนั้นเลยนะ สนใจตัวไหน ไปตำมาใช้กันได้เลย หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Comments

comments