สวัสดีค่ะสาวสาวชาวคลับซิสเตอร์ ~ ช่วงนี้ทาลิปสีอะไรกันคะ สำหรับน้องซิสแน่นอนว่า ก็ต้องเป็นสีแดงอินเทรนตามกระแสกันหน่อย แดงไม่หยุดไม่หย่อยกันเลยจ้า วันนี้น้องซิสก็มี ลิปแดงราคาหลักร้อย พอน่ารักหอมปากหอมคอมาฝากสาวสาวกันค่ะ แดงแบบสบายกระเป๋า จะมีตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลย

by BANILA Lipdraw Melting Serum Lipstick # Cherry Chu
ตัวแรกเป็นสีแดงเชอรี่สดใสจาก B. by Banila Lip motiom พิกเมนท์แน่นสุด รุ่นนี้มี 2 เนื้อด้วยกันค่ะ เป็นเนื้อ matte และเนื้อ melt แต่วันนี้น้องซิสขอหยิบมาเป็นแบบ Melting Serum ผสมละอองเพชรมีความฉ่ำวาวเหมือนเจลลี่ ที่นอกจากจะให้สีแดงสดใส และยังบำรุงนิ้วสีปากให้ชุมชื้นมีสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ไม่ได้เป็นแดงที่ฉูดฉาด มีความกำลังพอดี ให้ลุคสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

 

Peripera ink matte blur tint # 10 True red brick
ตัวที่สอง น้องซิสขอส่งแดงตุ่นๆ อมน้ำตาลของ peripera เข้าประกวดค่า ลิปจุ่มฟินิชเป็น velvet matte ถ้าชอบปากเบลอแบบสาวเกาหลีตัวนี้คือพลาดไม่ได้เลยนะคะ แพคเกจลิปดีไซน์น่ารักสไตล์ peripera แต่แปลกตา เพราะปกติเพอริเพอร่าจะมาเป็นลิปจุ่มแท่งอ้วนปุ๊กปิ๊ก แต่รอบนี้มาเป็นแท่งเรียวยาวเกร๋ๆ  รุ่นนี้จะออกเป็นโทนแดงซะส่วนใหญ่ แต่จะให้แดงสุด ฉุดไม่อยู่ต้องเป็นเบอร์ 10 เท่านั้นค่า

 

4U2 I Heart You (matte) # 13 Eveandboy
หันมาซบลิปฝั่งไทยใกล้ตัวกันบ้าง อย่างลิปหมุนหัวใจที่พึ่งออกมาใหม่ของ 4U2 รุ่นนี้เค้าออกมาเป็น 12+1 สี ทำไมบวกหนึ่ง ก็เพราะว่าสีนี้วางขายแค่ eveandboy เท่านั้นค่ะ! โดนตกตั้งแต่ดีไซน์เป็นทรงรูปหัวใจ โซคิ้วท์มากมาก น้องซิสแนะนำเบอร์ 13 eveandboy สี limited ที่หยิบออกมาทาทีไรก็มีแต่คนบอกว่ามันสวย! และเนื้อลิปของเค้าก็เป็นแมตต์ที่ลื่น ทาง่าย ไม่ตกร่องปาก ใครที่ปากแห้งแต่อยากทาลิปแมตต์ ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ และที่สำคัญลิปตัวนี้มีกันแดดในตัวด้วยนะ!

 

Candy Lab Lip Stalker # 06 Hotmess
ชื่อแบรนด์อาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าใครชอบใช้เครื่องสำอางเกาหลีน่าจะรู้จักแบรนด์นี้นะคะ Candy Lab Lip Stalker ลิปปากกาเนื้อแมตต์ เบอร์ 06 Hotmess สีแดงตุ่นติ่งชอมพูหน่อยๆ สีสวย พิกเม้นต์แน่น ตอนที่ทาเนื้อจะลื่น แต่ติดท๊นทน ทนจริงอะไรจริง! ระหว่างวันน้องเค้าอาจจะมีแห้งบ้าง อาจจะต้องบำรุงกันเยอะหน่อย แพ็คเกจน่ารัก เป็นแท่งสีงินดูแพง เวลาใช้ต้องกดๆๆ จนกว่าลิปจะขึ้นมา แต่กลับลงไปไม่ได้นะ เวลาใช้อย่ากดออกมาเยอะนะคะ เดี๋ยวปิดฝากลับไม่ได้น้า

 

Supershades Galaxy Tint # GT01 Sun Clay
ตัดจบปิดท้ายกันสวยๆ ด้วยแบรนด์ไทยที่น่าสนใจอีกแบรนด์หนึ่งก็คือ Supershades เค้าออกมาเป็นทิ้นเนื้อฉ่ำวาว สายปากวาวน่าจุ๊บยกมือ! เนื้อลิปเค้าคล้ายๆ เจลลี่ทิ้นสีสันสดใส แบบติดทนม๊ากกกกก ต่อให้กินชาบูหมูกระทะก็แค่ความฉ่ำหายไปแต่สียังอยู่! แพคเกจน่ารักอีกแล้วเป็นแท่งสีเงินสะท้อนแดดวิบวับมีคอนเซปท์เป็น galaxy มีให้เลือกกันที่ 20 สี สวยทุกสีค่ะ เลือกจนปวดหัวน่ะ omg!

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวสาว ถูกใจ ลิปแดงราคาหลักร้อย ที่น้องซิสเอามาฝากวันนี้กันไหมคะ น้องซิสการันตีราคาน่าคบหาซื้อตามง่าย อิอิ แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ช่วงนี้เท่านั้นที่จะทาลิปสีแดงได้ ถ้าใจเรารักแล้วก็ทาสีแดงได้ทุกวันค่า ^o^!

Comments

comments