ปัญหาสิว ๆ ไม่ใช่เรื่องสิว ๆ อย่างที่คิด แต่มันเป็นปัญหาใหญ่ สำหรับสาว ๆ อย่างเรา ถ้ายิ่งเมินเฉย ยิ่งไม่ใส่ใจ สิวก็ยิ่งขึ้น ช้ำใจหนักมาก! นอกจากสิวอักเสบ ที่ยากจะแก้แล้ว สิวอุดตัน สิวผด ก็แก้ยากเช่นเดียวกัน กว่าจะเคลียร์ได้หมด เสียเงินไปเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ แต่วันนี้เราได้ทำการรวบรวมสกินแคร์ ที่ช่วยลดปัญหาสิวผดได้ มาบอกต่อ รวมมาให้ 7 สกินแคร์ตัวเด็ด ราคาน่ารัก ลดสิวจริงไม่จกตา! รับรองว่าแก้ปัญหาสิว ๆ ได้แน่นอน แต่จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอางี้ เราไปดูลิสท์สกินแคร์ทั้งหมดในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 


 

บอกลา “สิวผด” กวนใจ! ด้วย 7 สกินแคร์ตัวเด็ด ราคาน่ารัก ลดสิวจริงไม่จกตา!

 

1. Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask (10 กรัม ราคา 49 บาท)

 

สิวผด

เปิดมาที่มาส์คกัญชงตัวใหม่จากแบรนด์ Smooto มาส์คกัญชงดูดสิวสุดปัง ที่คนเป้นสิวลองแล้ว แฮปปี้แบบสุด ๆ มาส์คโคลนตัวนี้ เกิดมาเพื่อดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ทั้งว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ทีทรีออยล์ โพรพอลิส และดาวเรือง ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิว ดูดซับความมันบนใบหน้า พร้อมปรับสมดุลความมันบนผิว ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนแลดูละเอียด รอยสิวแลดูจางลง ปลอบประโลมผิวเป็นสิว แถมยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากการระคายเคือง เนื้อโคลนเกลี่ยง่าย ทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบายผิว แถมยังล้างออกง่าย หลังล้างก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย มาพร้อมกลิ่นกัญชง ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกต่างหาก

 

ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งหมด 3 วิธี

  • พอกมาส์คให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • แต้มบริเวณที่เป็นสิวข้ามคืน
  • แต้มบริเวณที่เป็นสิวในระหว่างวัน

 

2. Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum ( 20 ml . ราคา 338 บาท  / 6 ml. ราคา 49 บาท )

 

สิวผด

มีมาส์คแล้ว ก็ต้องมีเซรั่ม อันนี้เป็นเซรั่มกัญชงลดสิวผิวแข็งแรงตัวใหม่ของ Smooto เขาเป็นเซรั่มเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุง 10 ชนิด ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ผิวไหม้จากแสงแดด ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า รูขุมขนดูกระชับ ผิวแลดูละเอียด เรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน แนะนำให้ใช้คู่กับตัวมาส์คกัญชง รับรองว่าสิวยุบไว หน้าใสได้แน่นอนค่ะ!

 

3. Smooto Super Whitening Booster Drop ( 20 กรัม ราคา 49 บาท )

 

สิวผด

ตัวถัดมา อันนี้เป็นเซรั่มผิวใส Smooto อันนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมสารสกัดสำคัญอย่าง Fullerene และ BKC ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น พวกจุดด่างดำแลดูลดเลือน สีผิวดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ให้ผิวแลดูละเอียด เรียบเนียน ที่สำคัญคือเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิว เพราะเขามีส่วนช่วยในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และไม่แสบผิวด้วย ปังเวอร์!

 

4. Clear Nose Acne Care Solution Cleanser ( 150 ml. ราคา 259 บาท )

 

สิวผด

ถัดมาที่คลีนเซอร์ล้างหน้าเนื้อเจล สูตรอ่อนโยนสูง สำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยรักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติ ในระดับที่เหมาะสมสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน รุขุมขนกระชับอีกด้วย แล้วตัวนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดสิวอุดตัน พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลงได้ ที่สำคญที่สุดคือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 7 ชนิด เริ่ดมาก!

 

5. Labstory Tea Tree Anti Blemish Serum Oil Control ( 30 ml. ราคา 445 บาท )

 

สิวผด

อันนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวผสมถึงผิวมันและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เขามาพร้อมส่วนผสมหลักจากทีทรีลีฟออยล์ ที่จะมาช่วยสลายการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมผสานการบำรุงจาก 5 Alpha Avocuta และสารสกัดน้ำดอกวิซฮาเซล จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทั้งยังช่วยชะลอการอุดตันรูขุมขน พร้อมทั้ง Niacinamine ที่ช่วยลดรอยแผลสิวและปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส แล้วตัวนี้ยังช่วยลดการอักเสบของผิว ลดสิวอุดตัน และลดผลผื่นต่าง ๆ แถมยังช่วยลดความมันได้อีก งานดีอยู่นะจ๊ะ

 

6. Dr.Somchai Acne Lotion ( 24 ml. ราคา 149 บาท )

 

สิวผด

ถัดมาที่โลชั่นทาสิว คุณสมบัติเด่น ๆ ของเขาคือ จะช่วยลดและป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว นอกจากนี้ เขายังช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น และสมานผิว แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินด้วย

 

7. Miss O Acne Powder Lotion ( 15 ml. ราคา 249 บาท )

 

สิวผด

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นแป้งน้ำทาสิว ที่อุดมไปด้วย Rhamnosoft ช่วยลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง พร้อมปลอบประโลมผิวบรรเทาอาการระคายเคือง ยังมี Salicylic Acid ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก กำจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ช่วยให้สิวอุดตันค่อย ๆ ลดลง Nymphaea Alba Flower Extract ช่วยลดการอักเสบ และช่วยให้รอยแผลจางลง และสุดท้ายคือ Mix Berry & Aloe Vera จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนเรียบกระจ่างใสขึ้น เรียกได้ว่าครอบคลุมสุด ๆ เป็นอีกมิติใหม่ สำหรับแป้งทาสิว ที่คนเป็นสิวต้องลอง!

 

สิวผด

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องนี้ แล้วกำลังมองหาไอเทมราคาเบา ๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวผด สิวอุดตัน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย พูดเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน แม้ราคาจะถูก แต่ใช้ดีอยู่นะ คอนเฟิร์มเลยค่ะ หมั่นใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าสิวอุดตัน สิวผดลดลงแน่นอนค่ะซิส ลองดูนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Smooto Aloe & Hemp, Smooto White & Acne, Smooto Super Whitening, Clear Nose, Labstory, Dr.Somchai, Miss O

Comments

comments