ผิวหน้าเราดูแลกันอย่างดี ผิวกายก็ห้ามละเลย ต้องดูแลอย่างดีเช่นเดียวกัน ใครที่อยากมีผิวกายสวยฉ่ำ กระจ่างใส ปิ๊ง เป๊ะ! วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ 6 โลชั่นวิตามิน เนื้อ ๆ เน้น ๆ วิตามินแน่น เพื่อผิวใสไร้ที่ติ ราคาไม่แพง แถมบำรุงด้วยวิตามินแน่น ๆ บอกเลยว่า ปังมากแม่! คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ใช้ดีทุกตัว จะมีโลชั่นตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผิวกายสวยฉ่ำ สุขภาพดี

รวม 6 โลชั่นวิตามิน เนื้อ ๆ เน้น ๆ วิตามินแน่น เพื่อผิวใสไร้ที่ติ

 

1. Nivea Extra Bright 10 Super VitaminS & Skin Foods Body Serum

โลชั่นวิตามิน
https://bit.ly/387coLS

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวกาย ที่อัดแน่นไปด้วยซูเปอร์วิตามินเข้มข้น จากวิตามิน และอาหารผิวกว่า 10 ชนิด ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยดำฝังลึกแก้ยากให้จางลง เป็นการรวมพลังของ วิตามิน C, A, B3, Pro B5, B9 และ E ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวดูใส ทั้งยังมี SPF 15 ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดียิ่งขึ้นจริง ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3yIoOEO

 

2. Cathy Doll White Vitamin C Arbuthnot Body Lotion Fresh Citrus

โลชั่นวิตามิน
https://m.jd.co.th/product/cathy-doll-450ml-150ml-1-34585515.html?itemSource=PC

ตัวนี้เป็นโลชั่น เพื่อผิวกระจ่างมีออร่า เขาจะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี 3-o-ETHYL ASCORBIC ACID ที่มีความบริสทุธิ์ถึง 99% ซึ่งมีฤทธิ์เหมือนวิตามินซีธรรมชาติ แต่มีความเสถียรกว่า จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากอาร์บูติน ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน พร้อมฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมาเรียบเนียนขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมี Kakaduplum และสารสกัดจากมะนาวเข้มข้นบริสุทธิ์ ที่อ่อนโยนต่อผิว จะช่วยบำรุงผิวเนียนใสเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

พิกัด : https://bit.ly/3sKSKw6

 

3. Fresh Life Body Lotion With Vitamins C & E

โลชั่นวิตามิน
https://bit.ly/3MyUekS

ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขามีส่วนช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ด้วยเชียบัตเตอร์ และวิตามินซี ,อี ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผิวของซิสเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นซิตรัส ที่หอมติดผิวตลอดทั้งวัน

พิกัด : https://bit.ly/3PzW7jq

 

4. Nivea Extra Bright Super C+ Vitamin Serum

โลชั่นวิตามิน
https://www.sanook.com/women/111753/

ตัวนี้เป็นวิตามินเซรั่มบำรุงผิวกาย ที่ผสานกันแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ เนื้อเซรั่มซึมเร็ส ไม่เหนอะหนะ มาพร้อมนวัตกรรม Super C+ ที่อุดแน่นไปด้วยวิตามินซีมากถึง 50 เท่า จากคามู คามู ที่จะมาช่วยกู้ผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB สร้างเกราะปกป้องผิวจากแดด ฟื้นบำรุงผิวคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส ฉ่ำเด้ง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง!

พิกัด : https://bit.ly/3LuUMqP

 

5. Mistine White Spa Rose’ Plus Vitamin E Body Lotion

โลชั่นวิตามิน
https://www.mistine.co.th/reviewdetail.php?review_id=180

อันนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวการ ที่อุดมไปด้วย 3 Queens Rose Microcapsule & Vitamin E ที่บรรจุอัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากราชินีกุหลาบ 3 ชนิด และ Vitamin E ที่มีส่วนผสมของ Edelwise Extract และวิตามินบี 3 พร้อมเผยผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ดุจผิวกำมะยี่ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูมีน้ำมีนวล แถมเขายังมาพร้อมด้วยหัวน้ำหอมชนิดพิเศษ อีกทั้งมีเทคโนโลยี Encapsulation

ที่จะช่วยให้ผิวของเราหอมเย้ายวน ด้วยกลิ่นกุหลาบหอมฟุ้ง แม้ยังไม่ได้ลูบไล้ ผสานคุณค่า 3X Nourishing Effect ของน้ำผึ้งมานูก้าและนมจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Filter ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3PqmKqO

 

6. Yoko White Intense Body Lotion

โลชั่นวิตามิน
https://www.konvy.com/yoko/yoko-white-intense-body-lotion-400ml-52003.html

ตัวสุดท้ายเป็นโลชั่นของ Yoko เนื้อบางเบา มอบสัมผัสนุ่มละมุน ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ตัวนี้เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส เขาอัดแน่นไปด้วยพลังจากสารสกัดส้มแดง ดอกไลแล็ก อาร์บูติน และวิตามินบี 3 ที่จะมาช่วยประบผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง พร้อมบำรุงผิวให้สวยใสปิ๊ง แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง อย่างมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3wvt3ly

 

โลชั่นวิตามิน
https://weibo.com/p/1005052801182414/home?tabtype=album

 

อย่าลืมนะ เพราะการดูแลผิวอย่างดี มักได้ผิวสวย ๆ เป็นของตอบแทน สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ใช้ดี ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ใครมีโลชั่นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments