ช่วงนี้ เริ่มเข้าหน้าหนาวกันแล้ว เพื่อน ๆ หลายคน คงมีอาการผิวแห้ง หน้าลอก เป็นขุย เวลาแต่งหน้า ก็แต่งยาก!! ทาลองพื้นที หรือทาแป้งที ก็เป็นคราบ ผิวดูไม่เรียบเนียน ดูโทรมสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ อาจเป็นเพราะ สภาพอากาศ การดื่มน้ำน้อย รวมถึงมลพิษต่าง ๆ ที่ต้องเจอในแต่ละวัน ส่งผลให้ผิวหน้า ขาดความชุ่มชื้น ไม่แข็งแรงได้ และใครที่กำลังมีอาการ ปัญหาผิว แบบที่ว่ามานี้ วันนี้เราได้มีไอเทม ที่เป็นตัวช่วยอย่าง มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนใช้ดี ใช้แล้วโดน บ้างนั้นมาดูได้เลยค่ะ

 

รวม  8 มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล ช่วยผิวชุ่มชื่น ตอบโจทย์คนนอนน้อย

 

#1. Cute Press  8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask

มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล

Sleep Overnight Mask ของ Cute Press ตัวนี้เป็น มีสารสกัดจากทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่ช่วยกักเก็บ ความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวฟู ดูอิ่มน้ำ และรักษาระดับคอลลาเจนของผิว ผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วย ลดอาการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิวที่แพ้ และระคายเคือง รวมถึงแร่ธาตุ จากน้ำทะเล ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ช่วยสมานแผล และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว

นอกจากฟื้นบำรุงผิว ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นแล้ว ยังล็อคความชุ่มชื่นยาวนานถึง 10 ชั่วโมงด้วย โดยมอยเจอร์ไรเซอร์ จะเป็นเนื้อเจลออกสีฟ้าอ่อน ๆ นิด ๆ  ใช้ง่าย สบายผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำน้ำ


 

#2. CLINIQUE  Moisture Surge

มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล

มาต่อกันที่แบรนด์ดังอย่าง CLINIQUE  Moisture Surge กันบ้างค่ะ โดยตัวนี้ มีเทคโนโลยี Auto-Replenishing เฉพาะของแบรนด์ ที่ช่วยเก็บกักไว้ในชั้นผิว ทำให้ผิวจึงดูฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่งมากขึ้น มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนาน เนื้อเจลเป็นโทนสีชมพู  นุ่มลื่น มีความเกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิว ที่แห้งกร้าน ให้เรียบเนียนดูสดชื่น ดูอิ่มน้ำ ดูสดใส ผิวสุขภาพดีขึ้นมาทันทีเลย
 

 
 

#3. Shiseido Essential Energy Moisturizing Gel Cream

 
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล
 
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล จาก Shiseido ตัวนี้มีสารสกัดต้นอาชิตาบะ ต้นไม้แห่งพลังการฟื้นฟูจากญี่ปุ่น บำรุงผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำให้ดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เนื้อครีมเป็นเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว ห้ความรู้สึกสดชื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  
 

 
 

#4. Neutrogena Hydro Boost Gel Cream

 
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล
 

บูสผิวให้กลับมาสวยใส กันได้ง่าย ๆ ด้วย Neutrogena Hydro Boost ซึ่งมีพรีไบโอติก  สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ช่วยเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิว เสริมสร้าง Hyaluronic Acid ของผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวชุ่มชื้น อย่างล้ำลึกยาวนานถึง 72 ชั่วโมง เมื่อใช้แล้ว ผิวมีความนุ่มเด้ง กระชับ เปล่งปลั่งแบบมีสุขภาพดี และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ลดความหมองคล้ำได้ด้วย


 
 
 
#5. Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream
 
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล
 
มาดูแบรนด์สกินแคร์ ของทางฝั่งเกาหลีกันบ้างค่ะ กับ Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream ครีมเจลใส ที่อุดมด้วยสารสกัดจากดอกซากุระเชจู มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้ง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำ มีส่วนผสมจากสารสกัดจากหัวบีทรูท สร้างเกราะป้องกันการขาดน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ตัวนี้มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ให้ความสดชื่นเมื่อใช้ด้วย
 

 
#6. Viocell Intensive Sleeping Mask
 
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล

สลีปปิ้งมาสก์ สูตรเข้มข้น ของ Viocell ตัวนี้เค้าสารสกัดของ ผักและผลไม้สีม่วง ถึง 9 ชนิดด้วยกัน มีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยกกระชับให้ผิวดูเต่งตึง อิ่มน้ำ ผิวนุ่มน่าสัมผัสขึ้นด้วย และยังมี AHAs ธรรมชาติจากผลไม้ ที่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ ให้ดูสดใสกระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาความหมองคล้ำของผิวได้ดี


 

#7. Laneige Water Bank Hydro Gel

มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล

Water Bank Hydro Gel ของ Laneige เป็นตัวดังอีกตัวที่ เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดวัน มีสารสกัด Centaury Extracts ที่ช่วยดูแลในปัญหา รอยแดง ผิวที่ไหม้แดด และสารสกัดจาก Aloe Extracts ช่วยบรรเทาการอักเสบ เก็บกักความชุ่มชื่น ช่วยดูแลผิวให้แลดูมีสุขภาพดี มีความฉ่ำน้ำ ทาแล้วผิวจะนุ่ม เรียบเนียนขึ้นทันทีหลังใช้


 

#8. Origins GinZing Oil-Free Energy Boosting Gel Moisturizer

มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล

GinZing Oil-Free Energy Boosting Gel Moisturizerกระปุกสีส้ม ของ Origins ตัวนี้ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว อย่างเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี Hydra-Hug™ ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้คงอยู่ภายในผิวได้ยาวนาน มีส่วนประกอบของ กลีเซอรีน และไนอาซินาไมด์ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ ช่วยทำให้สบายผิว ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายผิว ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจาก  โสม เติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และ สารสกัดจาก เมล็ดกาแฟ ช่วยบำรุงให้ผิว กลับเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพผิวดี


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 8 มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล  ที่เราเอามาฝากกันนี้ ลองเก็บเอาไว้เป็นตัวช่วย ที่ทำให้ผิวชุ่มชื่น กู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีได้ แม้ว่านอนน้อยหน้าก็ยังปัง!! ดูเฟรชขึ้นได้ นอกจากเรื่องบำรุงผิวแล้ว อีกอย่างที่สำคัญคือ การดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยไม่ให้ผิวแห้ง จากภายในสู่ภายนอกกันด้วยนะจ๊ะ

 

CR :pinterestCute Press, VioCell Intensive Sleeping Mask,sephora

Comments

comments