เข้าสู่ช่วง Holiday เสียตังเยอะแน่นอน และแน่นอนว่าแบรนด์นี้ก็ไม่พลาด Les Chaines D’Or de CHANEL Collection สุดหรู ที่บอกเลยว่า ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว กระเป๋าเงินสั่น !

เพราะเป็นช่วงเวลาของการเฉลิมฉลอง วันหยุดพักผ่อน และเป็นช่วงเวลาของการยื่นให้ของขวัญให้กันค่ะ หลาย ๆ แบรนด์จึงออก Collection ที่สวยหรูมากมาย

ส่วนวันนี้ Clubsister จะมาแนะนำ Collection ใหม่ของแบรนด์ดัง CHANEL เป็นขวัญใจของหลาย ๆ คนและบอกเลยว่า รอบนี้ไม่ควรพลาด !!

Les Chaines D’Or de CHANEL คอลเลคชั่นใหม่ Holiday 2020

Les Chaines D'Or de CHANEL

ซึ่ง Theme คร่าว ๆ ของ Collection นี้ เป็นการออกแบบ ผสมลงตัว ระหว่างเฉดสีที่เป็นสีเฉพาะ ของแบรนด์ CHANEL นั่นก็คือ สีแดง สีดำ และ สีทอง นั่นเองค่ะ

แน่นอนว่า ช่วงเวลาสิ้นปีแบบนี้ จะขาดไม่ได้เลยก็คือ การเฉลิมฉลองใช่มั้ยคะ แต่ถ้าเราจะเฉลิมฉลองแบบ CHANEL ล่ะก็ ความหรูหรา Classy ต้องมีค่ะ นั่นก็คือสาเหตุ ที่ Collection นี้ เน้ไปที่เฉดสีของความหรูหรา

และ Collection นี้ ก็ไม่ได้มีอะไรออกมาเยอะเกินไปค่ะ ถือว่าเป็น Must have item เลยล่ะ เพราะทุกตัวที่เค้าออกมานั้น สามารถหยิบมาใช้ร่วมกัน และ รังสรรค์ Look สวย ๆ ตาม style ของแบรนด์ CHANEL 

มีทั้งโทนสี Earth tone สีทองสุดหรู และดีแดง ตัดกับโทนสีอุ่น ๆ เหมือน look ในนิตยสาร เลยล่ะ ความดีงามของโทนสีเหล่านี้ค่ะ ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน ชอบแต่งแบบไหน ก็ออกมาสวยแน่นอนค่ะ น้อยแต่มาก ของจริง !!

ต่อไป เรามาทำความรู้จัก Products แต่ละตัวของ Collection นี้กันค่ะ

Les Chaines D'Or de CHANEL

Ombre Premiere Powder Eyeshadow 

ราคา 1,450 บาท

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Eyeshadow สุดหรู style ของ CHANEL ที่ทุกเฉดสี เป็นโทนที่แต่งได้ง่าย โทนอบอุ่น และเป็นเนื้อ Shimmer แวววาว สะดุดตา ด้วย pigment สุดแน่น ไม่เสียใจแน่นอน และความเด่นชัดของ shimmer ที่ไม่ว่า จะเลือกแต่งไปตอน กลางวัน หรือ กลางคืน ก็สวยสะดุดตา ไม่แพ้ใคร ๆ เลยล่ะ มีความ Iconic ด้วยลวดลายของโซ่ที่หน้าตลับ รับกับ Collection นี้ ในส่วนของเสื้อผ้านั่นเอง

Colors

  • 925 Or Antique
  • 926 Or blanc 
  • 927 Cuivre Rose
  • 928 Cuir Brun

 

 

Les Chaines D'Or de CHANEL

Les Chaines De Chanel Illuminating Blush Powder

ราคา 2,700 บาท

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

บลัชออน ที่เป็นตัวเด่น ใน Collection นี้ ด้วยสีบรอนซ์ ผสม Copper ที่สามารถใช้ได้ ทุกสีผิว แล้วนอกจากจะทำให้ ผิวดูมีสีสันมากขึ้น ก็สามารถทำให้กรอบหน้าชัดเจนขึ้นอักด้วย มากับลวดลายโซ่ ที่เป็น Theme ของ Collection นี้ มาพร้อมกับแปรลปัดแก้ม ขนาดพกพา สามารถใช้ได้ ทุกที่เลยล่ะ 

Les Chaines D'Or de CHANEL

 

Rouge Allure Lip Colour 

ราคา 1,550 บาท

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Lipstick ชื่อดังของแบรนด์ ที่ออกมาหลากหลายสีแล้วค่ะ แต่ใน Collection นี้ เค้าก็ออกสีใหม่ ที่บอกเลยว่า น่าใช้ทุกสีเลยค่ะ มากับเนื้อลิปแบบ Satin ที่จะทำให้ปากของเรา ดูแวววาวแบบพอดี ทั้งยังบำรุงริมฝีปาก ให้นุ่มเนียนตลอดทั้งวัน รวมทั้งสีที่แน่นมาก ๆ เพียงแค่ปาดเดียว ก็ได้สีชัดแล้วล่ะ และแน่นอนว่า ทั้ง 4 เฉดสีนี้ เป็น Limited edition ค่ะ

Color 

  • 107 Or beige 
  • 117 Or cuivre
  • 127 Rouge d’Or
  • 137 Pourpre d’Or

 

Les Chaines D'Or de CHANEL

 

Le vernis nail colour

ราคา 1,050 บาท

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มาถึงตัวสุดท้าย ที่ออกมาเพียงแค่สีเดียวค่ะ ยาทาเล็บสีทองสุดหรู ที่มี Shimmer แวววาว สวยแบบแพง ๆ และเป็นเฉดสีที่ไม่สว่างมาก สามารถทาได้ทุกเฉดสีผิวเลยล่ะ 

 

 

Credit : https://www.chanel.com/us/

Comments

comments