เปิดเทอมกันแล้วเนอะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ หลังจากไม่ได้ไปโรงเรียนกันนานมาก ในที่สุดวันนี้ ก็มาถึงแล้ว น้อง ๆ หลายคน ช่วงปิดเทอม อาจจะเคยชินกับการแต่งหน้าบ้างแล้ว แต่ว่าไปเรียน จะแต่งหน้า เหมือนตอนที่อยู่บ้าน หรือไปเที่ยวกับเพื่อน ก็ไม่ได้ ถูกไหม ใด ๆ คือถ้าจะแต่งจริง ๆ ก็ต้องเน้นให้ธรรมชาติที่สุด ไม่งั้นโดนดุแน่นอน วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยผิวเนียนมาแนะนำ งานผิวดี เรียบเนียน หน้าไม่หมอง ไม่ซีด ไม่ป่วยไปโรงเรียน รวมมาให้แล้ว 6 CC ครีม ปกป้องดี พร้อมเนรมิตผิวเนียน ครูจับไม่ได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องกันเลย!

 

งานผิวจึ้ง! รวม 6 CC ครีม ปกป้องดี พร้อมเนรมิตผิวเนียน ครูจับไม่ได้

 

1. Cathy Doll Speed White CC Cream

CC ครีม
https://bit.ly/38xaOTP

ตัวนี้เป็นซีซีครีมตัวดังจาก Cathy Doll ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ มี CHROMABRIGHT ที่เป็นไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี และกรดโคจิก ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ พร้อมปกปิดผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งเขายังช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ ทั้งยังคุมมันได้ดี สีผิวไม่ดรอประหว่างวันด้วยนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ ทาแล้วไม่ทำให้หน้าแห้ง แต่กลับช่วยเติมความชุ่มชื้น

พร้อมเพิ่มการยึดเกาะแนบเนียนไปกับผิวได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังผสานคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มด้วยไฮยาลูรอน รวมถึงสารสกัดจากโรสแมรี่ และคาโมมายล์ ที่ช่วยลดการระคายเคือง อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากอาร์บูติน และสารสกัดจากชะเอมเทศ

ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ และความหมองคล้ำ ให้ใบหน้าดูมีออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เบอร์ ลองไปเลือกมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3Ps2Rjn

 

2. Senka White Besuty Serum in CC

CC ครีม
https://bit.ly/3PAKFDZ

ตัวช่วยผิวใสเนียนในทุก ๆ เช้า ที่รวมเอา 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว ด้วยเทคโนโลยี Natu-ence ที่ผสานส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และปกป้องรังสียูวีด้วยค่า SPF50+PA++++ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสอมชมพู เขามาพร้อม อาจจะไม่ได้ช่วยปกปิดผิว แต่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู พร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ หน้าไม่โทรม และไม่ป่วย สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากน้ำหอม และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยด้วยนะคะ

พิกัด : https://www.konvy.com/senka/senka-white-beauty-serum-in-cc-40g-41329.html

 

3. Smooto Japan Tomato Collagen BB & CC Cream

CC ครีม
https://mthai.com/women/241966.html

ตัวนี้เป็นบีบีซีซีตัวดังจากแบรนด์ Smooto เนื้อครีมของเขา เมื่อลูบลงไปที่ผิวแล้ว มันจะแตกตัวกลายเป็นหยดน้ำ เกลี่ยง่าย และซึมได้เร็ว พร้อมปรับผิวให้สว่าง เรียบเนียน พร้อมบำรุงผิวของเรา ด้วยคุณค่าจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น รุขุมขนตื้นขึ้น ให้ผิวแลดูสุขภาพดี แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ อีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3lutNks

 

4. Rojukiss Acne Poreless CC Serum

CC ครีม
https://www.konvy.com/rojukiss/rojukiss-acne-poreless-cc-serum-8ml-48664.html

เขาเป็นซีซีครีม เนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย และไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยปกปิดรอยสิว กลบทั้งรอยแดง และรอยดำจากสิว พร้อมบำรุงและช่วยลดปัญหาสิว ให้สิวยุบเร็วขึ้น นอกจากนี้เขายังมาพร้อมส่วนผสม 5X บีจา เกาหลี ที่จะมาช่วยลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว ลดเลือนรอยดำรอบแดงจากสิวเก่า มาพร้อมด้วยฝาสุดล้ำสุญญากาศ ไม่โดนแบคทีเรีย สะอาดทุกครั้งที่ใช้แน่นอน

พิกัด : https://www.konvy.com/rojukiss/rojukiss-acne-poreless-cc-serum-8ml-48664.html

 

5. Baby Bright CC Plus Cream

CC ครีม
https://bit.ly/3ad5sgS

ตัวนี้เป็นซีซีครีม ที่ผสานครีมบำรุงวิตามินซีเข้มข้นเอาไว้ด้วยกัน พร้อมเสริมทัพด้วยสารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี่ สารสกัดจากเลม่อน และสารสกัดจาก Grapefruit ที่จะช่วยล็อคผิวให้กระจ่างใส ผสานสารบำรุงวิตามินบี 3 สารสกัดจากดอกคาเลนดูล่า และไฮยาลูรอน บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ ให้ผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF45 PA++ สำคัญคือไม่อุดตันผิว ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ เกลี่ยง่ายไม่หนักผิวและไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใส สวยดุจผิวจริง เรียบเนียนตลอดวัน

พิกัด : https://bit.ly/3wvdI4z

 

6. Kisaa Golden Tomato CC Cream

CC ครีม
https://www.facebook.com/307577656351859/posts/940008453108773/

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นซีซีครีมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ที่ช่วยคุมมันและปกปิดรูขุมขน ทั้งยังช่วยปรับโทนผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที 1 ระดับ พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ มาพร้อมนวัตกรรมสารกันแดดรูปแบบแคปซูลแตกตัวเมื่อทาบน เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีทอง น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน สารสกัดถั่วเลนทิล วิตามินบี 3 สารสกัดดอกคอตตอน และฟลูเลอรีน ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3Mzjvvx

 

CC ครีม
https://www.pinterest.com/pin/401594491784809650/

 

สำหรับน้อง ๆ คนไหน ที่ไม่อยากหน้าป่วย โทรม หมอง ไปเรียน เราว่า ซีซีครีม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมาก ราคาไม่แพง แถมผิวเนียนกริบ สวยเป๊ะ แบบไม่หนา ไม่โบ๊ะ รับรองว่า ครูดูไม่ออกหรอกว่าแต่งหน้า! ในส่วนของงานแก้ม งานลิป เน้นเป็นลิปบาล์ม และบลัชครีม จะให้ลุคแบบใส ๆ ธรรมชาติมากกว่านะ ลองแต่งกันดู

สำหรับวันนี้ต้องลอไปก่อน ตั้งใจเรียนกันด้วยนะ บ๊ายบาย

Comments

comments