อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว สาว ๆ หลายคนคงมีนัดเจอกับคนคุย และคนรัก แต่ไหน ๆ จะนัดเจอในวันพิเศษอย่างวาเลนไทน์ทั้งที เราขอแนะนำน้ำหอมกลิ่นยั่ว ๆ ไอเทมที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ทำให้หนุ่ม ๆ อยากเข้าใกล้ อยากแนบชิด ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ 2023 มาให้ถึง 8 กลิ่นหอมสุดเย้ายวน ดมแล้วเคลิ้มฟินไม่หยุด เหมาะอย่างยิ่งกับวันวาเลนไทน์นี้ สาวคนไหนกำลังมีนัด ต้องดูด่วน พร้อมแล้วไปกันซิส !

วาเลนไทน์นี้แซ่บลืม ! 8 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ 2023 ดมแล้วเคลิ้มฟินไม่หยุด

 

 1.Victoria’s Secret Bombshell

น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

Bombshell จาก Victoria’s Secret กลิ่นสาวเซ็กซี่ตัวแม่ ให้กลิ่นหอมเซ็กซี่เกินต้าน แถมให้กลิ่นที่ติดทนยาวนาน  เมื่อฉีดน้ำหอมแล้วคุณจะรู้สึกมั่นใจ และสดชื่น กลิ่นของน้ำหอม Bombshell ประกอบด้วยกลิ่นโบตั๋น กล้วยไม้ และเสาวรสสีม่วง  ให้อารมณ์สาวช่างบริหารเสน่ห์ มีความเปรี้ยวความหวานในตัวที่พอดี แต่นอกจากกลิ่นที่หอมแล้ว แพคเกจของน้ำหอมก็สวยหรูตามสไตล์วิตตอเรีย (ขนาด  100 ml ราคา 2,190 บาท)


2.Gucci Rush

น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

คืนนี้ต้องได้ ต้องโดน ต้องตัวนี้เลยค่ะ  Gucci Rush น้ำหอมกลิ่นดึงดูด เซ็กซี่สุด ๆ ไม่ว่าใครต้องยอมสยบ โดยน้ำหอมของเขาจะแบ่งมีทั้งสองรุ่น รุ่นแรกจะหอมเซ็กซี่ พร้อมพุ่งชน ส่วนน้ำหอม Gucci Rush 2 จะลดความ sexy ลงจากรุ่นแรก เพิ่มความสดใสสบาย ๆ ขึ้นมา ทำให้ใส่ได้หลากหลายโอกาสมากขึ้น Gucci Rush 2 เปิดด้วยกลิ่นกุหลาบ ลิลลี่ และฟรีเซีย ที่ sexy แบบใสๆ จากนั้นจึงเปลี่ยนไปในทางอบอุ่นขึ้นเล็กน้อยในช่วงกลาง และท้าย (ขนาด  50 ml ราคา 2,866 บาท)


3.Giorgio Armani Si Passione

น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

น้ำหอมเซ็กซี่เร่าร้อนแบบผู้ดี ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในกลุ่มสาว ๆ กลิ่นของเขาเปิดมาด้วยพริกไทยสีชมพู แพร์ แบล็คเคอร์แรนท์ และเกรฟฟรุ๊ต ขวดนี้ให้ความรู้สึกหวาน ๆ หอม ๆ เหมือนหมากฝรั่งบับเบิ้ลกัม แทรกมาด้วยความเปรี้ยวของผลไม้ซิตรัส  ให้เราเป็นลุคสาวสวยที่มีความั่นใจ และมีความเซ็กซี่ในตัว เป็นไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็ต้องหลงต้องเคลิ้มกันหมด (ขนาด  50 ml ราคา 4,400 บาท)


4.LANVIN Eclat De Nuit EDP
น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

น้ำหอมสำหรับมือใหม่หัดเซ็กซี่ กลิ่นนี้จะออกแนวสาวหวานที่แฝงความเซ็กซี่ไว้ข้างใน จากผลองุ่นดำ และความสดใสของแอปเปิ้ลแดงที่มีความหอมหวานในแนวฟรุตตี้ ที่ยังคงความเป็นวัยใส ละอ่อน น่ารัก สาว ๆ คนในที่อยากได้กลิ่นเซ็กซี่ แต่ยังคงความน่าทะนุถนอมไว้ต้องกลิ่นนี้เลย และยังฉีดได้ง่ายในทุกวาระ ทั้ง ไปดินเนอร์ ปาร์ตี้ หรือในวันสบาย ๆ (ขนาด  100 ml ราคา 2,627 บาท)


5.Nina Ricci L’Extase Caresse de Roses For women

น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

ต่อมา Nina Ricci L’Extase กันแล้วค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกตั้งใจยั่ว ตั้งใจอ่อยกันแบบตรง ๆ ไปเลย เพราะมีความยั่วยวนและเต็มไปด้วยแรงดึงดูดแบบสุด ๆ ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบหลากหลายชนิด เช่น กุหลาบตุรกี กุหลาบบัลกาเรียน ให้กลิ่นหอมหวานชวนให้หลงใหล และน่าค้นหา (ขนาด  100 ml ราคา 2,627 บาท)


6. NARCISO RODRIGUEZ For Her EDP

 

น้ำหอม signature ของแบรนด์ NARCISOกลิ่นนี้จะมีกลิ่นหลักเป็น Musk ผสมกับกลิ่นกุหลาบ อำมัน และไม้หอม ทำให้โทนกลิ่นที่ได้ออกมาเป็นกลิ่นหอมของดอกกุหลาบที่มีความละมุนของไม้หอม ตบท้ายด้วย Base Note  ที่มีความ Clean และสะอาด ให้ความรู้สึกเย้ายวน มีเสน่ห์น่าค้นหา น่าดึงดูด แต่ยังดูไม่แรงจนเกินไป เป็นน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่ใช้ง่าย หยิบใช้ได้บ่อย ๆ เลยค่ะ (ขนาด  80 ml ราคา 2,625 บาท)


7. BURBERRY My Burberry Black Eau De Parfum

My Burberry Black Eau de Parfum - น้ำหอมแบรนด์เนม | ช้อปน้ำหอมแท้ 100% - PlumMour.com

น้ำหอมจากแบรนด์ BURBERRY น้ำหอมสายหวานที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ เย้ายวน  โดยมีกลิ่นของมะลิที่ให้ความหอมสดชื่น ตามด้วยกลิ่นหอมหวานละมุนของกุหลาบ ตัดท้ายด้วยกลิ่นพีช และปิดท้ายความหอมผ่อนคลายของแพทชูลี่โดยกลิ่นทั้งหมดนี้ได้ผสมผสานกันอย่างลงตัวขั้นสุด ซึ่งให้ความหวานปนของความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว (ขนาด  50 ml ราคา 4,012 บาท)


8.LANCOME La Vie Est Belle EDP

Lancôme La Vie Est Belle

น้ำหอมจากแบรนด์ LANCOME ที่มาพร้อมกับกลิ่นที่มีความหอมหวานแบบดอกไม้  ด้วย 5 ส่วนผสมหลักอย่างดอกไอริส ที่หอมหวาน พิมเสนใบ (Patchuli), ดอกมะลิ (Sambac Jasmine), ดอกส้ม (Orange Blossom)  และกูมองด์ แอคคอร์ด เป็นกลิ่นหอมหวานเซ็กซี่แบบแอบอ่อยอ้อม ๆ ดูมีเชิงแบบผู้ดี้ผู้ดี (ขนาด  75 ml ราคา 3,710 บาท)

 

นี้ก็เป็น น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ 2023 ทั้ง 8 ตัวที่เราหยิบมาแนะนำ  เพื่อน ๆ ชอบกลิ่นแนวไหน ก็ลองไปเทสที่หน้าช้อปกันดูนะคะ แต่รับประกันเลยว่าแต่ละกลิ่นที่คัดมา ฉีดมาแล้ว คุณแฟนไม่ปล่อยเรานอนเฉย ๆ แน่นอนในคืนวาเลนไทน์นี้ 

 

 

Photo Credit:

 Victoria’s Secret

Gucci

Giorgio Armani

LANVIN

Nina Ricci

 NARCISO RODRIGUEZ

BURBERRY

LANCOME

Source Credit:

womentrueid

 

Comments

comments